Tử vi tuần: ngày 8 tháng 03 năm 2021- ngày 14 tháng 03 năm 2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Tử vi tuần: 03/08/2021 – 14/03/2021

Ảnh hưởng của các khía cạnh hành tinh mang lại cho Bạch Dương quyền quyết định một cách độc lập danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất cho tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Đại diện của cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói của họ. Điều này, đến lượt nó, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng giải quyết mọi việc càng sớm càng tốt, và đừng từ chối xin lỗi.

Tin tưởng vào bản thân nhiều hơn, ít hơn vào sự giúp đỡ của người khác. Có lẽ một trong những thỏa thuận gần đây sẽ mất tính liên quan vào cuối tuần này. Đừng bao biện cho những người làm bạn thất vọng. Cuối cùng, loại bỏ những kết nối chỉ mang lại đau đớn, bạn dành chỗ trong cuộc sống của mình cho một điều gì đó tốt đẹp.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần: 03/08/2021 – 14/03/2021

Kim Ngưu tuần này bản mệnh sẽ gặp phải một nỗi buồn nhẹ. Có thể một trong những ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ không thành công, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó, hoặc người mà họ muốn thấy có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối giao tiếp. Hãy vượt qua những rắc rối của bạn, hòa nhập với điều tích cực và nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

Vào cuối tuần, rất có thể bạn sẽ phải kiếm cớ gặp ai đó thân thiết với mình. Có lẽ sẽ không có điều kiện tiên quyết để thực hiện lời hứa này. Tất nhiên, một câu đơn giản “Tôi xin lỗi, đó là lỗi của tôi” sẽ chỉ giải quyết được một phần vấn đề. Điều chính là không trốn tránh trách nhiệm, tìm cách loại bỏ những vấn đề chưa được giải quyết.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tử vi tuần: 03/08/2021 – 14/03/2021

Vào đầu tuần này, Song Tử có thể nhận được sự trợ giúp về vật chất hoặc một lời đề nghị liên quan đến lĩnh vực tài chính. Việc sắp đặt chiêm tinh cho các khía cạnh quan trọng khác sẽ không kém phần thuận lợi. Trong những ngày tới, Song Tử sẽ nhận thấy những thay đổi dễ chịu trong công việc cá nhân, xóa bỏ những khác biệt trong hôn nhân và tìm lời nói để tiếp cận với một người thân yêu.

Sự tự tin sẽ lớn lên từng ngày. Tuy nhiên, Song Tử thân mến, đây không phải là lý do cho sự phát triển của bệnh sốt sao. Điều quan trọng là phải lắng nghe ý kiến ​​của những người bên cạnh. Nếu ai đó yêu cầu bạn giúp đỡ hoặc lời khuyên, đừng từ chối dưới bất kỳ hình thức nào. Không thể loại trừ rằng bạn sẽ sớm phải yêu cầu hỗ trợ.


Cự Giải

Tử vi tuần: 03/08/2021 – 14/03/2021

Tuần thuận lợi cho bất kỳ công việc nào của Cự Giải. Những người đại diện điển hình cho cung hoàng đạo của bạn sẽ đặc biệt giỏi trong những lĩnh vực mà sức hút bẩm sinh có thể được áp dụng. Đừng ngại quá kiên trì trong việc chứng minh trường hợp của bạn. Lựa chọn lập luận đúng đắn, bạn có thể thực hiện được điều không thể, chẳng hạn như chiến thắng một đối thủ bất khả xâm phạm về phía mình.

Đối với công việc gia đình, tuần này không phải là cách tốt nhất. Bất kỳ quá trình nào bạn dự định bắt đầu trong các bức tường nhà của bạn đều lâu hơn nhiều so với dự kiến ​​ban đầu. Cự Giải thư thân mến, hãy chú ý đến chế độ ăn uống. Nếu nó chứa các sản phẩm có chất lượng thấp hoặc có hại cho sức khỏe, điều này phải được khắc phục càng sớm càng tốt.


