Tử vi tuần: ngày 1 tháng 03 năm 2021- ngày 7 tháng 03 năm 2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Bạch Dương khó có thể hài lòng với tốc độ của các sự kiện trong tuần này. Bạn không có khả năng ảnh hưởng đến cô ấy, cũng như cung hoàng đạo của bạn không có quyền kiểm soát tâm trạng của người khác. Nếu bạn cảm thấy thế giới chỉ có những người tiêu cực, tốt hơn hết là từ chối mọi hình thức tiếp xúc. Cuối cùng thì bạn, Bạch Dương thân yêu, hãy tự chủ đến mức bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi ở một mình.

Bức tranh chiêm tinh của cuối tuần này ngụ ý những cảm hứng bất ngờ hoặc những thúc đẩy mạnh mẽ cho sự sáng tạo. Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm. Tâm trạng tốt cuối cùng sẽ được phục hồi, suy nghĩ sẽ được sắp xếp hợp lý, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện về hướng nào để định hướng vectơ sự sống.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi không khuyên Kim Ngưu nên can thiệp vào những sự việc đầu tuần nếu bạn cảm thấy chưa hiểu hết thực chất của sự việc đang diễn ra. Sẽ không dễ dàng để rút lui, tuy nhiên, nếu thiếu thông tin, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng sẽ tạo ra những vấn đề mới, cho cả bản thân và những người thân yêu của bạn.

Mỗi ngày, sự tự tin của những đại diện điển hình của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ lớn dần lên. Sự quyến rũ của cá nhân, một đầu óc nhạy bén và một trí tuệ phát triển sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Kim Ngưu thân mến, hãy tận dụng thời gian này nhiều hơn nữa. Bạn có thể cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn mới, thuyết phục người hôn nhân khó tính về sự đúng đắn của bạn, tìm sự thỏa hiệp trong giao tiếp với thế hệ những người thân thiết lớn tuổi hoặc trẻ hơn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tuần này thuận lợi để làm đủ thứ việc nhà. Song Tử cũng nên xem xét lại khía cạnh vật chất một chút, chẳng hạn bằng cách tối ưu hóa chi phí của mình. Bạn chỉ nên nhắm vào những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn cố gắng để phù hợp với số phận của người khác (ngay cả người thân nhất), nó sẽ không kết thúc tốt đẹp.

Tử vi khuyên hãy dành thời gian cuối tuần để lần lượt loại bỏ từng vấn đề ì ạch. Quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn nhiều nếu bạn tìm được đồng minh phù hợp. Đừng cố đùa giỡn để thúc đẩy mọi người làm việc cùng nhau. Đây là một lời nói dối điển hình mà sớm muộn gì cũng sẽ bị bại lộ.


Cự Giải

Bất kỳ công việc kinh doanh dở dang nào trong tuần này đều không thể chấp nhận được đối với Cự Giẩi. Cố gắng đưa mỗi câu hỏi như vậy đến một điểm hợp lý. Tương lai của bạn phần lớn phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, tình hình chiêm tinh trong tuần hiện tại có lợi cho người tuổi Dần. May mắn được dự báo trong quá trình công việc cá nhân và nỗ lực tài chính.

Tích cực hơn trong việc nói lên những mong muốn của mình với những người thân yêu. Ung thư thân mến, mọi thứ đang diễn ra trong đầu bạn chỉ có bạn biết chứ không có những người xung quanh bạn biết. Nếu bạn hình thành rõ ràng và truyền đạt một cách chính xác một suy nghĩ, nó chắc chắn sẽ tìm thấy những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).


Sư Tử

Tử vi tuần này kêu gọi Sư Tử tích cực nhất trong mọi việc xảy ra. Đứng bên lề hoặc che giấu tầm nhìn cá nhân về một tình huống cụ thể có nghĩa là tự nguyện trao cơ hội thành công cho người khác. Không thể loại trừ rằng khi kiểm tra kỹ hơn sẽ thấy rõ rằng ý tưởng của bạn và kế hoạch của đối thủ không mâu thuẫn với nhau mà còn bổ sung cho nhau.

Các Sư Tử thân mến, trong giai đoạn này chỉ nên tin những thông tin từ những nguồn đáng tin cậy. Những người vừa mới bắt đầu một mối tình không nên xem xét kỹ những gì họ viết hoặc nói về người yêu của họ.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Bức tranh chiêm tinh trong tuần của Xử Nữ trông khá phong phú. Nếu bạn muốn, bạn có thể đạt được thành công, nhưng ngược lại, nó sẽ bao hàm một sự đầu tư lớn về sức lực, thần kinh và thời gian. Những gì bạn gieo là những gì bạn gặt hái được, điều này, Xử Nữ thân mến, có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Sai lầm khi tin rằng những lời chỉ trích không trung thành với người thân sẽ không tạo ra sự oán giận và bất đồng.

