Tử vi tuần: ngày 25 tháng 01 năm 2021- ngày 31 tháng 01 năm 2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

TUẦN VÀO NGÀY 25 THÁNG 1 NĂM 2021: Tuần của bạn sẽ có một khởi đầu bùng nổ – theo một cách tốt! Thứ Hai hoàn toàn phù hợp với tinh thần phiêu lưu của bạn, khi bạn tìm thấy những cơ hội thú vị và bất ngờ để gặp gỡ những người mới và thử những điều mới. Tuy nhiên, hãy theo dõi tốc độ chậm lại vào tối thứ Hai và sang thứ Tư.

Bạn sẽ cần dựa vào sức hấp dẫn (vâng, dồi dào) của mình hơn là thái độ có thể làm của bạn để biến mọi thứ thành hiện thực. Vào thứ Năm và thứ Sáu, hãy chờ đợi một loạt thông tin liên lạc, trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua email. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh để theo kịp. Cuối tuần này, hãy tạm gác lại trạng thái tinh thần khó chịu bằng cách dành thời gian cho gia đình.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

TUẦN CỦA NGÀY 25 THÁNG 1 NĂM 2021: Hãy dành thời gian của bạn! Hãy đặt niềm tin vào khuôn mẫu kiên nhẫn thông thường của bạn khi tuần mới bắt đầu – ngay cả khi bạn cảm thấy thôi thúc muốn nhảy súng vào thứ Hai.

Từ tối thứ Hai đến thứ Tư, bạn sẽ không cần phải giữ lại chút nào. Bạn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, đó có thể là một sự kết hợp rất hấp dẫn. Vào thứ Năm và thứ Sáu, hãy tập trung vào lịch trình ngắn hạn và chi tiết. Đây không phải là thời điểm tốt để thực hiện bất kỳ cam kết dài hạn nào (đặc biệt là các cam kết tài chính). Cuối tuần này, hãy mạo hiểm và cho người khác biết cảm giác của bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

TUẦN CỦA NGÀY 25 THÁNG 1 NĂM 2021: Tìm kiếm lời khuyên của những người bạn tốt (và thậm chí cả những người cộng sự trong công việc) khi tuần mới bắt đầu. Bạn có bản năng tốt vào thứ Hai, nhưng bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi đạt được dấu ấn với một chút hướng dẫn thân thiện. Từ tối thứ Hai đến thứ Tư, bạn sẽ cần phải chiến đấu với những phẩm chất bay bổng hơn của mình.

Lướt đi từ cuộc trò chuyện này sang cuộc trò chuyện khác vẫn không sao, nhưng chỉ cần đảm bảo bạn tạm dừng để tập trung vào bất kỳ trở ngại nào sắp xảy ra. Thứ Năm và Thứ Sáu không phải là những ngày tốt để tiếp tục, nhưng chúng sẽ mang lại nhiều cơ hội cho những cuộc tranh luận và thảo luận mang tính trí óc cao (và thậm chí có thể tán tỉnh nữa). Cuối tuần này, đừng ủ rũ nếu bạn không thể đạt được điều mình muốn.


Cự Giải

TUẦN NGÀY 25 THÁNG 1 NĂM 2021: Bộ não của bạn vẫn hoạt động tốt khi tuần mới bắt đầu. Dự kiến ​​bạn sẽ có một sự nhanh trí và trí nhớ nhạy bén vào thứ Hai – nhưng hãy chắc chắn rằng bạn suy nghĩ trước khi nói. Sức mạnh tinh thần đó sẽ biến thành sự quyến rũ không thể cưỡng lại vào tối thứ Hai và tiếp tục đến thứ Tư.

Sử dụng sức hút đó để giao lưu, đặc biệt là trong các nhóm lớn. Những người khác sẽ tìm đến bạn để dẫn đầu. Vào thứ Năm và thứ Sáu, hãy đi dạo ở khu vực hoang dã. Bạn cần phải thách thức những kỳ vọng và thử một cái gì đó mới. Cuối tuần này, bạn có năng lượng và sự tự tin để hoàn thành bất cứ điều gì.


