Tử vi tuần: ngày 15 tháng 03 năm 2021- ngày 21tháng 03 năm 2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Tử vi tuần: 15/03/2021 – 21/03/2021

Tuần của Bạch Dương sẽ khá bận rộn. Đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ phải đưa ra quyết định mà tương lai gần phụ thuộc vào, để giúp ai đó đóng cửa. Thật dễ dàng để quên đi bản thân trong một chuỗi sự kiện, nhưng các ngôi sao vẫn cảnh báo bạn không nên điều này. Hãy dành chút thời gian rảnh để kiểm tra cơ thể xem có các triệu chứng khó chịu và chú ý nghỉ ngơi.

Trong giai đoạn cuối của tuần, Bạch Dương sẽ nhận thấy sự hồi sinh dễ chịu trong các vấn đề cá nhân. Học cách đọc gợi ý từ những người khác giới giữa các dòng. Nếu bạn đã muốn thử nghiệm phong cách trong một thời gian dài, bây giờ là thời điểm hoàn hảo.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần: 15/03/2021 – 21/03/2021

Tuần này, Kim Ngưu sẽ ưu tiên những mối quan tâm của gia đình. Khi xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy rõ rằng có rất nhiều điều mà vì lý do nào đó mà bạn không nhận thấy trước đây. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Rất có thể là từ xa, nhưng Kim Ngưu vẫn sẽ phải tham gia vào cuộc sống của người khác.

Mong muốn chứng tỏ giá trị của họ sẽ không rời bỏ Kim Ngưu trong suốt cả tuần. Hãy chắc chắn rằng những nỗ lực này không phải là lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để giảm bớt cảm xúc đau buồn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tử vi tuần: 15/03/2021 – 21/03/2021

Trong tuần này, nhiều Song Tử sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ mà trước đó đã bị hoãn lại cho đến thời điểm tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn sẽ khá cao, vì vậy không có ích gì khi bạn nhàn rỗi. Trải qua những ngày sắp tới với lợi ích tối đa có nghĩa là bạn sắp xếp không gian cá nhân, sắp xếp suy nghĩ và củng cố mối quan hệ với những người thân yêu.

Đến giữa tuần, tình hình gia đình ổn định trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để thảo luận về kế hoạch cho tương lai tại bàn ăn gia đình, để giải quyết các loại vấn đề khác mà trước đây không thể đi đến một ý kiến ​​chung. Điều chính là không làm quá nó trong việc chứng minh rằng bạn đúng, đôi khi nó là hữu ích để nhượng bộ.


Cự Giải

Tử vi tuần: 15/03/2021 – 21/03/2021

Một vị trí chờ đợi trong tuần này sẽ là một quyết định thông minh cho Cự Giải. Trước khi đầu tư sức lực và thời gian cá nhân vào bất cứ việc gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, có nghĩa là không có ích gì khi xây dựng kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm hiện tại.

Về cuối tuần, Cự Giải sẽ có vận thế khởi sắc. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, cái chính là bạn sẽ không còn bị dằn vặt bởi những nghi ngờ nội tâm. Nếu một sự thôi thúc sáng tạo xuất hiện, đừng cố gắng dập tắt nó. Nhiều Cự Giải trong thời gian này của tuần sẽ hướng ánh nhìn về tình cảm, và bây giờ là lúc để tạo động lực cho các mối quan hệ mà vì một lý do nào đó, đã dừng lại trong sự phát triển của họ.


Sư Tử

Tử vi tuần: 15/03/2021 – 21/03/2021

Vào đầu tuần này, Sư Tử sẽ thấy rất hữu ích khi vẽ đường cuối cùng cho những gì đã qua. Nghiên cứu kinh nghiệm tích lũy, suy nghĩ về những gì đã gây ra sai lầm. Xác định những nhiệm vụ nào sẽ trở nên phù hợp với bạn trong tương lai gần, khi có cơ hội để tăng hoạt động của bạn.

Bây giờ là thời điểm tốt để vượt qua những nghi ngờ trong bản thân hoặc loại bỏ một thói quen xấu. Mở rộng tầm nhìn của bạn là một nhiệm vụ ưu tiên khác đáng chú ý. Nỗi buồn có thể xuất hiện vào cuối tuần. Cách tốt nhất để loại bỏ nó là hài hước hoặc giao tiếp. Xem một bộ phim hài, mời bạn bè của bạn tham gia một bữa tiệc trực tuyến, gọi cho một người bạn với một hành trang phong phú các câu chuyện hài hước.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Tử vi tuần: 15/03/2021 – 21/03/2021

Tuần này, Xử Nữ được dự đoán sẽ có vô vàn ý tưởng không tầm thường, thiên tài không thiếu. Tập trung vào những gì bạn có thể làm mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Bất cứ điều gì bạn đặt ra để hoàn thành đều có thể đạt được. Tuy nhiên, tình hình chiêm tinh của giai đoạn này cho đến đầu ngày thứ Sáu là thuận lợi cho Xử Nữ.

