Tử vi tuần: ngày 28 tháng 12 năm 2020- ngày 03 tháng 01 năm 2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

TUẦN CỦA NGÀY 28 THÁNG 12 NĂM 2020: Bùng nổ ngoài cổng xuất phát khi tuần bắt đầu! Bạn có thể sử dụng tốc độ và sự tự phát siêu phàm để vượt lên dẫn đầu vào thứ Hai – đặc biệt nếu ‘đi trước’ có nghĩa là gặp gỡ những người mới và thử những điều mới.

Vào thứ Ba và thứ Tư và nửa đầu của ngày thứ Năm, bạn sẽ thấy những trở ngại cản bước tiến của mình. Bạn vẫn có thể kiên trì – bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ hơn một chút (và sử dụng tốt các lá bùa của bạn). Từ phần cuối của thứ Năm đến thứ Bảy, hãy nói về một cơn bão. Lấy ý tưởng và lập luận của bạn theo bất kỳ cách nào bạn có thể – qua email, qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp. Vào chủ nhật, hãy để nó ra ngoài. Bạn cần giải tỏa không khí tình cảm.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

TUẦN NGÀY 28 THÁNG 12 NĂM 2020: Cảm thấy gấp gáp lạ thường? Khi tuần mới bắt đầu, bạn sẽ khó chịu một cách bất thường – nhưng nếu bạn không muốn thổi bay ngân sách của mình (theo nghĩa đen hoặc ẩn dụ), bạn sẽ cần phải chống lại những xung động đó vào thứ Hai.

Vào thứ Ba, thứ Tư và đầu thứ Năm, bạn sẽ bắt đầu trở lại và tất cả những phẩm chất tốt nhất của bạn – đặc biệt là tính kiên trì và tính thực tế khôn ngoan – sẽ được phóng đại. Hãy tin tưởng vào những người khác để ý (và ấn tượng). Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, bạn sẽ cảm thấy thôi thúc phải vội vã quay trở lại, nhưng lần này bạn sẽ có kỹ năng giao tiếp để giải quyết sự bốc đồng của mình. Tìm kiếm bạn bè để nói về bạn. Chủ nhật này, hãy mạo hiểm – đặc biệt là trong chuyện tình cảm.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

TUẦN NGÀY 28 THÁNG 12 NĂM 2020: Khởi đầu tuần mới thông minh: với một số lời khuyên hữu ích từ những người bạn tốt. Vào thứ Hai, bạn sẽ có các kỹ năng giao tiếp rõ ràng, lôi cuốn để trò chuyện với bất kỳ ai – nhưng các cuộc trò chuyện với bạn bè và những người thân thiết sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc nhất.

Bạn sẽ cần hướng dẫn đó vào thứ Ba và thứ Tư (và thậm chí cả sáng thứ Năm), vì bạn phải đối mặt với những trở ngại bất thường và những kỳ vọng không rõ ràng. Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, mọi thứ cản đường bạn sẽ tan biến. Bạn sẽ có năng lượng phi thường và thái độ vui vẻ, tán tỉnh sẽ làm sống động bất kỳ căn phòng nào. Chủ nhật này, đừng sợ ích kỷ. Bây giờ là lúc để thắt chặt hầu bao và đánh giá lại ngân sách.


Cự Giải

TUẦN NGÀY 28 THÁNG 12 NĂM 2020: Hãy suy nghĩ trước khi bạn hành động vì tuần mới bắt đầu. Bạn sẽ bị cám dỗ để bay khỏi tay lái vào thứ Hai, nhưng một cách tiếp cận được đo lường hơn là phù hợp.

Vào thứ Ba và thứ Tư (và đến sáng thứ Năm), sự vội vàng về tinh thần và cảm xúc sẽ là một lợi ích lớn, vì sự thông minh nhanh nhạy và những ý tưởng điên rồ của bạn khiến bạn tán thưởng và ngưỡng mộ. Mong đợi là cuộc sống của bữa tiệc. Từ chiều thứ Năm đến tối thứ Bảy, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước những chi tiết khó hiểu, nhưng đừng để chúng khiến bạn thất vọng. Đó chỉ là vũ trụ nói với bạn rằng đã đến lúc từ bỏ thói quen của mình và đi dạo trên vùng hoang dã. Chủ nhật này, hãy quyết đoán.


