Tử vi tình yêu – Bảo Bình

A VPN is an essential component of IT security, whether you’re just starting a business or are already up and running. Most business interactions and transactions happen online and VPN

20/1 - 18/2

Tinh thần tự do, độc lập và trí tuệ là những gì cá nhân Bảo Bình được biết đến. Họ không bao giờ thích gắn bó với bất cứ điều gì quá lâu và thực sự giỏi trong việc giữ khoảng cách, tuy nhiên họ vẫn là những người mà bạn có thể dựa vào để giúp đỡ trong tình huống khó khăn.

Những người thuộc cung hoàng đạo này hầu hết thời gian sở hữu tính cách rất mạnh mẽ và không sợ khác biệt với những người khác. Họ thường rất lý tưởng và sẽ tuân thủ các nguyên tắc của họ với tất cả những gì họ có. Sự tự tin của họ cho phép họ rất thẳng thắn và thường thẳng thắn. Người Aquari thông minh và thường có tư duy triết học.

Một trong những đặc điểm xấu của những người thuộc cung hoàng đạo này là tính khí thất thường. Những cá nhân này cũng có thể cực kỳ bướng bỉnh, và một khi họ đã làm cho tâm trí của họ, thực sự rất khó để khiến họ nghĩ khác. Tuy nhiên họ hầu như không bao giờ thiếu trung thực hoặc công bằng. Có nhiều người quen là phổ biến đối với người Aquari, nhưng hiếm khi họ kết bạn, vì họ thích giữ khoảng cách và chỉ có ít bạn bè thực sự.

Người Aquari thường bị thu hút bởi công việc liên quan đến việc giúp đỡ người khác. Với lý tưởng mạnh mẽ và đầu óc sáng suốt, họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo giỏi. Tư duy logic và thường lạnh lùng và thực tế của họ cho họ sức mạnh để đưa ra quyết định khó khăn và chấp nhận trách nhiệm mà không gặp nhiều rắc rối. Nói tóm lại, người Aquari có thể được mô tả là những người độc lập, yêu tự do, lạnh lùng nhưng nhân đạo và thân thiện.

12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo

Các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30o. Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.