Sư Tử

TUẦN NGÀY 25 THÁNG 1 NĂM 2021: Bắt đầu tuần mới của bạn bằng cách học một điều gì đó – hoặc gặp gỡ ai đó – hoàn toàn mới. Thứ Hai nên cung cấp những cơ hội bất ngờ để thách thức ý kiến ​​của riêng bạn và bạn sẽ thực hiện tốt. Từ tối thứ Hai đến thứ Tư, bạn có thể thấy mình bị ám ảnh bởi bản ngã và địa vị.

Tất nhiên, một chút tự tin lành mạnh là điều tốt, nhưng chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang làm mọi việc vì những lý do chính đáng (tức là không chỉ để thể hiện). Thứ Năm và Thứ Sáu đều là những ngày tốt để gặp gỡ bạn bè và tham gia vào một số hoạt động cân não hoang mang, ngay cả khi thực sự không hoàn thành được việc gì. Cuối tuần này, hãy làm theo trực giác của bạn. Suy nghĩ vô thức của bạn sẽ dẫn đường.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

TUẦN CỦA NGÀY 25 THÁNG 1 NĂM 2021: Hãy nắm bắt được mục đích thực sự của bạn khi tuần mới bắt đầu. Thứ Hai sẽ cho bạn cơ hội tốt để tạm dừng, suy ngẫm và nắm bắt lại các ưu tiên của mình – nhưng lưu ý rằng quan điểm mới của bạn có thể khiến bạn xung đột với người khác.

Từ tối thứ Hai và đến thứ Tư, hãy tìm kiếm cơ hội đi du lịch và mở rộng tầm nhìn của bạn, ngay cả khi đó chỉ là một cuộc hành trình ngắn (hoặc thậm chí mang tính ẩn dụ). Vào thứ Năm và thứ Sáu, hãy sử dụng trí tuệ tinh tế của bạn để giải quyết một vấn đề khó khăn, nhưng chỉ cần chú ý đảm bảo rằng bạn giao tiếp rõ ràng. Cuối tuần này, hãy tận hưởng một số hoạt động xã hội nhưng hãy tìm đến những người khác để được hỗ trợ (đặc biệt là phụ nữ và các thành viên trong gia đình).


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

TUẦN CỦA NGÀY 25 THÁNG 1 NĂM 2021: Hãy cẩn thận trong các mối quan hệ của bạn khi tuần mới bắt đầu. Thứ Hai sẽ giới thiệu cho bạn một số lựa chọn thú vị (trong công việc và có thể cả chuyện tình cảm nữa) và bạn sẽ cần phải nỗ lực để cân bằng giữa ích kỷ và vị tha. Từ tối thứ Hai và đến hết thứ Tư, khả năng ngoại giao và tài ngoại giao nổi tiếng của bạn sẽ trở thành trung tâm.

Mong đợi sự ngưỡng mộ và vỗ tay – nhưng cũng mong đợi kỹ năng phân xử và xây dựng liên minh của bạn cũng sẽ được kêu gọi. Vào thứ Năm và thứ Sáu, đừng đi một mình. Tìm người để chia sẻ suy nghĩ của bạn – đặc biệt nếu điều đó liên quan đến việc mạo hiểm hoặc thử một điều gì đó mới. Cuối tuần này, hãy cúi đầu và bám sát chương trình.


Bọ Cạp

TUẦN CỦA NGÀY 25 THÁNG 1 NĂM 2021: ĐỀ phòng xung đột khi tuần bắt đầu. Thứ Hai có thể thấy bạn đâm đầu vào người không cùng quan điểm với bạn, nhưng một chút vị tha từ phía bạn có thể xoa dịu tình hình.

