Tử vi tuần: ngày 21 tháng 12 – ngày 27 tháng 12 năm 2020

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

TUẦN NGÀY 21 THÁNG 12 NĂM 2020: Động lực hoàn thành công việc của bạn cực kỳ hiệu quả khi tuần mới bắt đầu. Vào thứ Hai và thứ Ba, hy vọng sẽ đạt được những tiến bộ lớn trước mắt. (Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không giẫm đạp lên người mà bạn quan tâm khi bạn đang lao vào con đường mòn này.)

Vào thứ Tư và thứ Năm, bạn sẽ giữ động cơ tham vọng đó quay vòng sang số cao, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy trong mình sự sáng suốt – và sự quyến rũ! – để tuyển dụng sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy giảm tốc độ đến điểm dừng hoàn toàn nếu bạn có thể. Bây giờ là thời điểm tốt để tập trung vào nhu cầu của người khác và gạt chuyện của bạn sang một bên. Chủ nhật này, hãy sử dụng nguồn năng lượng dồi dào của bạn để làm một việc gì đó tự phát.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

TUẦN CỦA NGÀY 21 THÁNG 12 NĂM 2020: HÃY kiên trì sử dụng súng của bạn khi tuần mới bắt đầu. Bạn cảm thấy đặc biệt có cơ sở và chắc chắn về bản thân (và kế hoạch của bạn) vào thứ Hai và thứ Ba, và triển vọng tự tin đó sẽ chuyển thành một góc nhìn sâu sắc hơn về tình hình hiện tại của bạn.

Vào thứ Tư và thứ Năm, bạn có thể thấy mình muốn đối đầu với một người đang cố gắng vượt lên khỏi bạn – nhưng đừng để họ đạt được điều họ muốn. Chỉ cần thể hiện sự kiên nhẫn nổi tiếng đó. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy tìm ra nguyên nhân chung với những người khác (đặc biệt là bạn bè). Họ sẽ thông cảm cho mục tiêu của bạn và mong muốn giúp một tay. Chủ nhật này, hãy tận hưởng nhiệt huyết và năng lượng bùng nổ – ngay cả khi bạn đang rất vội vàng mà không có nơi nào để đi.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

TUẦN NGÀY 21 THÁNG 12 NĂM 2020: Ai phụ trách ở đây? Bạn có thể thấy mình đang vui vẻ để dẫn đầu vào thứ Hai và thứ Ba, nhưng đừng quá coi trọng cuộc cạnh tranh này. Điểm đằng sau cuộc đấu tranh này – và động lực của những người cùng đấu tranh – sẽ sớm trở nên rõ ràng.

Vào thứ Tư và thứ Năm, hãy mong đợi ý kiến ​​của bạn sẽ được người nào đó lôi cuốn làm lung lay. Cho dù bạn có mua những gì bạn đang nghe hay không, đây là thời điểm tốt để suy nghĩ sâu sắc. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, sự rõ ràng sẽ không đến dễ dàng – và đừng trông chờ vào kỹ năng giao tiếp đáng kinh ngạc của bạn để giúp mọi thứ sáng tỏ. Thay vào đó, hãy tìm một giải pháp sáng tạo hơn. Chủ nhật này, hãy nhận lời khuyên của một người bạn và chủ động.


Cự Giải

TUẦN TRONG NGÀY 21 THÁNG 12 NĂM 2020: Bạn có thể không muốn đi ra ngoài khi tuần mới bắt đầu, nhưng hãy cố gắng can đảm. Vào thứ Hai và thứ Ba, bạn sẽ cần tập hợp một số sức mạnh để thực hiện mọi thứ ổn thỏa trong mối quan hệ cá nhân.

Vào thứ Tư và thứ Năm, bạn sẽ nhận ra một hoặc hai mẹo khi xem những người khác tương tác – đôi khi sự hấp dẫn về trí tuệ tốt hơn sự hấp dẫn về cảm xúc và bạn có sự nhạy cảm để nhận ra sự khác biệt. Thứ sáu và thứ bảy này, hãy mong đợi tâm trí của bạn đi lang thang. May mắn thay, với sự mơ mộng làm động lực tinh thần, bạn sẽ thấy mình có trực giác đặc biệt. Vào Chủ nhật, hãy suy nghĩ trước khi nói.


