Tử vi tuần: ngày 14 tháng 12 – ngày 20 tháng 12 năm 2020

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

TUẦN NGÀY 14 THÁNG 12 NĂM 2020: Đầu tuần này là thời điểm tuyệt vời để tôn vinh thái độ tự bắt đầu nổi tiếng của bạn. Vào thứ Hai, thứ Ba và phần đầu tiên của thứ Tư, bạn sẽ có một sở trường kỳ lạ để bắt đầu các dự án và hoàn thành công việc (miễn là bạn có thể sử dụng sự quyến rũ của mình để khiến người khác không cảm thấy bị cúi đầu).

Từ chiều thứ Tư đến cuối thứ Sáu, hãy mong đợi một số cảm xúc sâu sắc sẽ bắt đầu lan tỏa bên trong. Bạn sẽ ổn thôi, nhưng chỉ cần đảm bảo rằng bạn không hướng những cảm xúc đó ra bên ngoài – hãy giữ chúng cho riêng mình. Cuối tuần này, bạn phụ trách. Cuộc phiêu lưu ở khắp mọi nơi, nhưng bạn phải dẫn đầu.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

TUẦN CỦA NGÀY 14 THÁNG 12 NĂM 2020: Bạn cảm thấy mệt mỏi với những công việc cũ? Bạn sẽ tìm thấy một điều bất ngờ thú vị khi tuần bắt đầu dưới hình thức thay đổi lịch trình hoặc một số cơ hội nhỏ khác để tự yêu bản thân. Thứ Hai và Thứ Ba (và cả phần đầu tiên của Thứ Tư) sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời để đi chơi và vui vẻ.

Từ phần cuối của thứ Tư và đến thứ Sáu, bạn có thể thấy mình ủ rũ hơn bình thường, đặc biệt là theo cách sở hữu, vì vậy hãy để ý sự ghen tị đó. Cuối tuần này, hãy chọn lọc những rủi ro mà bạn chấp nhận. Những ván bài tài chính có thể sẽ không thành công, nhưng sự táo bạo về trí tuệ có thể mang lại một khoản chi lớn mang tính triết học.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

TUẦN NGÀY 14 THÁNG 12 NĂM 2020: Khi tuần của bạn bắt đầu, hãy ghi lại nhạc phim hành động đó! Bạn sẽ cần một số bản nhạc nền hay nếu muốn theo kịp tất cả các cuộc phiêu lưu bay cao của mình (và nếu may mắn, bạn thậm chí có thể có chút lãng mạn xen lẫn với bất kỳ cuộc rượt đuổi tốc độ cao nào). Đến chiều thứ Tư, hãy đếm nhịp độ để giảm tốc độ.

Bạn sẽ thấy mình hướng nội hơn bình thường nhưng cũng sâu sắc hơn – và bạn sẽ thấy đã đến lúc để trực giác đó hoạt động cho người khác. Cuối tuần này, mong đợi công việc tốt nhất của bạn là làm việc nhóm. Bạn sẽ là người dẫn đầu trò chơi của mình về mặt tinh thần, nhưng ảnh hưởng thêm của một người bạn (hoặc ai đó thậm chí gần hơn?) Có thể cân bằng quan điểm của bạn.


Cự Giải

TUẦN TRONG NGÀY 14 THÁNG 12 NĂM 2020: Hãy đề phòng những rắc rối trên sân nhà khi tuần mới bắt đầu! Thứ Hai, thứ Ba và phần đầu tiên của thứ Tư đều có thể mang đến những rắc rối trước cửa nhà bạn và bạn sẽ cần phải sử dụng rất nhiều sự kiên nhẫn (cùng với sự thông cảm và tử tế thường ngày của bạn) để giải quyết mọi việc.

Từ chiều thứ Tư đến thứ Sáu, bạn sẽ cảm thấy hơi bất an về mặt tình cảm và có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ đứng cho mình. Chỉ cần kiên nhẫn và tin tưởng những người bạn tốt chỉ đường cho bạn – hoặc cho bạn không gian riêng nếu cần. Cuối tuần này, hãy ra khỏi thị trấn (hoặc chỉ tránh xa đám đông quen thuộc của bạn) và làm điều gì đó vui vẻ cho bản thân.


