Tử vi tuần: ngày 11 tháng 01 năm 2021- ngày 17 tháng 01 năm 2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

TUẦN CỦA NGÀY 11 THÁNG 1 NĂM 2021: Hãy quan tâm đến đồng loại của bạn khi tuần mới bắt đầu và mọi việc sẽ suôn sẻ. Vào thứ Hai và thứ Ba, bạn có thể cần phải kiềm chế khả năng cạnh tranh tự nhiên của mình (và thay vào đó sử dụng sức hấp dẫn dồi dào của bạn) để vượt lên.

Vào thứ Tư và thứ Năm, bạn chìm trong suy nghĩ của chính mình – và thật không may, tất cả chúng đều không dễ chịu. Mong đợi sẽ chết nếu bạn đưa những quan niệm cáu kỉnh đó vào hành động. (Hoặc tốt hơn, chỉ cần nằm ở mức thấp.) Vào thứ Sáu và thứ Bảy, bạn trở lại với con người lạc quan, hướng ngoại của mình, vì vậy hãy tìm kiếm một số cuộc phiêu lưu. Vào Chủ nhật, hãy tin tưởng vào khả năng của bạn – và khả năng giúp đỡ của người khác.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

TUẦN CỦA NGÀY 11 THÁNG 1 NĂM 2021: Nếu bạn đang mong đợi sự buồn chán khi tuần bắt đầu, hãy chuẩn bị (một cách dễ chịu) thất vọng. Công việc thường ngày của bạn trở nên nổi bật vào thứ Hai và thứ Ba và bạn nên theo dõi bất kỳ cơ hội nào cho vui – ngay cả khi điều đó có nghĩa là công việc của bạn phải chờ đợi.

Vào thứ Tư và thứ Năm, niềm đam mê của bạn sẽ thúc đẩy bạn hành động. Chỉ cần đảm bảo rằng họ cũng không đẩy bạn vào rắc rối. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, sự kiên nhẫn đối với nhãn hiệu của bạn sẽ được đền đáp. Bây giờ là lúc để tạm dừng và suy ngẫm, ngay cả khi những người khác đang gấp rút phía trước. Chủ nhật này, hãy làm tốt và có cơ sở. Ai đó trong cuộc sẽ cho bạn món quà của sự khai sáng.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

TUẦN CỦA NGÀY 11 THÁNG 1 NĂM 2021: Mỗi tuần nên bắt đầu theo cách này! Bạn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết vào thứ Hai và thứ Ba – và bạn có sức quyến rũ dồi dào để truyền cảm hứng cho những người khác ở nhà, nơi làm việc hoặc bất cứ nơi đâu.

Tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ chậm lại vào thứ Tư và thứ Năm: Bạn sẽ tập trung vào phân tích hơn là hành động. Trí thông minh và cái nhìn sâu sắc khác thường đó sẽ mang bạn đến với thứ Sáu và thứ Bảy, khi bạn có thể áp dụng những ý tưởng đó – và bạn có thể mong đợi một số trợ giúp từ một đối tác cùng chí hướng để biến mọi thứ thành hiện thực. Vào Chủ nhật, hãy linh hoạt. Sử dụng linh hoạt nhãn hiệu của bạn để thích ứng với những điều không mong đợi.


Cự Giải

TUẦN CỦA NGÀY 11 THÁNG 1 NĂM 2021: Đề phòng những rắc rối trên sân nhà khi tuần mới bắt đầu. Thứ Hai và thứ Ba đều có thể mang đến những xung đột trong nước, nhưng một chút cảm thông từ phía bạn có thể giúp bạn đi một chặng đường dài.

Đến thứ Tư và thứ Năm, cảm xúc đang tăng cao. Điều đó có thể dẫn đến sự phấn khích trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ – nhưng cảm xúc dâng trào chẳng có gì khác ngoài rắc rối cho bất kỳ vấn đề tài chính hoặc pháp lý nào. Chơi nó an toàn. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy cho sự siêu nhạy cảm của bạn nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân. Chủ nhật này, hãy tìm một cách giàu trí tưởng tượng để giải quyết một vấn đề.