Sư Tử

TUẦN TRONG NGÀY 21 THÁNG 12 NĂM 2020: Bạn biết mình muốn gì và không ngại thực hiện nó khi tuần mới bắt đầu. Thứ Hai và thứ Ba đều là những ngày tốt để thực hiện những tham vọng mạo hiểm của bạn – và bạn có thể mong đợi người khác sẽ ấn tượng bởi thái độ nhiệt tình của mình.

Vào thứ Tư và thứ Năm, chính nguồn năng lượng có thể làm đó có thể dẫn bạn đến xung đột nếu bạn không cẩn thận. Hãy nhạy cảm với cái tôi của người khác và tìm cách để mọi người có thể chiến thắng (ngay cả khi họ đòi hỏi sự kiên nhẫn hơn). Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy lắng nghe bản năng của bạn. Đây là thời điểm tốt để thực hiện nghiên cứu và làm rõ động lực của những người khác. Chủ nhật này, hãy học một điều gì đó mới (và vui vẻ khi làm điều đó).


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

TUẦN NGÀY 21 THÁNG 12 NĂM 2020: Sự chăm chỉ và sáng tạo của bạn sẽ được đền đáp khi tuần mới bắt đầu! Tất nhiên, sự theo dõi là phần thưởng của riêng nó, nhưng vào thứ Hai và thứ Ba, bạn sẽ nhận được nhiều kết quả rõ ràng hơn từ những nỗ lực của mình. (Và đừng ngạc nhiên nếu những người khác thấy rằng năng lượng đầy tham vọng của bạn hấp dẫn.)

Vào thứ Tư và thứ Năm, hãy xem xét một số thử nghiệm để bổ sung cho kỹ năng tổ chức vốn đã phi thường của bạn – bạn có thể tìm thấy một cách thậm chí còn tốt hơn để làm việc. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, đừng tính đến việc hoàn thành công việc (hoặc khiến mọi người di chuyển nhanh nhất có thể tùy thích). Hãy linh hoạt và coi đây là cơ hội để thực hiện nó một cách dễ dàng. Vào Chủ nhật, hãy tìm kiếm mục đích thực sự của bạn – và mong đợi sẽ tìm thấy nó.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

TUẦN CỦA NGÀY 21 THÁNG 12 NĂM 2020: Cố gắng vượt qua các giới hạn cũ khi tuần mới bắt đầu. Thứ Hai và thứ Ba có thể cảm thấy buồn tẻ và ủ rũ, nhưng bạn nên coi đây là cơ hội để vượt qua bất kỳ tâm lý kỳ lạ nào đang kìm hãm bạn.

Vào thứ Tư và thứ Năm, mọi người thích công ty của bạn (như thường lệ). Tận hưởng tất cả sự chú ý và cố gắng kết nối với một người mới. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, đừng bám quá chặt vào thói quen của bạn – sự linh hoạt là chìa khóa, và một chút kiên nhẫn sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài. Chủ nhật này, tùy thuộc vào bạn. Bất cứ điều gì bạn mang đến cho một tình huống hoặc mối quan hệ (tốt hay xấu) sẽ được phóng đại.


Bọ Cạp

TUẦN CỦA NGÀY 21 THÁNG 12 NĂM 2020: Đầu tuần này là thời điểm tuyệt vời để khóa mọi thứ lại và đưa ra các quyết định lớn. Quyết tâm và sự tự tin của bạn là không gì sánh được vào thứ Hai và thứ Ba, và những người khác sẽ dốc hết sức lực để giúp đỡ bạn.

