Tử vi tuần: ngày 18 tháng 01 năm 2021- ngày 24 tháng 01 năm 2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

TUẦN NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2021: Ai có thể theo kịp bạn? Không có ai, rõ ràng là – hoặc ít nhất là không khi tuần này bắt đầu. Vào thứ Hai và sáng thứ Ba, bạn sẽ thổi bay sự cạnh tranh và những người khác sẽ nhìn vào ngưỡng mộ. Vào phần còn lại của Thứ Ba và đến sáng Thứ Năm, tham vọng của bạn sẽ còn được hỗ trợ rộng rãi hơn.

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để thành lập các liên minh mới và xây dựng các kế hoạch lớn, táo bạo. Bạn có thể gặp nhiều khó khăn hơn khi hoàn thành công việc từ chiều thứ Năm đến chiều thứ Bảy, nhưng điều đó không có nghĩa là không hợp tác. Tìm một góc nhìn mới bằng cách giúp người khác đạt được mục tiêu của họ. Vào tối thứ Bảy và Chủ nhật, hãy là người đầu tiên bắt tay vào hành động.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

TUẦN NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2021: Khi một tuần bắt đầu, bạn sẽ thấy mình cảm thấy tốt và có cơ sở. Thái độ kiên nhẫn, cởi mở của bạn đang được đền đáp và thứ Hai (và cả sáng thứ Ba) sẽ diễn ra đúng như kế hoạch.

Từ chiều thứ Ba đến sáng thứ Năm, hãy cố gắng trở nên linh hoạt – những người khác có thể cố gắng vượt lên khỏi bạn, vì vậy đừng làm họ hài lòng. (Tất nhiên, trừ khi những cái đầu húc vào nghe có vẻ hấp dẫn.) Từ chiều thứ Năm đến sáng thứ Bảy, hãy tìm cơ hội chia sẻ mục tiêu chung với bạn bè và bất kỳ nhóm nào cùng chí hướng. Vào tối thứ Bảy và Chủ nhật, hãy dành thời gian của bạn và mua sắm xung quanh (cho dù nghĩa đen hay ẩn dụ).


cung hoang dao Song Tu Song Tử

TUẦN NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2021: Thật kỳ lạ để tìm thấy chính mình, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thực hiện ý tưởng của mình khi tuần bắt đầu. Từ thứ Hai đến sáng thứ Ba, bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ hơn để loại bỏ sự nhầm lẫn và làm rõ chương trình làm việc của mọi người.

Từ chiều thứ Ba đến sáng thứ Năm, hãy mong đợi sẽ bị ảnh hưởng bởi một số ý tưởng thuyết phục (và có thể hết sức điên rồ). Hãy tận hưởng những bài tập trí tuệ và không lùi bước trước bất kỳ lập luận xác đáng nào. Đầu của bạn sẽ lơ lửng trên mây từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, vì vậy đừng ngạc nhiên khi thấy khả năng sáng tạo của bạn đang leo thang cùng với nó. Vào Chủ nhật, hãy tìm kiếm (và làm theo!) Lời khuyên của những người bạn đáng tin cậy.


Cự Giải

TUẦN NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2021: Nếu bạn đang tìm cách tránh những hiểu lầm và rủi ro, hãy hạ nhiệt khi tuần mới bắt đầu. Từ thứ Hai đến sáng thứ Ba, bạn sẽ gặp khó khăn để làm rõ bản thân với người khác.

Từ chiều thứ Ba đến chiều thứ Năm, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi giao tiếp – đặc biệt nếu bạn có thể thu hút cái đầu của mọi người hơn là trái tim của họ. Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, tâm trí của bạn đang rối bời và muốn đi lang thang. Hãy tiếp tục và thả dây xích – bạn có thể học được rất nhiều điều từ một số vấn đề về tinh thần ngay bây giờ. Vào tối thứ Bảy và Chủ nhật, hãy suy nghĩ trước khi nói (và nhìn trước khi bạn nhảy).


Sư Tử

TUẦN CỦA NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2021: Bạn biết mình muốn gì khi tuần mới bắt đầu, vì vậy hãy tiếp tục và theo đuổi nó! Vào thứ Hai và đến sáng thứ Ba, bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu của mình (và thậm chí có thể thể hiện trong quá trình này). Mong đợi người khác ngưỡng mộ thành tích của bạn.

Nhưng bước sang chiều thứ Ba và đến hết thứ Năm, hãy cố gắng giảm bớt cái tôi của chính mình. Những người khác có thể đang tìm kiếm cơ hội để đối đầu và lòng kiêu hãnh của bạn có thể khiến bạn xung đột. Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, hãy dành thời gian và tin tưởng vào bản năng của bạn – đặc biệt là trong các vấn đề tài chính. Từ chiều Thứ Bảy đến Chủ Nhật, hãy bắt đầu học một điều gì đó mới (và vui vẻ khi làm việc đó).


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

TUẦN NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2021: Bạn sẽ thấy mình cảm thấy lạc quan và vui vẻ bất thường khi tuần mới bắt đầu – và bạn có thể mong đợi những người khác chú ý! Từ thứ Hai đến chiều thứ Ba, đừng ngạc nhiên khi tìm thấy cơ hội cho những ý tưởng và kế hoạch sáng tạo (và có khả năng lãng mạn!).

