Tử vi tuần: ngày 04 tháng 1 năm 2021- ngày 10 tháng 01 năm 2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

TUẦN 4 THÁNG 1 NĂM 2021: Tìm kiếm bất kỳ lối thoát cảm xúc nào bạn có thể tìm thấy khi tuần mới bắt đầu. Bạn cần phải giải tỏa không khí vào thứ Hai, và bạn bè và gia đình (đặc biệt là phụ nữ) sẽ sẵn sàng chấp nhận.

Vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, bạn sẽ khao khát được phiêu lưu. Hãy sử dụng sự can đảm để tìm kiếm một thử thách thích hợp – và hướng tới mục tiêu cao! Bạn có sức chịu đựng và năng lượng để đảm nhận hầu hết mọi thứ. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, bạn cần phải trở lại với công việc thường ngày và lo cho công việc kinh doanh còn dang dở, nhưng vào Chủ nhật, bạn có thể làm điều gì đó vui vẻ hơn (và sử dụng sức hấp dẫn của mình để đạt được điều bạn muốn).


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

TUẦN 4 THÁNG 1 NĂM 2021: Bắt đầu tuần của bạn bằng cách chấp nhận rủi ro – đặc biệt là rủi ro lãng mạn, nếu bạn còn độc thân. Bạn sẽ cảm thấy như thể thanh thản tâm hồn mình vào thứ Hai, và những người khác sẽ phản ứng tốt với bản lĩnh cảm xúc của bạn.

Vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, hãy cố gắng nhẫn nại và hợp lý. Xét cho cùng, đó là hai điểm mạnh lớn nhất của bạn – và bạn có thể sử dụng chúng ngay bây giờ, khi những người khác đang tìm cách chọn một cuộc chiến (vô nghĩa). Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy mong đợi để yêu và được yêu. Bạn đang ở trong niềm vui, khả năng tán tỉnh tốt nhất lúc này và những người khác không thể cưỡng lại sự tự tin thường ngày của bạn. Chủ nhật này, hãy thoải mái và tận hưởng bản thân (ngay cả khi chỉ là ngủ nướng và lười biếng).


cung hoang dao Song Tu Song Tử

TUẦN 4 THÁNG 1 NĂM 2021: Tâm trí của bạn có dành cho tiền bạc không? Khi tuần mới bắt đầu, bạn có thể thấy mình bị ám ảnh bởi thế giới vật chất, nhưng không sao cả – Thứ Hai là một ngày tuyệt vời để đánh giá lại các ưu tiên và ngân sách.

Vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, hãy vui chơi tại một trong những môn thể thao yêu thích của bạn: nhảy bằng lời nói và đối đáp trí tuệ. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn giữ cho nó nhẹ nhàng – bạn là một người trò chuyện đủ thông minh để những người khác có thể coi trọng những câu châm biếm dí dỏm của bạn. Hãy cẩn thận và cân nhắc. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy cẩn thận: Kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ không đủ để thu hút những khán giả khó tính nhất – gia đình bạn. Vào Chủ nhật, bạn là một nam châm thu hút sự vui vẻ và tán tỉnh.


Cự Giải

TUẦN NGÀY 4 THÁNG 1 NĂM 2021: Thật là một cách tuyệt vời để bắt đầu một tuần! Bạn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng cảm xúc vào thứ Hai, vì vậy đừng chần chừ khi phải làm theo những gì bạn muốn. Trực giác của bạn được phát hiện và sự quyết đoán của bạn sẽ được đền đáp.

Vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, sự thích thú đó có thể khiến bạn nhận được một tràng pháo tay và sự chú ý chào đón. Tự tin thể hiện và gây ấn tượng mạnh. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, bạn sẽ thấy mình có thể nắm vững tất cả những chi tiết nhỏ hơn (nhưng vẫn quan trọng) của cuộc sống, vì vậy đây là thời điểm tốt để thực hiện những kế hoạch đầy tham vọng, ngay cả khi chúng phức tạp. Chủ nhật này, hãy giết mọi xung đột trên mặt trận gia đình bằng lòng tốt.