Vào thứ Tư và thứ Năm, niềm đam mê của bạn có thể dẫn đến rắc rối trên sân nhà – bạn sẽ phải tìm ra những cách sáng tạo để giữ hòa bình tình cảm. (Hoặc, thay vào đó, có thể một đợt bùng phát làm sạch không khí chính là thứ bạn cần.) Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy kỳ vọng thúc đẩy sự sáng tạo đáng kinh ngạc. Thỏa sức tưởng tượng của bạn theo những cách vui tươi (và có thể là lãng mạn). Chủ nhật này, hãy bắt đầu một việc gì đó – đặc biệt là việc gì đó giúp ích cho người khác.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

TUẦN NGÀY 21 THÁNG 12 NĂM 2020: Bạn sẽ bị ám ảnh bởi tiền bạc và những thứ vật chất một cách bất thường khi tuần này bắt đầu, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần phải cáu kỉnh. Bạn sẽ có sự độc đáo vào thứ Hai và thứ Ba để tìm ra những cách sáng tạo để kiếm từng xu (như đóng gói bữa trưa của riêng bạn?).

Vào thứ Tư và thứ Năm, bạn đang ở trạng thái bộc trực, tự tin nhất và những người khác sẽ bị sự quyến rũ của bạn thu hút. Kết nối chặt chẽ và học hỏi điều gì đó mới. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, bạn có thể gặp khó khăn trong việc đi lại, vì vậy giải pháp tốt nhất có thể là giữ nguyên. Chủ nhật này, hãy ôm lấy đứa trẻ bên trong của bạn. Tiếp tục và đi ra ngoài!


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

TUẦN NGÀY 21 THÁNG 12 NĂM 2020: Các chiến lược được tính toán trước cẩn thận của bạn sẽ thành công khi tuần bắt đầu. Những người khác sẽ chú ý (và ấn tượng!) Khi kế hoạch của bạn kết hợp với nhau vào thứ Hai và thứ Ba, và bạn nên tự hào về kết quả của mình.

Vào thứ Tư và thứ Năm, tiến độ trở nên khó khăn hơn một chút và mọi thứ có thể không hoàn toàn như những gì họ có vẻ. Cân nhắc thay đổi cách bạn tiếp cận vấn đề này – bạn có thể sử dụng một quan điểm mới. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, mọi người đều đứng về phía bạn! Sử dụng tinh thần đồng đội – với sự sáng tạo – để hoàn thành công việc (ngay cả khi điều duy nhất bạn hoàn thành là vui vẻ). Chủ nhật này, đừng ngại trì hoãn. Hãy gác lại những quyết định lớn cho một ngày khác.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

TUẦN CỦA NGÀY 21 THÁNG 12 NĂM 2020: HÃY thắt dây an toàn và tập trung! Bạn cần thể hiện một số kỷ luật khi tuần mới bắt đầu nếu bạn không muốn dành cả thứ Hai và thứ Ba để loanh quanh.

Tuy nhiên, vào thứ Tư và thứ Năm, sự tập trung của bạn sẽ trở lại và bạn sẽ có nhiều năng lượng để tập trung vào mục tiêu của mình. Bắt đầu một cuộc cách mạng! (Hoặc ít nhất là bắt đầu một cuộc trò chuyện – mọi người sẽ chú ý đến từng lời nói của bạn.) Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hãy ổn định lại và đặt tâm trí vào tài chính của bạn. Bây giờ là thời điểm tốt để đánh giá lại ngân sách và các ưu tiên. Chủ nhật này, hãy tự do suy nghĩ và khám phá táo bạo.


Song Ngư

TUẦN CỦA NGÀY 21 THÁNG 12 NĂM 2020: Khi tuần bắt đầu, hãy mong đợi một số hỗ trợ từ trên cao (như lên cao hơn trên bậc thang). Viện trợ sẽ đến vào thứ Hai hoặc thứ Ba. Hãy hào phóng và chia sẻ vận may của bạn.

Vào thứ Tư và thứ Năm, lòng trắc ẩn đầy tham vọng của bạn sẽ bắt đầu khuấy động (bạn biết đấy, cảm giác bạn có được khi muốn giúp đỡ tất cả mọi người cùng một lúc?). Bạn có thể tham gia, nhưng hãy thoải mái với bản thân – không ai mong đợi bạn cứu thế giới. Tuy nhiên, vào thứ Sáu và thứ Bảy, năng lượng được tăng cường có thể khiến bạn gần như có thể làm được. Hãy vận dụng tốt sự nhiệt tình và sáng tạo theo phong cách siêu anh hùng đó. Sau đó, vào Chủ nhật, yên tĩnh trở lại cho một ngày lười biếng, mơ mộng.