Từ chiều Thứ Ba đến chiều Thứ Năm, bạn sẽ đạt được một cuộc đảo chính tổ chức. Bạn có thể không nghĩ rằng bạn có thể biến thế giới của mình thành hình tốt hơn, nhưng luôn có điều gì đó mới để học hỏi. Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, hãy đề phòng những vấn đề trong quan hệ đối tác. Bây giờ không phải là lúc để quan trọng. Từ chiều Thứ Bảy đến Chủ Nhật, bạn sẽ hiểu được mục đích thực sự của mình.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

TUẦN CỦA NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2021: Vượt qua giới hạn cũ khi tuần bắt đầu. Vào thứ Hai (và đến sáng thứ Ba), bạn có thể cảm thấy mình quá đa cảm, nhưng chỉ cần tránh xa tâm trạng đó và đón nhận sự lạc quan bên trong của riêng bạn. Từ chiều thứ Ba đến thứ Năm, hãy bắt đầu thử những điều mới – và gặp gỡ những người mới.

Thời điểm thích hợp cho những đột phá lãng mạn và trí tuệ. Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, mong đợi thói quen của bạn sẽ bị gián đoạn. Mọi thứ sẽ không diễn ra như kế hoạch – nhưng đó có thể là một điều tốt, miễn là bạn có thể linh hoạt. Vào chiều thứ Bảy đến Chủ nhật, hãy tập trung vào các mối quan hệ riêng tư của bạn.


Bọ Cạp

TUẦN NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2021: Bạn cảm thấy vô cùng tham vọng khi tuần mới bắt đầu. Từ thứ Hai đến chiều thứ Ba, ý chí và sự quyết đoán của bạn sẽ chuyển sang giai đoạn phát triển mạnh mẽ và đây là thời điểm tốt để thực hiện các cam kết và ký kết trên đường chấm.

Từ chiều thứ Ba đến chiều thứ Năm, công việc của bạn với những người khác có thể trở nên kém hài hòa hơn rất nhiều, đặc biệt nếu bạn không cởi mở với ý tưởng của người khác. Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, hãy mong đợi những tài năng tiềm ẩn của bạn phát huy tác dụng (bất kể đó là gì). Khi nghi ngờ, hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn. Từ chiều thứ bảy đến chủ nhật, hãy tìm kiếm cơ hội để thể hiện lòng vị tha của mình.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

TUẦN NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2021: Tuần bắt đầu với một sự thay đổi lớn đối với bạn. Bạn thường không lăn tăn về cách trang trải cuộc sống, nhưng các chi tiết tài chính khó hiểu có thể xuất hiện hàng đầu vào thứ Hai (và vào chiều thứ Ba). Hãy kiếm từng xu nhưng hãy làm điều đó một cách sáng tạo.

Từ chiều thứ Ba đến thứ Năm, hãy khám phá một thế giới hoàn toàn mới của những con người – những người tình cờ có một thế giới ý tưởng hoàn toàn mới dành cho bạn. Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, bạn có thể khó tập trung, nhưng hãy cố gắng tận hưởng sự nhanh nhẹn nhất thời. Từ chiều thứ bảy đến chủ nhật, bạn tràn đầy năng lượng. Mong đợi niềm vui và sự lãng mạn theo các biện pháp bình đẳng.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

TUẦN NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2021: Khi tuần mới bắt đầu, bạn tràn đầy năng lượng và tham vọng. Vào thứ Hai và đến sáng thứ Ba, bạn có thể sẽ hoàn thành rất nhiều việc – và nhận được nhiều lời khen ngợi trong quá trình này.

Từ chiều thứ Ba đến thứ Năm, bạn cần cảnh giác với những kế hoạch mới và những kế hoạch chưa được thử nghiệm (và đừng ngần ngại chia sẻ hướng dẫn của bạn với người khác). Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, khả năng sáng tạo của bạn sẽ nở rộ. Tìm giải pháp bất ngờ và mơ những ý tưởng táo bạo. Những người khác sẽ bị ấn tượng. Từ chiều Thứ Bảy đến Chủ Nhật, hãy dành thời gian để liên lạc với gia đình.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

TUẦN NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2021: Chuyện gì đang xảy ra? Bạn có thể thấy mình bối rối trước một loạt các sự kiện vào Thứ Hai hoặc Thứ Ba, nhưng đừng chống lại dòng chảy. Hãy để mọi thứ diễn ra và thích ứng khi cần thiết. Từ chiều thứ Ba đến thứ Năm, hãy mong đợi để truyền cảm hứng.

Bạn đang ở trạng thái tự tin, lôi cuốn nhất hiện tại và những người khác sẽ cảm động trước sự xuất sắc của bạn. Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, bạn cần lùi lại và đánh giá lại tình hình của mình – ngay cả khi điều đó có nghĩa là quyết định đặt bản thân lên hàng đầu. (Có thời gian cho mọi thứ, kể cả sự ích kỷ.) Từ chiều thứ Bảy đến Chủ nhật, hãy hành động và tận hưởng sự phóng túng bên trong của bạn.


Song Ngư

TUẦN NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2021: Bạn muốn dẫn đầu? Hoặc có thể bạn chỉ muốn kết nối một nhóm với một số lãnh đạo rất cần thiết. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ thấy nhu cầu về các kỹ năng quản lý của mình khi tuần mới bắt đầu. Đến chiều thứ Ba và đến thứ Năm, bạn sẽ thấy mình bị choáng ngợp bởi vô số ý tưởng mới. (Thấy chưa, mơ mộng thực sự có thể mang lại hiệu quả!).

Thúc đẩy chúng qua lại với bạn bè để tách những kẻ thực sự điên rồ khỏi những điều không thực tế đơn thuần. Từ chiều Thứ Năm đến Thứ Bảy, hãy thực hiện những ý tưởng đó bằng cách tái tạo lại triển vọng hiện tại của bạn. Vào tối thứ bảy và chủ nhật, hãy tìm lời giải ẩn cho những câu đố khó.