Tử vi tuần: ngày 08 tháng 02 năm 2021- ngày 14 tháng 02 năm 2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

TUẦN CỦA NGÀY 8 THÁNG 2 NĂM 2021: Làm mát máy bay phản lực của bạn khi tuần bắt đầu – nói một cách cạnh tranh, nghĩa là. Bạn cần đặt câu tục ngữ ‘chàng trai khác’ đầu tiên vào thứ Hai nếu bạn muốn giữ mọi thứ thuận lợi. Vào thứ Ba và thứ Tư, mong đợi trở nên chìm đắm trong suy nghĩ của chính bạn.

Bạn đang có rất nhiều thứ trong tâm trí của mình lúc này, nhưng một chút cơ hội hướng nội có thể là thứ bạn cần. Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, bạn sẽ ở trạng thái mạo hiểm, quyết đoán nhất, sẵn sàng cho bất cứ điều gì và đầu tiên là vạch xuất phát. Sau đó vào thứ Bảy và sang Chủ nhật, những người khác sẽ giúp bạn vượt lên theo những cách bất ngờ.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

TUẦN 8 THÁNG 2 NĂM 2021: Tìm kiếm một số niềm vui bất ngờ trong thói quen của bạn khi tuần mới bắt đầu. Thứ Hai có vẻ buồn tẻ và buồn tẻ, nhưng hãy tin tưởng vào bạn bè và đồng nghiệp đến giải cứu. Vào thứ Ba và thứ Tư, tâm trạng ủ rũ có thể trở nên tốt hơn nếu bạn không cẩn thận.

Đảm bảo rằng bạn luôn che giấu mọi cảm xúc quá mãnh liệt (đặc biệt là ghen tuông và chiếm hữu). Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, hãy sử dụng sự quyến rũ để truyền đạt ý tưởng của bạn – đặc biệt nếu nó có nghĩa là thuyết phục những người không cùng quan điểm với bạn. Sau đó vào thứ bảy và chủ nhật, hãy tìm sự giác ngộ bằng cách nhìn mọi thứ từ góc nhìn của người khác.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

TUẦN CỦA NGÀY 8 THÁNG 2 NĂM 2021: SỐ LƯỢT theo dõi được đánh giá cao hơn khi tuần này bắt đầu. Bạn có rất nhiều năng lượng và sự sáng tạo vào thứ Hai đến mức bạn cần phải cống hiến hết mình để bắt đầu các dự án và bắt đầu hành động. Hãy để người khác sắp xếp chi tiết sau.

Vào thứ Ba và thứ Tư, hãy tin tưởng vào hành động để chậm lại một chút, nhưng đó chỉ vì bạn quan tâm đến việc quan sát – và phân tích – hơn là hành động ngay bây giờ. Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, đừng quá giáo điều. Bạn có thể đưa ra quan điểm của mình một cách quyến rũ hơn nhiều (và thuyết phục nữa). Sau đó vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, hãy cẩn thận với các chương trình làm việc ẩn.


Cự Giải

TUẦN NGÀY 8 THÁNG 2 NĂM 2021: Đầu tuần của bạn có thể không suôn sẻ như bạn mong muốn. Để ý xung đột vào thứ Hai (đặc biệt là ở nhà) và sử dụng sự đồng cảm tự nhiên của bạn để giúp giữ hòa khí. Vào thứ Ba và thứ Tư, hãy mong đợi một cơn bão cảm xúc sẽ ập đến.

Mặc dù bùng cháy đam mê có thể là một điều tốt, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn khi đưa ra quyết định (và tất nhiên, gắn bó với chúng). Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, hãy đặt bản thân lên hàng đầu để thay đổi – ích kỷ một chút có thể giúp bạn tốt. Từ chiều thứ bảy đến chủ nhật, nằm thấp. Bạn có thể sử dụng một chút cô đơn ngay bây giờ để giải quyết cảm xúc của mình.


Sư Tử

TUẦN NGÀY 8 THÁNG 2 NĂM 2021: Mọi người sẽ tự đồng ý với bạn khi tuần mới bắt đầu. Bạn có sức hấp dẫn (và năng lượng) vào thứ Hai để bắt đầu một phong trào quần chúng – hoặc thậm chí chỉ bắt đầu một dự án nhỏ nhưng quan trọng. Vào thứ Ba và thứ Tư, hãy nhìn vào bên dưới bề mặt.

Bạn có thể tin tưởng vào trực giác của mình để khám phá động cơ thực sự của người khác. Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu ngày thứ Bảy, bạn đang ở trạng thái thích mạo hiểm, quyết đoán nhất. Hãy tin tưởng rằng những người khác sẽ bị lóa mắt bởi sự ấm áp và sức hút tự nhiên của bạn. Sau đó vào thứ Bảy và đến Chủ nhật, hãy giúp đỡ ai đó đang cần.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

TUẦN NGÀY 8 THÁNG 2 NĂM 2021: Mong đợi sự bốc đồng bất thường khi tuần bắt đầu. Bạn sẽ muốn bùng nổ một cách xa hoa vào thứ Hai – nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn không thể quyết định chính xác cách thức hoặc thời gian. Vào thứ Ba và thứ Tư, hãy giải phóng sự tò mò của bạn.

Sự ham học hỏi đó có thể giúp bạn học hỏi được nhiều điều từ những người khác ngay bây giờ. Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu ngày thứ Bảy, hãy cố gắng đi theo dòng chảy. Kìm hãm sự thôi thúc lao về phía trước, ngay cả khi giảm tốc độ có vẻ rủi ro. Sau đó vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, công việc khó khăn của bạn sẽ được đền đáp một cách đáng ngạc nhiên (và thú vị!).