Sư Tử

TUẦN CÓ NGÀY 28 THÁNG 12 NĂM 2020: Sẵn sàng cho một ngày Thứ Hai vui vẻ? Bạn có thể tận dụng hầu hết mọi tình huống khi tuần mới bắt đầu – vì vậy đừng chần chừ khi lôi kéo những người khác tham gia vào trò chơi.

Thứ Ba và thứ Tư (và cả sáng thứ Năm) nên đi theo hướng nghiêm túc hơn một cách quyết định, khi sự chú ý của bạn chuyển sang danh tiếng của bạn (sự nghiệp của bạn? Bản ngã của bạn?). Trong mọi trường hợp, đây là thời điểm tốt để thể hiện và nhận được những lời khen ngợi xứng đáng. Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, bạn bè sẽ tìm đến bạn để dẫn đường cho một số nỗ lực tập thể, dù là vì công việc hay chỉ để giải trí. (Điều này có ý nghĩa đối với một nhà lãnh đạo bẩm sinh như bạn, đúng không?) Chủ nhật này, sự nghiêm túc và ấm áp của bạn sẽ khiến bạn được tôn trọng và yêu mến.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

TUẦN TRONG NGÀY 28 THÁNG 12 NĂM 2020: Mong rằng tuần của bạn sẽ có một khởi đầu quyết định! Bạn sẽ tràn đầy niềm tin và ý thức về mục đích vào thứ Hai, và bạn sẽ biết chính xác mình phải làm gì. (Mối nguy hiểm thực sự duy nhất của bạn là vô tình chạy qua một người bạn hoặc đồng nghiệp trong quá trình này.)

ắt đầu từ thứ Ba đến sáng thứ Năm, bạn sẽ chuyển sang một chế độ triết học hơn, khi bạn tìm kiếm những người tìm kiếm linh hồn tương tự khác để đánh bại ý tưởng lớn và cố gắng hòa nhập vào bức tranh lớn. Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, hãy mong đợi sự trở lại của những chi tiết tinh tế hơn, thực dụng hơn của cuộc sống. May mắn thay, bạn đã có kỹ năng tổ chức để biến chúng thành hình. Chủ nhật này, hãy tiếp thêm năng lượng từ một nhóm hoặc một cuộc tụ tập.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

TUẦN NGÀY 28 THÁNG 12 NĂM 2020: Tất cả đều là sự thỏa hiệp khi tuần mới bắt đầu, vì vậy hãy cẩn thận và thận trọng trong các mối quan hệ một đối một của bạn vào thứ Hai. Bất cứ điều gì bạn mang đến bàn (tích cực hoặc tiêu cực) sẽ được nhân lên và trả lại.

Vào sáng thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, khả năng ngoại giao bẩm sinh của bạn sẽ tỏa sáng. Những người khác sẽ tìm đến bạn để đưa ra lời khuyên và giải quyết tranh chấp – và đừng ngạc nhiên nếu họ bị ấn tượng (và thậm chí bị thu hút bởi bạn) trong quá trình này. Từ chiều Thứ Năm đến Thứ Bảy, hãy chờ đợi tràn đầy năng lượng trí tuệ tha thiết và mở rộng – bạn sẽ háo hức nói về những điều mới với những người mới. Chủ nhật này, hãy bám sát chương trình và kiên nhẫn.


Bọ Cạp

TUẦN NGÀY 28 THÁNG 12 NĂM 2020: Cố gắng tham gia và giúp đỡ khi tuần bắt đầu. Những người khác sẽ tìm đến bạn để được hỗ trợ vào thứ Hai, và bạn sẽ cảm thấy một sức hút mạnh mẽ về mặt tinh thần để làm điều đúng đắn.