Cuối tuần, nhiều Xử Nữ có thể gặp căng thẳng với bạn bè hoặc gia đình. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đúng, hoặc họ sẽ ngược đãi bạn bằng một số loại đạo đức. Lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này là ít nhất giả vờ rằng bạn đã lắng nghe người đối thoại một cách cẩn thận.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Tử vi tuần: 15/03/2021 – 21/03/2021

Tuần của Thiên Bình sẽ được tổ chức chủ yếu với màu sắc nhẹ nhàng. Đừng cố chấp nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Thiên Bình thân mến, trong giai đoạn này bạn sẽ hiểu sai ý định của người thân. Cố gắng nghe những mong muốn và cố gắng phù hợp với chúng.

Vào nửa cuối tuần, Thiên Bình được cho là sẽ giải quyết được một trong những vấn đề tồn đọng lâu nay. Niềm vui của một sự kiện như vậy không được tước đi tính khách quan của một người. Xây dựng thành công của bạn trước khi tiếp tục con đường của bạn. Khi gặp trường hợp mới, chúng có thể gặp phải những biến chứng nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng sửa chữa chúng.


Bọ Cạp

Tử vi tuần: 15/03/2021 – 21/03/2021

Một tuần dễ chịu và bình lặng khi Bọ Cạp có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, người ta không nên xa rời thực tế, lao vào những giấc mơ. Bọ Cạp thân mến, vào đầu tuần, bạn có thể gặp vấn đề khi chọn một trong một số phương án. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này thuận lợi cho những vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày, phân tích tủ quần áo của bạn để biết sự phù hợp. Nhiều Bọ Cạp sẽ thể hiện sự quan tâm đến sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp cho những cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Tử vi tuần: 15/03/2021 – 21/03/2021

Tuần này Nhân Mã khó tránh khỏi những lời xu nịnh, xu nịnh. Tìm kiếm những hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe được. Cũng cố gắng hiểu ý định thực sự của người kia. Rất có thể trong mớ ý tưởng đã được nói lên, sẽ có một ý tưởng có thể được sử dụng vì lợi ích riêng của nó.

Thường xuyên hơn, Nhân Mã thân mến, hãy có cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết những vấn đề bạn gặp phải. Nó sẽ có hiệu quả ngay cả trong những vấn đề mà bạn biết từ A đến Z. Ít thường xuyên hơn – nhiều trí tưởng tượng bay bổng hơn. Vào cuối tuần, các đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ gia tăng đáng kể sức quyến rũ cá nhân của họ, điều này sẽ giúp ích trong việc giao tiếp với những người khác phái.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Tử vi tuần: 15/03/2021 – 21/03/2021

Ma Kết có một tuần trước mắt, có thể bị ảnh hưởng bởi một người tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và rất nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi cần phải giữ im lặng, câu giờ, và chỉ sau đó hãy chủ động hành động.

Trong chuyện tình cảm với Ma Kết, căng thẳng là có thể xảy ra, điều này sẽ trôi qua càng nhanh nếu bạn đồng ý nhượng bộ sớm. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện nay là phù hợp. Niềm vui và sự hài hòa là một trạng thái tâm hồn của bạn, không phải là thứ mà bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Thực hành thiền để giúp bạn hòa nhập với điều tích cực.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tử vi tuần: 15/03/2021 – 21/03/2021

Tình hình chiêm tinh tuần này không loại trừ những mưu mô. Bảo Bình nên cẩn thận xây dựng bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sinh lực của các đại diện điển hình của cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc ngăn cấm bản thân tạo ra một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân, Bảo Bình thân mến, bạn được định sẵn để nhận thấy một bước ngoặt tích cực. Có lẽ, mối quan hệ với nửa sau sẽ ấm áp hơn đáng kể, những mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc con cái sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề nhạy cảm và mơ hồ trong tuần này và đừng cố gắng lập kế hoạch để đón đầu tình hình.


Song Ngư

Tử vi tuần: 15/03/2021 – 21/03/2021

Một tuần mà Song Ngư có thể tạm thời mất thời gian nghỉ ngơi. Việc quay trở lại một trong những vấn đề chậm chạp hoặc xuất hiện những trách nhiệm khó chịu là có thể xảy ra. Hãy dành thời gian của bạn để nói có cho mọi câu hỏi được đưa ra. Có một nguy cơ là một số loại mánh khóe sẽ được che đậy một cách mỏng manh trong đó. Bằng cách đồng ý với một ý tưởng chưa được hiểu đầy đủ, bạn sẽ tự gánh chịu sự bất tiện.

ình hình chiêm tinh tuần này có lợi hơn nhiều đối với những thói quen quen thuộc. Song Ngư thân mến, sẽ rất hữu ích cho bạn khi suy nghĩ về vấn đề tài chính một cách chi tiết. Trong giai đoạn này, một ý tưởng có thể xuất hiện về cách cải thiện sức khỏe của bạn. Trong khoảng thời gian cuối cùng của tuần, giao tiếp với trẻ em hoặc thú cưng bốn chân, xem một dự án truyền hình nổi tiếng hoặc truy cập nguồn Internet yêu thích của bạn sẽ mang lại những cảm xúc dễ chịu.