Tử vi tuần: ngày 01 tháng 02 năm 2021- ngày 07 tháng 02 năm 2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

TUẦN NGÀY 1 THÁNG 2 NĂM 2021: Đừng giữ lại khi tuần bắt đầu. Vào thứ Hai, bạn nên làm theo lời thôi thúc người khác biết cảm giác của bạn (đặc biệt là phụ nữ và các thành viên trong gia đình). Sự bù trừ cảm xúc đó có thể khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng đặc biệt từ đêm thứ Hai đến thứ Tư.

Sử dụng sự thúc đẩy này trong sáng tạo và khả năng cạnh tranh để kết hợp mọi thứ và biến mọi thứ thành hiện thực. Vào thứ Năm và thứ Sáu (và đầu thứ Bảy), bạn có thể cảm thấy choáng ngợp bởi các chi tiết. Chỉ cần hít thở sâu và dành thời gian của bạn. Từ tối thứ Bảy đến hết cuối tuần, hãy sử dụng sức hấp dẫn của bạn để đạt được điều bạn muốn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

TUẦN NGÀY 1 THÁNG 2 NĂM 2021: Hãy mạo hiểm khi tuần mới bắt đầu, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, trong mọi tình huống xã hội, bạn có thể tin tưởng vào việc được khen thưởng vì sự dám làm của mình vào thứ Hai. Từ tối thứ Hai đến thứ Tư, bạn sẽ cần phải kiềm chế những biểu hiện khó hiểu hơn của mình.

Những người khác có thể cố lôi kéo bạn vào những cuộc chiến bản ngã và tranh giành quyền lực, nhưng một chút ngoại giao có thể giúp bạn đi một chặng đường dài. Từ thứ Năm đến đầu thứ Bảy, chuyện tình cảm có thể nở rộ trở lại. Sử dụng sự quyến rũ của bạn một cách hào phóng. Vào cuối ngày thứ Bảy và Chủ nhật, hãy tìm cách tạo hứng thú cho thói quen của bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

TUẦN NGÀY 1 THÁNG 2 NĂM 2021: Bạn có thể không cảm thấy bản thân có thể thích nghi tốt khi tuần mới bắt đầu, nhưng hãy cố gắng đừng quá chỉ trích. Những đòi hỏi mâu thuẫn sẽ khiến bạn khó linh hoạt trong ngày thứ Hai.

Tình hình sẽ khởi sắc từ tối thứ Hai đến thứ Tư, khi bạn thấy mình là trung tâm của sự chú ý, xung quanh là những người bạn cùng chí hướng, những người muốn tranh luận vui vẻ về những ý tưởng hấp dẫn. Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, bạn sẽ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ hơn trong cuộc sống (như hóa đơn và việc lặt vặt), nhưng mong đợi sẽ có nhiều niềm vui hơn vào tối thứ Bảy và Chủ nhật. Bạn sẽ có nhiều năng lượng để tiếp nhận những điều mới, cho dù là ý tưởng, dự án hay cuộc trò chuyện.


Cự Giải

TUẦN NGÀY 1 THÁNG 2 NĂM 2021: Mong đợi tuần của bạn sẽ bắt đầu với sự hăng hái, tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ không thiếu động lực hoặc phương hướng vào thứ Hai và những người khác sẽ tham gia để giúp bạn hoàn thành bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí.

Nguồn năng lượng dồi dào đó sẽ mang lại cho bạn sức khỏe tốt đến hết thứ Tư – vì vậy đừng chần chừ với việc chấp nhận rủi ro ngay bây giờ. Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, hãy xem chi tiết và tập trung hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ hơn. Vào tối thứ Bảy và Chủ nhật, hãy để ý những mối đe dọa đối với hạnh phúc gia đình bạn. Triển khai một nỗ lực ngoại giao toàn diện ở mặt tiền nhà.


Sư Tử

TUẦN NGÀY 1 THÁNG 2 NĂM 2021: Bạn cảm thấy đặc biệt hào phóng với tình cảm và sự quan tâm của mình khi tuần mới bắt đầu và đó là một điều tốt. Sự ấm áp và nghiêm túc của bạn có thể giúp những người khác hoàn thành rất nhiều điều vào thứ Hai và bạn có thể mong đợi nhận được sự hỗ trợ tương tự như vậy sẽ trở lại với bạn trong những ngày tới.

Từ tối thứ Hai đến thứ Tư, bạn là trung tâm của sự chú ý và mọi nỗ lực của bạn sẽ không được giúp đỡ. Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, hãy dành thời gian để đánh giá lại các kế hoạch và chiến lược dài hạn của bạn. Vào tối thứ bảy và chủ nhật, hãy tập trung vào bạn bè của bạn. Tìm bất kỳ lý do nào để đi vui chơi.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

TUẦN NGÀY 1 THÁNG 2 NĂM 2021: Bắt đầu tuần mới của bạn bằng cách tổ chức một điều gì đó vui vẻ và xã hội. Năng lượng nhóm đó có thể khiến bạn cảm thấy phấn chấn vào thứ Hai và sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Từ tối thứ Hai đến thứ Tư, bạn có thể bắt đầu cảm thấy choáng ngợp trước những chi tiết khó hiểu, nhưng đừng tuyệt vọng – với một chút linh hoạt, bạn có thể giúp bản thân và những người khác sắp xếp công việc.

Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, mọi thứ sẽ bắt đầu ổn định và có ý nghĩa. Sử dụng những hiểu biết sâu sắc của bạn để hoàn thành nhiều việc (và giúp những người khác cũng làm như vậy). Vào những ngày cuối tuần còn lại, hãy tìm kiếm cơ hội để đào sâu và hiểu rõ hơn về những người khác.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

TUẦN NGÀY 1 THÁNG 2 NĂM 2021: Hãy chú ý lắng nghe khi tuần mới bắt đầu. Các sự kiện sẽ âm mưu phá vỡ thói quen của bạn vào thứ Hai, nhưng bản chất dễ tính của bạn (với một liều lượng thêm tính linh hoạt) có thể giúp bạn rõ ràng hơn. Từ tối thứ Hai đến thứ Tư, những người khác sẽ trông đợi bạn để dẫn đầu, vì vậy hãy hào phóng với ý tưởng và thái độ lạc quan của bạn.

Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, hãy tìm kiếm cơ hội để đi chơi với bạn bè (và đặc biệt, trở thành một người biết lắng nghe và tâm sự). Vào cuối ngày thứ Bảy và Chủ nhật, bạn thấy bạn có sức lôi cuốn và tràn đầy năng lượng lạ thường – và cũng rất thích tán tỉnh!


Bọ Cạp

TUẦN NGÀY 1 THÁNG 2 NĂM 2021: Khi một tuần bắt đầu, đừng chần chừ về việc làm theo những gì bạn muốn. Thứ Hai sẽ mang đến những cơ hội hoàn hảo để bạn thực hiện những tham vọng (và thậm chí có thể mơ ước những điều mới mẻ).

Từ tối thứ Hai đến thứ Tư, bạn cần tiết chế cái tôi của mình nếu muốn tránh vướng vào một cuộc tranh giành quyền lực không mong muốn. Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, hãy dành thời gian cho những người bạn tốt. Bạn không chỉ có được niềm vui mà còn có thể học được một hoặc hai bí mật. Vào tối thứ bảy và chủ nhật, hãy thư giãn và để tiềm thức giúp bạn vượt qua một vấn đề hóc búa.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

TUẦN NGÀY 1 THÁNG 2 NĂM 2021: Theo dõi tâm trạng tò mò của bạn khi tuần bắt đầu, ngay cả khi nó có nghĩa là đặt những câu hỏi hóc búa. Thứ Hai bắt đầu với việc bạn đào sâu và tìm kiếm câu trả lời, nhưng đến tối thứ Hai – và đến hết thứ Tư – bạn sẽ trở lại với con người tự do, vui vẻ và may mắn của mình.

May mắn đang đứng về phía bạn và bạn nên chấp nhận mọi rủi ro hấp dẫn đi kèm. Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, bạn sẽ cần thận trọng hơn một chút với các chi tiết và yêu cầu của người khác, nhưng nhu cầu đó sẽ lại bốc hơi vào cuối thứ Bảy, khi bạn trở thành người có tất cả các câu trả lời. Trong phần còn lại của cuối tuần, bạn sẽ được yêu mến và ca ngợi.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

TUẦN NGÀY 1 THÁNG 2 NĂM 2021: Có sự thay đổi trong không khí khi tuần bắt đầu. Hãy để ý những ý tưởng mới – và đầy thách thức – vào thứ Hai. Tuy nhiên, ngay cả khi những người khác phản ứng thái quá, bạn cũng đừng tham gia vào bất kỳ cuộc tranh luận nào. Từ cuối thứ Hai và đến thứ Tư, cảm xúc có thể tiếp tục tăng cao.

Bạn sẽ cần phải tập hợp các kỹ năng ngoại giao tốt nhất của mình để hòa giải. Từ thứ Năm đến đầu thứ Bảy, kỹ năng lập kế hoạch phi thường và khả năng chỉ huy thực tế của bạn sẽ khiến bạn tán thưởng, có thể từ một người ở xa. Vào cuối ngày thứ Bảy và Chủ nhật, hãy tập trung hoàn thành nhiều việc, ngay cả khi bạn gặp khó khăn khi nhận phản hồi và kết nối với người khác.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

TUẦN NGÀY 1 THÁNG 2 NĂM 2021: Đừng nổi cáu khi tuần mới bắt đầu! Mọi thứ có thể không theo ý bạn vào thứ Hai, nhưng hãy hít thở sâu và nhận ra đây chỉ là một giai đoạn. Vào cuối thứ Hai và tiếp tục đến thứ Tư, những sự thay đổi đột ngột có thể thay đổi hoàn toàn quan điểm hiện tại của bạn, vì vậy đừng ngần ngại thử nghiệm và tìm kiếm những khám phá mới, táo bạo.

Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, bạn sẽ cần phải cẩn thận hơn trong việc giải quyết các chi tiết và chương trình nghị sự cạnh tranh – đặc biệt là bất cứ điều gì liên quan đến kinh doanh hoặc tài chính. Vào cuối ngày thứ Bảy và Chủ nhật, hãy tìm thời gian để gặp gỡ một người mới (và học thêm điều gì đó mới).


Song Ngư

TUẦN CỦA NGÀY 1 THÁNG 2 NĂM 2021: Kỷ niệm khởi đầu tuần của bạn bằng cách tạo ra một thứ gì đó mới – cho dù đó là bữa sáng mới, tình bạn mới hay thậm chí là bài hát chủ đề mới. Tuần của bạn có thể trở nên khó khăn hơn vào cuối thứ Hai (và từ thứ Tư), vì các chi tiết phức tạp đe dọa lấn át.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể cúi đầu, bạn có thể không bị cuốn vào những yêu cầu – và những bộ phim truyền hình – của người khác. Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, hãy bắt tay vào hành động và đừng lo lắng về việc có tất cả các dữ kiện trước. Vào cuối ngày thứ Bảy và Chủ nhật, hãy cố gắng thu hồi các khoản nợ trong mối quan hệ đối tác (dù theo nghĩa đen hay ẩn dụ).