Bắt đầu từ thứ Ba và đến sáng thứ Năm, bạn sẽ cần phải cân bằng các mối quan hệ của mình. Linh hoạt và thỏa hiệp là chìa khóa quan trọng, nhưng chỉ cần đảm bảo rằng bạn không chần chừ và bỏ cuộc quá nhiều (tất nhiên là không phải ai đó có cảm xúc bốc lửa của bạn cũng có khả năng như vậy). Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, bạn sẽ cần quan tâm đến chữ p và chữ q của mình – như mọi khi, chi tiết vẫn là điều ác. Chủ nhật này, hãy sử dụng trực giác của bạn để đạt được điều bạn muốn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

TUẦN NGÀY 28 THÁNG 12 NĂM 2020: Bắt đầu tuần mới của bạn với sự khởi sắc tràn đầy năng lượng! Bạn tràn đầy tinh thần và sức sống vào ngày thứ Hai và bạn có thể hoàn thành hầu hết mọi việc – tại nơi làm việc, ở nhà hoặc trong cuộc sống tình cảm của bạn.

Bắt đầu từ thứ Ba và đến sáng thứ Năm, kỹ năng giao tiếp của bạn không có gì sánh bằng – bạn có thể đưa ra quan điểm của mình một cách rõ ràng và thuyết phục, và không có lập luận nào quá tinh tế hoặc phức tạp. Vào chiều thứ Năm và sang thứ Bảy, bạn sẽ muốn mơ mộng và triết lý, nhưng bạn sẽ khó đi sâu vào. Đừng bực bội – đôi khi nói chuyện cũng tốt như đi dạo. Chủ nhật này, hãy theo dõi tâm trạng của bạn và đừng cố nhịn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

TUẦN NGÀY 28 THÁNG 12 NĂM 2020: Đừng để những lo lắng lấn át bạn khi tuần này bắt đầu. Bạn sẽ sớm vượt qua được bản vá khó khăn này và bạn có thể giải quyết mọi rắc rối mình gặp phải vào thứ Hai.

Vào sáng thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ tự do với cảm xúc của mình và nhanh chóng với những ý tưởng – và những người khác sẽ không ngần ngại cho bạn biết bạn được đánh giá cao như thế nào. Vào chiều thứ Năm và đến thứ Bảy, bạn sẽ cần tránh những người thích bay và bị đuổi theo nếu bạn muốn hoàn thành công việc. Chủ nhật này, hãy giải quyết vấn đề trong tầm tay.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

TUẦN NGÀY 28 THÁNG 12 NĂM 2020: Bất cứ điều gì có thể xảy ra khi tuần bắt đầu! Thứ Hai, bạn tràn đầy ý tưởng và trí tưởng tượng. Thể hiện một cách nghệ thuật – và đừng ngạc nhiên nếu các thử nghiệm của bạn dẫn đến những khám phá lớn.

Bắt đầu từ thứ Ba và đến sáng thứ Năm, sự phấn khích sẽ không dễ dàng đến như vậy. Nhưng đừng lo lắng – bạn sẽ không bao giờ thất bại trước một kế hoạch điên rồ và bạn có thể giải trí cho bản thân (và bạn bè của bạn) chỉ với một chút nỗ lực. Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, sự sáng tạo có thể biến thành sự lãng mạn, vì một kết nối trí tuệ dường như ngây thơ dẫn đến một thứ gì đó nhiều hơn. Chủ nhật này, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi có xu hướng tìm hiểu một số chi tiết khó hiểu.


Song Ngư

TUẦN NGÀY 28 THÁNG 12 NĂM 2020: Hãy thận trọng khi tuần bắt đầu. Mọi thứ có thể không giống như vào thứ Hai, và bạn có thể cần phải giải một hoặc hai câu đố để đi đến tận cùng mọi thứ.

Vào thứ Ba và thứ Tư (và sáng thứ Năm), bạn sẽ nói ngôn ngữ của tình yêu, trong thơ ca, thư tình, hoặc thậm chí có thể chỉ là những tin nhắn văn bản lãng mạn. Mong đợi những câu trả lời tích cực (nếu không phải là tình cảm và rõ ràng). Từ chiều thứ Năm đến thứ Bảy, bạn có thể bắt đầu cảm thấy choáng ngợp và bối rối. Tuy nhiên, đừng để sự thiếu rõ ràng khiến bạn thất vọng – bạn chỉ cần suy nghĩ sáng tạo để tìm ra con đường của mình. Chủ nhật, không ai có thể cưỡng lại thái độ vui vẻ, tán tỉnh của bạn.