Sư Tử

TUẦN CỦA NGÀY 11 THÁNG 1 NĂM 2021: Mọi người đều đứng về phía bạn khi tuần mới bắt đầu. Và làm thế nào họ có thể không được? Bạn đã có tất cả câu trả lời (và bạn đang có tất cả niềm vui!)

Vào Thứ Hai và Thứ Ba. Tận hưởng sự phổ biến. Vào thứ Tư và thứ Năm, bạn sẽ hơi tĩnh lặng lại một chút – bây giờ là thời điểm tuyệt vời để xem xét nội tâm và phân tích yên tĩnh. Bạn sẽ bắt đầu hoạt động trở lại đúng lúc vào cuối tuần và bạn có thể mong đợi những tràng pháo tay, tình cảm và sự ngưỡng mộ ở bất cứ nơi nào bạn có sự hiện diện ấn tượng của mình. Vào Chủ nhật, hãy tự giúp mình bằng cách giúp đỡ người khác.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

TUẦN CỦA NGÀY 11 THÁNG 1 NĂM 2021: Hãy thận trọng với các vấn đề tài chính khi tuần mới bắt đầu. Thứ Hai và thứ Ba đều là những ngày tồi tệ đối với việc mua sắm bốc đồng – nhưng chúng là những ngày tuyệt vời cho những kiểu phóng đại khác, như ý kiến ​​tự phát và ý tưởng mở rộng tầm mắt.

Vào thứ Tư và thứ Năm, hãy khơi dậy trí tuệ của bạn bằng cách bắt đầu các cuộc trò chuyện và theo đuổi sự tò mò của bạn. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy chống lại sự thôi thúc phải lao về phía trước. Đôi khi, rủi ro táo bạo nhất – và xứng đáng – là quay trở lại và để mọi thứ xảy ra. Vào Chủ nhật, hãy nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của bạn. Công việc khó khăn của bạn đã được đền đáp và đã đến lúc cho một số niềm vui và sự lãng mạn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

TUẦN CỦA NGÀY 11 THÁNG 1 NĂM 2021: Ai có thể cưỡng lại nụ cười tán tỉnh và cách nhìn dễ dãi của bạn? Không ai cả, ít nhất là không phải khi tuần bắt đầu – bạn sẽ trở nên quyến rũ bởi điểm số vào thứ Hai và thứ Ba.

Vào thứ Tư và thứ Năm, bạn có thể vẫn hào phóng với sự chú ý của mình, nhưng bạn sẽ trở nên keo kiệt với tiền mặt của mình. Hãy sử dụng sự phức tạp về tài chính đó bằng cách vạch ra một kế hoạch tài chính thông minh. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, bạn luôn tràn đầy sức sống – nhưng theo một cách tốt! Bạn có rất nhiều điều để nói và xung quanh bạn là những người muốn nghe những gì bạn đang suy nghĩ. Chủ nhật, hãy dành thời gian tĩnh lặng cho bản thân.


Bọ Cạp

TUẦN CỦA NGÀY 11 THÁNG 1 NĂM 2021: Tuần có thể bắt đầu với một ghi chú khó khăn. Trái tim và cái đầu của bạn dường như không thể thống nhất vào thứ Hai và thứ Ba và đây có thể là thời điểm tốt hơn để suy nghĩ hơn là hành động (đặc biệt nếu bạn có thể tin tưởng vào một số trò đùa qua lại với bạn bè).

Triển vọng của bạn vào thứ Tư và thứ Năm sẽ rõ ràng đáng kể, cho thấy bạn đặc biệt lôi cuốn và tự tin. Bạn sẽ biết mình muốn gì và bạn sẽ biết cách đạt được nó. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, bạn có thể bắt kịp thời điểm. Ai đó có sức thuyết phục muốn cuốn bạn vào kế hoạch của họ, nhưng bạn có thể tin tưởng vào bản năng của mình để hướng dẫn bạn. Vào Chủ nhật, hãy bắt đầu một điều gì đó mới.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

TUẦN 11 THÁNG 1 NĂM 2021: Ai yêu em? Tất cả mọi người, rõ ràng – hoặc ít nhất nó sẽ có vẻ như vậy khi tuần này bắt đầu. Bạn bè và những người ngưỡng mộ sẽ tập hợp biểu ngữ của bạn vào thứ Hai và thứ Ba và đây là thời điểm tốt để bạn thể hiện mong muốn của mình. Bạn có thể mong đợi một khán giả chú ý.