Cuối tuần này có thể sẽ buộc phải sửa đổi một số giá trị. Tử vi không loại trừ khả năng Xử Nữ sẽ buộc phải thoát ra khỏi thế giới của những mộng tưởng và mộng tưởng để loại bỏ những đổ vỡ trong gia đình, tham gia vào cuộc sống của người thân hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Mức sinh khí của Thiên Bình trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành công việc. Nếu bạn phân phối thời gian rảnh của mình một cách chính xác, bạn sẽ có thể giúp đỡ một người nào đó gần gũi với bạn cùng một lúc. Có thể là bạn, Thiên Bình thân mến, sẽ phải cư xử theo cách triết lý hoặc sư phạm quá mức. Lời nói của bạn không phải lúc nào cũng đến được với người nhận. Điều quan trọng là phải xem xét và sửa chữa điều này.

Kinh doanh bất ổn được dự báo trong nửa cuối tuần. Các kế hoạch dài hạn nên được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bắt đầu nói thẳng tình hình với những nhiệm vụ nhỏ hoặc nhỏ. Sử dụng tích cực hơn sự giúp đỡ của những người mà chính họ cung cấp sự tham gia và hỗ trợ Kiểu hợp tác này, ngoài kết quả thiết thực, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng nói chung.


Bọ Cạp

Tuần này sẽ buộc Bọ Cạp phải nghiêm túc với các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung nhiều nhất có thể vào nhu cầu của những người thân yêu. Bọ Cạp thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Thời gian để chăm sóc bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này không loại trừ những người quen trong tình cảm hay sự xuất hiện của một bóng hồng quá khứ trong cuộc đời bạn. Thư từ sẽ giúp mở ra làn gió thứ hai. Một nguồn cảm hứng khác cho nhiều bạn có thể là sáng tạo, thể thao và các công việc trí óc.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Nhân Mã sẽ không phải vật lộn với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng khả năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt nó, điều này sẽ trở thành động cơ để khám phá những khía cạnh mới trong những điều quen thuộc. Bạn không phải đầu tư vào một thứ. Hành động theo nhiều hướng cùng một lúc.

Cuối tuần, Nhân Mã không nên trốn chạy việc giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rõ ràng, khả năng ghen tị, bực bội và nói nhỏ càng thấp. Nhân Mã thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ rất độc hại và rõ ràng sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Vận may đang đến tay Ma Kết trong tuần này. Bạn chỉ cần thể hiện sự chủ động và khéo léo. Học cách đọc giữa các dòng thông tin thu được trong mỗi cuộc đối thoại, giải mã chính xác manh mối của Vũ trụ. Phần lớn cũng phụ thuộc vào loại tâm trạng cảm xúc nào sẽ chiếm ưu thế đối với bạn. Ma Kết thân mến, đừng quên rằng một người lạc quan luôn đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Nửa cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để cải tổ tình yêu. Cố gắng giải quyết bất kỳ sự khác biệt nào trong cuộc hôn nhân của bạn. Những Ma Kết cô đơn có thể tiến đến mối quan hệ đồng điệu với niềm đam mê lâu dài của họ hoặc với một người, một người quen gần đây của họ đã xảy ra trên một trong những mạng xã hội.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tuần này khuyến khích Bảo Bình đấu tranh giành độc lập. Và hãy để cuộc đấu tranh này được tập trung trong các bức tường nhà, đối với bạn, điều này sẽ không trở nên kém ý nghĩa hơn. Càng thông báo rõ ràng những mong muốn và ý định của bạn cho gia đình, họ càng ít có cơ hội thuyết phục bạn bằng cách khác.

Điều duy nhất nên hạn chế cạnh tranh là tình yêu. Bảo Bình thân mến, ở đây sẽ có nhiều kết quả tốt hơn nhờ cách tiếp cận nhạy cảm với một người thân yêu. Những người chưa tìm được bạn đời được khuyến khích mở lòng cho một cuộc đối thoại ảo. Người xuất hiện trong số mệnh của bạn trong giai đoạn này sẽ có một vị trí vững chắc trong đó muộn hơn một chút.


Song Ngư

Sự sắp đặt của chiêm tinh trong tuần này mở ra những triển vọng hấp dẫn cho Song Ngư. Đừng lao ra khỏi đám cháy vào đám cháy. Khi có một số lựa chọn để phát triển các sự kiện, bạn nên thích lựa chọn nào thoải mái nhất không chỉ cho bạn mà còn cho cả những người thân cận của bạn.

Song Ngư thân mến, bạn không nên quên bản thân mình. Trong nửa cuối tuần này, nhiều bạn sẽ nhận thấy năng lượng tiềm ẩn giảm sút. Nếu điều này là đúng, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên giảm tốc độ cuộc sống lại một chút, phân tích con đường đã đi và tìm thời gian để nghỉ ngơi. Hãy nghĩ xem, có thể ma cà rồng ăn cắp năng lượng của bạn là một trong những thói quen xấu?