Sư Tử

Tử vi tuần: 03/08/2021 – 14/03/2021

Sư Tử nên cẩn thận trong việc bảo mật thông tin trong tuần này. Tình hình chiêm tinh bây giờ là như vậy mà một lời nói bất cẩn và bí mật của bạn sẽ được tiết lộ. Thật tốt khi đây là rắc rối duy nhất có thể xảy ra với bạn. Sư Tử thân mến, còn rất nhiều điều phía trước mà bạn có thể áp dụng tài năng thiên bẩm, sự khéo léo và trực giác.

Tuần này trong cuộc đời của nhiều Sư Tử có một thời điểm quyết định trong các vấn đề cá nhân. Những đại diện cô đơn trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có cơ hội nghe được câu “có” ấp ủ. Gia đình Sư Tử sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng niềm đam mê trong cuộc hôn nhân không hề biến mất. Có lẽ nó sẽ bùng lên với một sự báo thù nếu bạn ném một vài khúc gỗ lãng mạn vào lò sưởi này.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Tử vi tuần: 03/08/2021 – 14/03/2021

Thành phần trí tuệ của Xử Nữ trong tuần này sẽ ở mức tốt nhất. Nếu bản thân bạn muốn điều đó, ngay cả một người tranh luận tuyệt vọng cũng không thể không thừa nhận sự đúng đắn trong lời nói của bạn. Tìm kiếm ứng dụng đúng đắn và hữu ích nhất của năng lượng tăng lên. Có lẽ, Xử Nữ thân mến, điều đáng để hướng dẫn cô ấy tạo ra sự hài hòa và thoải mái xung quanh mình.

Tránh những ý tưởng không tưởng. Bạn không thể đoán trước được ngày mai đến từng chi tiết nhỏ nhất, đồng nghĩa với việc đưa ra những kế hoạch cho dài hạn không phải là một quyết định hợp lý. Hãy tin vào sự thật, trực giác và kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được trong suốt cuộc đời. Việc tham khảo ý kiến ​​của bất kỳ ai cũng không có giá trị vì ý kiến ​​của những người lạ trong giai đoạn này sẽ không khách quan.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Tử vi tuần: 03/08/2021 – 14/03/2021

Những con quỷ của chính họ trong tuần này có thể khiến Thiên Bình quên đi sự yên bình. Đây là lý do để hiểu ngay bản thân và loại bỏ từng nguồn gây kích ứng. Tâm trạng tuyệt vời sẽ được phục hồi ngay khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho những việc nhỏ nhặt. Ngắm nhìn thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, lớp bọt được phân bố một cách bí ẩn trên ly cà phê sáng như thế nào, tiếng cười nói ồn ào của lũ trẻ như thế nào. Tìm kiếm loại chi tiết này ở khắp nơi.

Vào cuối tuần, Thiên Bình thân mến, bạn sẽ có niềm tin rằng cuộc sống cá nhân của bạn cuối cùng đã trở lại bình thường. Một bất ngờ từ những người thân yêu hoặc từ một người thân yêu không được loại trừ. Thiên Bình cô đơn có thể tin tưởng vào dấu hiệu chú ý từ các đối tác tiềm năng.


Bọ Cạp

Tử vi tuần: 03/08/2021 – 14/03/2021

Không gian chiêm tinh trong tuần này không mấy thuận lợi cho Bọ Cạp. Bạn có thể sẽ phải giữ bí mật cho ai đó hoặc kìm chế sự tức giận quá mức. Mọi thứ ít nhiều được bình thường hóa vào khoảng thứ Tư. Bọ Cạp thân mến, những tình huống sẽ đột ngột mở ra vào lúc này, đòi hỏi bạn phải phân tích một cách thong thả. Hành vi bốc đồng không phải là không có hậu quả khó chịu.