Từ tối thứ Hai đến thứ Tư, bạn vẫn có thể thấy mình mâu thuẫn với những ý tưởng và chương trình nghị sự của người khác, nhưng đối thủ cạnh tranh sẽ trở nên tốt bụng và tinh thần hơn nhiều. Chiến đấu một cách tốt đẹp, nhưng cũng sẵn sàng tìm ra một thỏa hiệp. Vào thứ Năm và thứ Sáu, hãy đọc bản in đẹp. Ma quỷ đang ở trong chi tiết ngay bây giờ, đặc biệt là những rủi ro có liên quan. Cuối tuần này, hãy từ bỏ quyền kiểm soát và đi theo dòng chảy.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

TUẦN CỦA NGÀY 25 THÁNG 1 NĂM 2021: Hãy hoàn thành nhiều việc khi tuần này bắt đầu. Thái độ vô tư thường ngày của bạn sẽ bị lu mờ bởi nguồn năng lượng bùng nổ vào thứ Hai, vì vậy bạn không thể không làm việc hiệu quả.

Từ tối thứ Hai và đến thứ Tư, khả năng thích ứng vui vẻ của bạn sẽ được thử nghiệm, khi bạn được mời gọi để tung hứng vô số chi tiết và yêu cầu. Vào thứ Năm và thứ Sáu, đừng lo lắng nếu bạn dường như không thể làm được nhiều việc. Lời nói thậm chí có thể hiệu quả hơn hành động ngay bây giờ. Cuối tuần này, hãy theo dõi tâm trạng của bạn và đừng lùi bước trước những câu hỏi khó.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

TUẦN NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2021: Khi tuần mới bắt đầu, bạn tràn đầy năng lượng và tham vọng. Vào thứ Hai và đến sáng thứ Ba, bạn có thể sẽ hoàn thành rất nhiều việc – và nhận được nhiều lời khen ngợi trong quá trình này.

Từ chiều thứ Ba đến thứ Năm, bạn cần cảnh giác với những kế hoạch mới và những kế hoạch chưa được thử nghiệm (và đừng ngần ngại chia sẻ hướng dẫn của bạn với người khác). Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, khả năng sáng tạo của bạn sẽ nở rộ. Tìm giải pháp bất ngờ và mơ những ý tưởng táo bạo. Những người khác sẽ bị ấn tượng. Từ chiều Thứ Bảy đến Chủ Nhật, hãy dành thời gian để liên lạc với gia đình.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

TUẦN CỦA NGÀY 25 THÁNG 1 NĂM 2021: Mong đợi đầu của bạn tràn ngập những ý tưởng và cảm hứng điện khi tuần bắt đầu – và thứ Hai sẽ là thời điểm tuyệt vời để đưa một số khám phá tuyệt vời này vào hành động.

Mối bận tâm của bạn với những ý tưởng kỳ lạ và hấp dẫn sẽ tiếp tục kéo dài đến hết thứ Tư, ngay cả khi tất cả những gì bạn thực sự đang làm là khiến bản thân không cảm thấy buồn chán. Vào thứ Năm và thứ Sáu, hãy để ý một chút lãng mạn để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị, đặc biệt nếu nó liên quan đến sự kết nối trí tuệ chuyển sang tán tỉnh. Cuối tuần này, hãy chú trọng đến các chi tiết và tuân theo thói quen.


Song Ngư

TUẦN CỦA NGÀY 25 THÁNG 1 NĂM 2021: Bí ẩn xoay quanh bạn khi tuần bắt đầu. Thứ Hai có thể thấy bạn phải đối mặt với những câu đố cần giải và những câu đố ghép lại với nhau, nhưng không có gì bạn không thể xử lý. Từ tối thứ Hai đến thứ Tư, hãy bày tỏ tình cảm và sự từ bi của bạn, cho dù điều đó có nghĩa là làm một bữa tối lãng mạn hay chỉ nói với ai đó đặc biệt về cảm giác của bạn.

Vào thứ Năm và thứ Sáu, đừng để bất kỳ ai bắt bạn phải làm bất cứ điều gì cụ thể. Bạn cần duy trì sự linh hoạt về cảm xúc và tinh thần của mình ngay bây giờ. Cuối tuần này, thế giới là sân khấu của bạn và những người khác không thể chờ đợi để tham dự buổi biểu diễn của bạn.