Sư Tử

TUẦN CỦA NGÀY 14 THÁNG 12 NĂM 2020: Bạn không thể làm sai khi tuần bắt đầu – mọi người đều đứng về phía bạn! Vào thứ Hai, thứ Ba và sang thứ Tư, sự hiện diện chỉ huy và kỹ năng giao tiếp lôi cuốn của bạn đang giúp bạn cải thiện, cả bạn bè và nhiều hơn là bạn bè (nếu bạn đang dễ dàng nhận được sự chú ý tán tỉnh ngay bây giờ).

Bắt đầu từ nửa cuối của Thứ Tư đến Thứ Sáu, bạn sẽ thấy mình thừa hưởng một số hiểu biết bất thường. Sử dụng trực giác mới tìm thấy đó một cách khôn ngoan và tìm kiếm cơ hội giúp đỡ người khác. Một nguồn năng lượng dồi dào, dồi dào sẽ mang bạn đi suốt cuối tuần – điều đó thật tốt, mang đến cho bạn những cơ hội để phiêu lưu và lãng mạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

TUẦN NGÀY 14 THÁNG 12 NĂM 2020: Nhìn bạn! Mọi người cũng vậy, vì bạn thường có xu hướng xả hơi và làm điều gì đó khác biệt khi tuần mới bắt đầu. Thứ Hai, thứ Ba và phần đầu của ngày thứ Tư, tất cả sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời để thể hiện. (Đừng ngạc nhiên nếu sự bốc đồng của bạn cũng khiến bạn cảm thấy thiếu quyết đoán.)

Từ phần sau của Thứ Tư và đến Thứ Sáu, bạn sẽ trở lại với bản thân có khả năng kiểm soát và phân tích tốt hơn – nhưng hãy mong đợi điều đó được khắc phục bằng sự tò mò gần như không thể kiềm chế. Hãy để tính ham học hỏi của bạn tràn lan. Cuối tuần này, hãy thoải mái quay trở lại và đi theo dòng chảy (ngay cả khi việc thư giãn có vẻ là một rủi ro).


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

TUẦN CÓ NGÀY 14 THÁNG 12 NĂM 2020: Cảm thấy bị tán tỉnh? Bạn sẽ là một động lực của sự lãng mạn và sự ồn ào bất thường khi tuần bắt đầu, và thứ Hai, thứ Ba và đầu thứ Tư sẽ mang đến cho bạn vô số cơ hội để giao lưu và kết hợp mọi thứ. Tận hưởng tất cả sự chú ý – và đừng ngạc nhiên khi thấy mình đang xoa vai với sự lãng mạn.

Từ phần cuối của thứ Tư đến thứ Sáu, hãy mong đợi sự tập trung của bạn chuyển từ mọi người sang mọi thứ. Sử dụng chính sách ngoại giao nhãn hiệu của bạn để phân xử và điều chỉnh khi cần thiết, đồng thời cố gắng không quá keo kiệt với các nguồn lực. Cuối tuần này, trí tuệ và ý tưởng của bạn sẽ không có gì sánh bằng. Mọi người sẽ thích từng từ (ấn tượng) của bạn.


Bọ Cạp

TUẦN TRONG NGÀY 14 THÁNG 12 NĂM 2020: Dự báo những đám mây bão sẽ xuất hiện trên đường chân trời của bạn khi tuần bắt đầu. Sự bất an cao độ khiến cảm xúc của bạn xáo trộn, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là bạn cần dành thời gian cho bản thân. Vào thứ Hai, thứ Ba và nửa đầu của thứ Tư, hãy tìm kiếm cơ hội để điều chỉnh và hướng nội. Các quyết định sẽ đến nhanh hơn khi bạn có cơ hội suy nghĩ.

Sau đó từ Thứ Tư đến Thứ Sáu, sự bí ẩn thông thường và sức hút cá nhân của bạn sẽ được tăng cường – vì vậy đừng ngạc nhiên khi thấy xung quanh bạn là những người ngưỡng mộ. Cuối tuần này, hãy để bản thân bắt kịp thời điểm. (Bạn có thể tin vào bản năng của mình để ngăn bạn đi quá xa.)