Thời gian cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để viết thư hoặc gọi điện cho một trong những người bạn cũ của bạn. Có lẽ một số bạn sẽ cho rằng có liên quan đến việc khơi lại chuyện tình cảm đã qua, xin lỗi một người nào đó, quan tâm nhiều hơn đến những người thân yêu của mình.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Tử vi tuần: 03/08/2021 – 14/03/2021

Nhân Mã sẽ là đạo diễn chính của các sự kiện trong tuần này. Các ngôi sao được khuyên không nên quên lợi ích của các phe đối lập. Bức tranh chiêm tinh liên quan đến dấu hiệu hoàng đạo của bạn không phải là không có sự mơ hồ. Bạn dẫn tàu theo hướng nào thì tàu sẽ ra khơi theo hướng đó. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là theo dõi hướng gió (tức là đánh giá tình hình một cách khách quan).

Ít nghi ngờ về những vấn đề cá nhân. Rất nhiều, nếu không phải là tất cả, phụ thuộc vào bạn, Nhân Mã thân mến. Một người mà họ đã từng thổ lộ tình yêu của mình, sau đó trở nên lạnh nhạt, nên biết sự thật tàn nhẫn. Lời khuyên này bao gồm mọi khía cạnh quan trọng. Bằng cách cố gắng che giấu điều gì đó, bạn càng làm mọi thứ phức tạp hơn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Tử vi tuần: 03/08/2021 – 14/03/2021

Một tuần mà Ma Kết nên tránh tranh luận bằng mọi cách. Hãy để những người xung quanh bạn ở lại với họ. Điều chính là duy trì sự cân bằng cảm xúc và sự tự tin. Giữa tuần sẽ làm hài lòng những người tưởng chừng như vô vọng trong tình yêu. Bạn sẽ nhận được hy vọng về một sự tái hợp với một niềm đam mê, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

Tử vi khuyên bạn chỉ nên dành thời gian cuối tuần cho bản thân. Điều này đặc biệt đúng với những Ma Kết đã dành nhiều nỗ lực để giải quyết các vấn đề hàng ngày hoặc cá nhân. Tắm nước ấm, tinh dầu thơm, các chế phẩm thư giãn và mát-xa là cách tuyệt vời để thư giãn và có một tâm trạng tuyệt vời.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tử vi tuần: 03/08/2021 – 14/03/2021

Đối với nhiều đại diện của cung hoàng đạo Bảo Bình, tuần này sẽ có vẻ dài. Đồng thời, tử vi không báo trước bất kỳ khó khăn nào. Sẽ đúng hơn nếu nói rằng bầu không khí xung quanh cung hoàng đạo của bạn sẽ quá nhạt nhẽo. Đừng cố làm rung chuyển nó, bạn không cần nó. Trong khi tất cả mọi người xung quanh đang làm điều gì đó của riêng họ, và bạn sẽ làm điều đó. Hãy nghĩ về những điều đã liên tục bị trì hoãn và bắt đầu thực hiện chúng.

Nửa cuối tuần có thể sẽ cần câu trả lời cho một số câu hỏi nghiêm túc, về tài chính hoặc giữa các cá nhân. Đừng cố gắng tìm những cố vấn xứng đáng. Bất kỳ khuyến nghị nào nhận được từ bên ngoài sẽ không làm sáng tỏ những gì đang xảy ra do sự thiên vị vốn có trong thời kỳ này.


Song Ngư

Tử vi tuần: 03/08/2021 – 14/03/2021

Tình hình chiêm tinh của Song Ngư trong tuần này sẽ thuận lợi và đồng đều. Để tâm trạng lạc quan chiếm ưu thế sẽ làm cho các tương tác của bạn với người khác trở nên hiệu quả. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt một câu hỏi quan trọng, bày tỏ mong muốn của bạn với ai đó hoặc đưa ra yêu cầu.

Song Ngư thân mến, hãy tránh những công việc mà kết quả của nó không rõ ràng bạn nhé. Phần lớn không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc vào tình hình thay đổi nhanh chóng. Bây giờ, điều đúng đắn nhất đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn là đợi một chút cho đến khi tình hình ổn định.