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

TUẦN CỦA NGÀY 8 THÁNG 2 NĂM 2021: Mỗi tuần nên bắt đầu như thế này! Bạn tràn đầy tự tin và quyến rũ vào thứ Hai và mọi người không thể có đủ về bạn. Tán tỉnh bỏ rơi. Vào thứ Ba và thứ Tư, dự kiến ​​sẽ cảm thấy một chút keo kiệt bất thường. Nhưng bạn có thể sử dụng tốt trọng tâm tài chính đó – hãy dành thời gian để đánh giá lại các kế hoạch và ngân sách dài hạn của mình.

Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, bạn sẽ có những kỹ năng giao tiếp được tinh chỉnh đặc biệt. Bạn có thể tung ra hàng trăm ý tưởng cùng một lúc và đạt được hầu hết mọi điểm. Sau đó vào thứ Bảy và Chủ nhật, hãy dành thời gian để tận hưởng một cái nhìn hoài cổ – nhưng đừng quá ủy mị.


Bọ Cạp

TUẦN NGÀY 8 THÁNG 2 NĂM 2021: Đừng ngần ngại khởi động các ý tưởng khi tuần mới bắt đầu. Bạn sẽ thấy rằng bạn đặc biệt triết học và sâu sắc vào thứ Hai, đây là sự kết hợp hoàn hảo cho tâm trạng hướng nội, nội tâm của bạn. Vào thứ Ba và thứ Tư, tính cách từ tính của bạn sẽ khiến bạn ngưỡng mộ và yêu mến.

Sử dụng sự nổi tiếng đó làm lợi thế của bạn. Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu ngày thứ Bảy, hãy thận trọng với việc chấp nhận rủi ro. Bất kể ai đang cổ vũ bạn, nếu điều gì đó có vẻ quá tốt là đúng, thì có lẽ là như vậy. Sau đó vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, hãy thực hiện các kế hoạch của bạn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

TUẦN NGÀY 8 THÁNG 2 NĂM 2021: Bạn phải làm điều gì đó đúng đắn, bởi vì mọi người đều yêu bạn khi tuần mới bắt đầu. Hãy thể hiện mong muốn của bạn vào thứ Hai và đừng ngạc nhiên nếu người khác giúp bạn thấy những mong muốn đó được thực hiện. Vào thứ Ba và thứ Tư, bản tính dễ tính thường ngày của bạn có thể nhường chỗ cho sự ủ rũ nếu bạn không cẩn thận.

Hãy chậm lại và kiên nhẫn với bản thân, ngay cả khi điều đó có nghĩa là dành thời gian cho sự tĩnh lặng trong nội tâm. Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, bạn lại tràn đầy năng lượng hào phóng và thiện chí hòa đồng, vì vậy hãy sống hết mình với bạn bè. Sau đó vào thứ Bảy và đến Chủ nhật, hãy tin tưởng vào sự độc đáo và sáng tạo của chính bạn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

TUẦN CỦA NGÀY 8 THÁNG 2 NĂM 2021: Bắt đầu một thứ gì đó khi tuần bắt đầu! Bạn tràn đầy sáng kiến ​​và năng lượng vào thứ Hai, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu một dự án mới. Vào thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ nắm vững các chi tiết một cách bất thường. Sử dụng quan điểm siêu năng lực này để sắp xếp các ưu tiên của bạn và vạch ra các kế hoạch đầy tham vọng.

Tập trung vào việc lập kế hoạch sẽ mang bạn đến hết thứ Năm, thứ Sáu và phần đầu tiên của thứ Bảy, miễn là bạn có thể duy trì niềm tin vào khả năng hoàn thành điều (dường như!) Của mình. Sau đó vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, hãy mong đợi sẽ hoàn thành được nhiều việc – và nhận được nhiều tràng pháo tay vì đã làm được.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

TUẦN NGÀY 8 THÁNG 2 NĂM 2021: Hãy thử điều gì đó mới khi tuần của bạn bắt đầu. Trí tò mò và sự thân thiện tự nhiên của bạn sẽ dẫn bạn đến những người mới – và những trải nghiệm mới – vào thứ Hai. Vào thứ Ba và thứ Tư, hãy chuyển sang số thấp hơn, cả về cảm xúc và tinh thần. Bạn có thể cần một chút thời gian cho bản thân ngay bây giờ để sắp xếp các mục tiêu và tham vọng dài hạn của mình.

Vào thứ Năm, thứ Sáu và đầu thứ Bảy, bạn sẽ trở lại với con người hòa đồng tốt đẹp của mình – và đúng lúc, vì bạn bè và những người bạn tương lai không thể có đủ sự hiện diện tích cực của bạn. Sau đó vào thứ Bảy và Chủ nhật, hãy cúi đầu và chống lại sự thôi thúc phải phân tích tổng thể.


Song Ngư

TUẦN NGÀY 8 THÁNG 2 NĂM 2021: ĐỀ phòng các vấn đề trong quan hệ đối tác khi tuần mới bắt đầu. Bạn cần chú ý đến các chi tiết và yêu cầu mâu thuẫn vào thứ Hai – bạn là người phải cân bằng. Vào thứ Ba và thứ Tư, đừng ngần ngại đứng lên bảo vệ bản thân, đặc biệt là trong các vấn đề pháp lý và tài chính.

Vào thứ Năm, thứ Sáu và phần đầu tiên của thứ Bảy, hãy tin tưởng vào việc tỷ lệ cược có lợi cho bạn. Hãy đứng lên vì chàng trai nhỏ bé, ngay cả khi bạn là người duy nhất nhận ra đó là điều đúng đắn nên làm. Từ chiều thứ bảy đến chủ nhật, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè ở nơi cao.