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

TUẦN CỦA NGÀY 14 THÁNG 12 NĂM 2020: Bức tranh lớn sẽ trở nên rõ ràng khi tuần của bạn bắt đầu. Trực giác lâu dài, tầm xa của bạn đang hiện rõ và Thứ Hai, Thứ Ba và phần đầu tiên của Thứ Tư, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui và thực hiện những kế hoạch lớn.

Từ nửa sau của Thứ Tư đến Thứ Sáu, tốc độ của bạn sẽ bắt đầu chậm lại – bản thân yêu thích vui vẻ thường ngày của bạn nên giảm bớt vì một số hướng nội quá hạn. Sử dụng thời gian này để xử lý những gì bạn thực sự muốn. (Những giấc mơ có thể là con số đáng kể.) Cuối tuần này, hãy tìm khoảng thời gian vui vẻ với một nhóm người có quy mô tốt – bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời nhất với bạn bè.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

TUẦN CỦA NGÀY 14 THÁNG 12 NĂM 2020: Bắt đầu mọi thứ! Tinh thần đầy tham vọng của bạn không có giới hạn khi tuần mới bắt đầu. Thứ Hai, thứ Ba và buổi sáng ngày thứ Tư, bạn đang ở trạng thái nhiệt tình và kinh doanh tốt nhất. Mọi người có thể không chia sẻ sự phấn khích của bạn, nhưng họ sẽ ngưỡng mộ những gì bạn có thể làm được.

Từ chiều thứ Tư đến thứ Sáu, bạn sẽ thấy mình có năng khiếu với những kỹ năng lập kế hoạch và quan điểm khác thường. Sử dụng sự thúc đẩy này để có tổ chức và củng cố bất kỳ quyết định nào mà bạn đang trì hoãn. Cuối tuần này, hãy suy ngẫm về bức tranh lớn. Bạn thực sự muốn làm gì? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời – và bạn sẽ cảm nhận được sự kiên trì đầu tiên mà bạn cần để thực hiện những kế hoạch đó.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

TUẦN CỦA NGÀY 14 THÁNG 12 NĂM 2020: Bạn có bao giờ ngừng kết bạn không? Khi tuần mới bắt đầu, sự dễ mến tự nhiên của bạn dẫn bạn đến những người mới và những tình huống mới. Thứ Hai, thứ Ba và phần đầu tiên của thứ Tư mang đến nhiều cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ và kết nối mà bạn thường không làm được.

Từ chiều thứ Tư cho đến tối thứ Sáu, bạn có thể thấy tâm trí của mình trôi dạt vào những suy nghĩ về sự nghiệp và những tham vọng lớn. Đừng ngại sống chậm lại và suy nghĩ thấu đáo những điều này – ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn phải tạm dừng lịch trình xã hội sôi nổi và tìm thời gian riêng tư. Cuối tuần này, đi du lịch trong một gói. Quanh mình với bạn bè (và bất kỳ ai bạn muốn kết bạn).


Song Ngư

TUẦN CỦA NGÀY 14 THÁNG 12 NĂM 2020: KẾT THÚC với người cũ; với cái mới! Khi tuần mới bắt đầu, bạn có thể giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ đối tác bằng cách nắm bắt một quan điểm mới. Thứ Hai, thứ Ba và buổi sáng ngày thứ Tư nên tạo cơ hội để giải quyết tranh chấp và cải thiện mối quan hệ với những người khác – nhưng chỉ khi bạn chọn một con đường mới để đi theo.

Từ chiều thứ Tư đến thứ Sáu, bạn có thể cảm thấy bất ổn về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, đừng coi đây là bước lùi – đó chỉ là cơ hội để khẳng định bản thân và tìm chỗ đứng cho mình. (Ngay cả khi điều đó có nghĩa là chống lại.) Cuối tuần này, hãy làm điều đúng đắn. Làm theo lương tâm của bạn, và bạn có thể mong đợi may mắn về phía mình.