Sư Tử

TUẦN NGÀY 4 THÁNG 1 NĂM 2021: Bạn có thể chìm trong suy nghĩ khi tuần mới bắt đầu, nhưng theo một cách tốt! Bạn đã thực hiện một số suy nghĩ sâu sắc và điều đó sẽ được phản ánh vào thứ Hai qua cách bạn tỏa ra sự ấm áp và mãn nguyện.

Vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, mọi con mắt đều đổ dồn vào bạn. Danh tiếng của bạn (tất nhiên là xuất sắc) đã nổi lên và những người khác sẽ muốn đánh giá cao sự tự tin và sức hút của bạn. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, tính cách hướng ngoại đó sẽ biến từ bên trong ra ngoài – đừng ngạc nhiên khi thấy mình đang tìm kiếm một chút yên bình và tĩnh lặng đơn giản, cũ kỹ. Chủ nhật này, hãy dành thời gian riêng tư chất lượng (tốt nhất là vào một buổi hẹn hò hoặc một điều gì đó lãng mạn tương tự).


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

TUẦN CỦA NGÀY 4 THÁNG 1 NĂM 2021: Sắp xếp lại! Bắt đầu một tuần bằng cách sắp xếp thế giới của bạn vào trật tự, tốt nhất là trong sự kết hợp của những người cùng chí hướng. Hoạt động xã hội sẽ tràn đầy năng lượng vào thứ Hai.

Vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp vì quá nhiều thứ đang diễn ra, nhưng đừng tuyệt vọng. Bạn có sự thông minh để sắp xếp tất cả những chi tiết này – và sự linh hoạt để phục hồi sau bất kỳ điều gì không mong muốn. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, kế hoạch của bạn sẽ thành công. Mong đợi để hoàn thành các dự án cũ và bắt đầu những dự án mới. Chủ nhật này, hãy chống lại sự cám dỗ mua sắm bốc đồng. Tốt hơn là bạn nên xả ra về mặt tình cảm hoặc tinh thần, hơn là về tài chính.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

TUẦN CỦA NGÀY 4 THÁNG 1 NĂM 2021: Hãy tiếp tục cúi đầu khi tuần mới bắt đầu. Bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt những phiền nhiễu và nhu cầu vào thứ Hai, và bạn sẽ cần sự giúp đỡ từ bạn bè để có thể nhìn thấy bạn vượt qua.

Vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, những người khác sẽ trông đợi bạn để dẫn đầu, vì vậy đừng chần chừ trong việc lập kế hoạch và chỉ đường cho bạn. (Và đừng đổ mồ hôi chi tiết.) Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy ra ngoài và hòa đồng. Giao tiếp xã hội sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực – và bạn có thể giúp đỡ người khác bằng sự nhạy cảm, ngoại giao của mình. Chủ nhật này, mọi con mắt đều đổ dồn vào bạn. Tán tỉnh một cơn bão.


Bọ Cạp

TUẦN CỦA NGÀY 4 THÁNG 1 NĂM 2021: Khi một tuần bắt đầu, đây là thời điểm tuyệt vời để theo đuổi những gì bạn muốn. Thứ Hai, bạn thấy bạn tràn đầy tự tin và lôi cuốn, và một cuộc trò chuyện sâu sắc có thể dẫn bạn đến nơi bạn cần đến.

Vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, đề phòng tranh giành quyền lực. Cái tôi của bạn có thể khiến bạn bị lôi kéo vào một cuộc xung đột mà bạn không tính đến – và không muốn. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy cố gắng giúp đỡ một người bạn và bạn có thể sẽ học được một hoặc hai bí quyết ngon lành trong giao dịch. Chủ nhật này, hãy thỏa mãn trí tưởng tượng của bạn dưới dạng hướng nội quá hạn. Một chút thời gian yên tĩnh có thể mang lại cho bạn sự minh mẫn mà bạn cần.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

TUẦN 4 THÁNG 1 NĂM 2021: Theo dõi tâm trạng của bạn khi tuần mới bắt đầu. Bạn có thể không ở cùng trang với những người khác vào thứ Hai, nhưng sự kết hợp giữa năng lượng và quan điểm có thể tạo ra một số ý tưởng mới thú vị (và đầy thách thức!).

Vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, hãy tận dụng mọi cơ hội để đánh một canh bạc. May mắn đang đứng về phía bạn ngay bây giờ và chấp nhận rủi ro là con đường nhanh nhất để đạt được phần thưởng – cho dù đó là lợi ích vật chất, tiến bộ trí tuệ hay chỉ là để có một số niềm vui đơn giản, cũ. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy thể hiện sự thận trọng. Bạn cần phải tham khảo chi tiết trước khi vội vàng tiếp tục (điều này nghe có vẻ nhàm chán, nhưng bạn sẽ rất vui vì đã làm được). Chủ nhật này, hãy cảm nhận tình yêu. Tình cảm của mọi người dành cho bạn là điều hiển nhiên.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

TUẦN 4 THÁNG 1 NĂM 2021: Đừng né tránh các vấn đề trong tầm tay khi tuần mới bắt đầu. Bạn cần phải giải quyết các vấn đề từ trong trứng nước một cách nhanh chóng và thứ Hai sẽ mang đến cơ hội hoàn hảo để hoàn thành trách nhiệm của mình.

Vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, mọi thứ không như ý muốn. Sử dụng các kỹ năng phân tích tuyệt vời của bạn để thực hiện một số thận trọng – bạn sẽ có thể biết những người khác thực sự là gì ngay bây giờ. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy lập những kế hoạch lớn và mong đợi chúng thành hiện thực, nhờ vào sự nghiên cứu và theo dõi kỹ lưỡng của bạn. Vào Chủ nhật, hãy cân nhắc khởi động một thứ gì đó mới mẻ. Đó là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một thứ gì đó.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

TUẦN 4 THÁNG 1 NĂM 2021: Đầu tuần này có thể khó khăn nếu bạn không kiên nhẫn và linh hoạt nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ không có gì phải lo lắng, nếu bạn có thể ngừng suy nghĩ và tiến lên vào thứ Hai – ngay cả khi nhiệm vụ trước mắt không thú vị cho lắm.

Vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, hãy mong đợi sự sáng tạo đột ngột. Một cái nhìn sâu sắc về trí tuệ có thể dẫn đến một khám phá đáng kinh ngạc (và thú vị!), Miễn là bạn có đủ can đảm để thử nghiệm. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy chuyển từ sáng tạo bức tranh lớn sang tập hợp các chi tiết đơn giản. Bạn cần phải tỏ ra thận trọng và chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất ngay bây giờ. Chủ nhật này, hãy tìm kiếm điều gì đó (hoặc ai đó) mới.


Song Ngư

TUẦN CỦA NGÀY 4 THÁNG 1 NĂM 2021: GIÁ như mỗi tuần có thể bắt đầu theo cách này! Hãy mong đợi ngày thứ Hai của bạn sẽ bắt đầu với một số niềm vui và sự tán tỉnh, và đừng tỏ ra bối rối – mọi người không thể hiểu đủ về công ty của bạn ngay bây giờ.

Vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, bạn có thể cảm thấy như mình đã diễn ra quá nhiều thứ, nhưng bạn chỉ cần hít thở sâu và thể hiện một chút kiên nhẫn (và tránh xa những bộ phim truyền hình của người khác). Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy mạnh dạn. Đừng lo lắng nếu bạn chưa tìm ra tất cả mọi thứ trước thời hạn – tốt hơn hết bạn nên bắt tay vào làm. Vào Chủ nhật, hãy vứt bỏ cái cũ và chào đón cái mới.