Vào thứ Tư và thứ Năm, tâm trạng hướng ngoại đó có thể chuyển sang nhút nhát. Có lẽ đã đến lúc cần một chút yên bình và tĩnh lặng để nạp năng lượng? Đến thứ Sáu (và cả thứ Bảy), bạn sẽ trở lại với bản thân vui vẻ, hòa nhã của mình và bạn có thể tin tưởng vào việc vui vẻ ngay cả khi mọi thứ không diễn ra theo cách bạn đã định. Vào Chủ nhật, hãy làm điều gì đó thật sự độc đáo và nguyên bản – ngay cả khi đó chỉ là một cử chỉ nhỏ mang tính biểu tượng.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

TUẦN CỦA NGÀY 11 THÁNG 1 NĂM 2021: Tham vọng của bạn sẽ được đền đáp khi tuần mới bắt đầu. Thứ Hai và thứ Ba đều là những ngày tuyệt vời để bắt đầu các dự án và biến mọi thứ thành hiện thực. Mọi người có thể không ở cùng một bước sóng vượt quá mức đạt được ngay bây giờ, nhưng ít nhất họ sẽ có ý thức tốt để thoát khỏi con đường của bạn.

Thứ Tư và thứ Năm sẽ cho bạn thời gian và quan điểm để lùi lại và đánh giá lại vị trí của bạn – và bạn có thể tin tưởng vào bạn bè để giúp bạn tính toán. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, bạn cần phải giữ kỷ luật trong các chi tiết, nhưng hãy cố gắng để tâm trí của bạn đi lang thang để tìm ra bức tranh lớn. Vào Chủ nhật, bạn có đủ trí tuệ và bản lĩnh để hoàn thành bất cứ điều gì.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

TUẦN CỦA NGÀY 11 THÁNG 1 NĂM 2021: DỰ KIẾN sẽ tạo ra các kết nối chặt chẽ khi tuần bắt đầu. Thứ Hai và thứ Ba đều là những ngày hoàn hảo để bạn đạt được quan điểm và giành chiến thắng trước bạn bè (và thậm chí có thể kết bạn mới). Thứ tư và thứ năm chứng kiến ​​bạn chậm lại và hướng nội, khi suy nghĩ chuyển sang bức tranh lớn. Bạn có đang đạt đủ tiến bộ trong công việc bạn đã chọn không?

Vào thứ Sáu và thứ Bảy, những người khác sẽ mong đợi bạn đảm nhiệm – nhưng theo một cách thú vị! Tổ chức một chuyến đi chơi (hoặc có thể là một bữa tiệc?) Với bạn bè cả mới và cũ. Đừng bận tâm đến việc cố gắng hoàn thành bất cứ điều gì vào Chủ nhật. Chỉ cần cố gắng trở lại và tận hưởng ngày hôm nay.


Song Ngư

TUẦN CỦA NGÀY 11 THÁNG 1 NĂM 2021: ĐỀ phòng xung đột khi tuần bắt đầu. Những người khác có thể không đứng về phía bạn vào thứ Hai và thứ Ba và thậm chí các đối tác cũ có thể có tham vọng trái ngược với kế hoạch của bạn.

Đừng ngại vứt bỏ cái cũ để lấy cái mới và vào thứ Tư và thứ Năm, hãy hết sức cẩn thận với bất kỳ ai đang cố gắng lợi dụng. Hãy đứng lên vì chính mình và đừng lùi bước! Nếu bạn có thể lập một kế hoạch thông minh vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy hy vọng sẽ có vận may về phía bạn. Các vì sao sẽ hỗ trợ bạn nỗ lực làm điều đúng đắn. Vào Chủ nhật, hãy dẫn đầu. Những người khác sẽ nhìn vào bạn để đưa ra định hướng – hoặc chỉ đường cho người khác.