Tử vi tuần: ngày 31/5/2021- ngày 6/6/2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Tử vi tuần: 31/05/2021 – 06/06/2021

Dự báo chiêm tinh tuần này hứa hẹn cho Bạch Dương sức sống tăng lên gấp bội. Bạn có thể tìm thấy thông tin mà bạn có thể sử dụng cho tương lai. Các thỏa thuận quan điểm được ký kết trong giai đoạn này sẽ không chỉ nằm trong tay của những người đại diện cho bên ký kết của bạn mà còn của phía bên kia, điều này đảm bảo sự hiểu biết lẫn nhau và tâm trạng tốt.

Điều duy nhất có thể hơi khó hiểu là cuộc sống cá nhân. Bạch Dương thân mến, hãy kiềm chế việc đưa ra tối hậu thư cho đối tác của mình. Để tìm ra giải pháp đôi bên cùng có lợi, đừng từ chối nhượng bộ. Vũ khí tốt nhất của bạn là sự hài hước (đặc biệt là khả năng tự cười vào bản thân).


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần: 31/05/2021 – 06/06/2021

Tuần của Kim Ngưu sẽ khá bận rộn. Đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ phải đưa ra quyết định mà tương lai gần phụ thuộc vào, để giúp ai đó đóng cửa. Thật dễ dàng để quên đi bản thân trong một loạt các sự kiện, nhưng các ngôi sao vẫn cảnh báo bạn không nên điều này. Hãy dành chút thời gian rảnh để kiểm tra cơ thể xem có các triệu chứng khó chịu và chú ý nghỉ ngơi.

Trong giai đoạn cuối của tuần, Kim Ngưu sẽ nhận thấy sự hồi sinh dễ chịu trong các vấn đề cá nhân. Học cách đọc gợi ý từ những người khác giới giữa các dòng. Nếu bạn đã muốn thử nghiệm phong cách trong một thời gian dài, bây giờ là thời điểm hoàn hảo.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tử vi tuần: 31/05/2021 – 06/06/2021

Tuần này, Song Tử sẽ ưu tiên những mối quan tâm của gia đình. Khi xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy rõ rằng có rất nhiều điều mà vì lý do nào đó mà bạn không nhận thấy trước đây. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Rất có thể là từ xa, nhưng Song Tử vẫn sẽ phải tham gia vào cuộc sống của người khác.

Mong muốn chứng tỏ giá trị của mình sẽ không rời bỏ Song Tử trong suốt cả tuần. Hãy chắc chắn rằng những nỗ lực này không phải là lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để giảm bớt cảm xúc đau buồn.


hoang dao cu giai Cự Giải

Tử vi tuần: 31/05/2021 – 06/06/2021

Trong tuần này, nhiều Cự Giải sẽ có nhu cầu hoàn thành những việc mà trước đó đã bị hoãn lại cho đến thời điểm tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn sẽ khá cao, vì vậy không có ích gì khi bạn nhàn rỗi. Trải qua những ngày sắp tới với lợi ích tối đa có nghĩa là bạn sắp xếp không gian cá nhân, sắp xếp suy nghĩ và củng cố mối quan hệ với những người thân yêu.

Đến giữa tuần, tình hình gia đình ổn định trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để thảo luận về kế hoạch cho tương lai tại bàn ăn gia đình, để giải quyết các loại vấn đề khác mà trước đây không thể đi đến một ý kiến ​​chung. Điều chính là không làm quá nó trong việc chứng minh rằng bạn đúng, đôi khi nó là hữu ích để nhượng bộ.


hoang dao su tu Sư Tử

Tử vi tuần: 31/05/2021 – 06/06/2021

Một vị trí được chờ đợi trong tuần này sẽ là một quyết định hợp lý của Sư Tử. Trước khi đầu tư sức lực và thời gian cá nhân vào bất cứ việc gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, điều đó có nghĩa là không có ích gì cho việc xây dựng kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm hiện tại.

Vào cuối tuần, Sư Tử sẽ có thể trải qua thời kỳ khởi sắc. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, cái chính là bạn sẽ không còn bị dằn vặt bởi những nghi ngờ nội tâm. Nếu có một sự thôi thúc sáng tạo, đừng cố gắng dập tắt nó. Nhiều người trong tuần này sẽ hướng ánh nhìn của họ về tình cảm, và bây giờ là lúc để tạo động lực cho các mối quan hệ mà vì một lý do nào đó, đã dừng lại trong quá trình phát triển của họ.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Tử vi tuần: 31/05/2021 – 06/06/2021

Vào đầu tuần này, Xử Nữ sẽ thấy hữu ích khi vẽ đường cuối cùng cho những gì đã qua. Nghiên cứu kinh nghiệm tích lũy, suy nghĩ về những gì đã gây ra sai lầm. Xác định những nhiệm vụ nào sẽ trở nên phù hợp với bạn trong tương lai gần, khi có cơ hội để tăng hoạt động của bạn.

Bây giờ là thời điểm tốt để vượt qua những nghi ngờ trong bản thân hoặc loại bỏ một thói quen xấu. Mở rộng tầm nhìn của bạn là một nhiệm vụ ưu tiên khác đáng chú ý. Nỗi buồn có thể xuất hiện vào cuối tuần. Cách tốt nhất để loại bỏ nó là hài hước hoặc giao tiếp. Xem một bộ phim hài, mời bạn bè của bạn tham gia một bữa tiệc trực tuyến, gọi cho một người bạn với một hành trang phong phú của những câu chuyện hài hước.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Tử vi tuần: 31/05/2021 – 06/06/2021

Tuần này Thiên Bình được dự đoán sẽ có vô vàn ý tưởng không tầm thường, thiên tài không thiếu. Tập trung vào những gì bạn có thể làm mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Bất cứ điều gì bạn đặt ra để hoàn thành đều có thể đạt được. Có thể là như vậy, bối cảnh chiêm tinh của giai đoạn này cho đến đầu ngày thứ Sáu rất thuận lợi cho Thiên Bình.

Cuối tuần, nhiều Thiên Bình có thể gặp căng thẳng với bạn bè hoặc gia đình. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đúng, hoặc họ sẽ ngược đãi bạn bằng một số loại đạo đức. Lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này là ít nhất giả vờ rằng bạn đã lắng nghe người đối thoại một cách cẩn thận.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Tử vi tuần: 31/05/2021 – 06/06/2021

Tuần lễ của Bọ Cạp sẽ được tổ chức chủ yếu bằng màu sắc nhẹ nhàng. Đừng cố chấp nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Bọ Cạp thân mến, trong giai đoạn này, bạn sẽ hiểu sai ý định của một người thân yêu. Cố gắng nghe những mong muốn và cố gắng phù hợp với chúng.

Trong nửa cuối tuần, Bọ Cạp được kỳ vọng sẽ giải quyết được một trong những vấn đề lâu nay của họ. Niềm vui của một sự kiện như vậy không nên làm mất đi tính khách quan. Xây dựng thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Khi gặp trường hợp mới, chúng có thể gặp phải những biến chứng nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng sửa chữa chúng.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Tử vi tuần: 31/05/2021 – 06/06/2021

Một tuần dễ chịu và bình lặng khi Nhân Mã có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, người ta không nên xa rời thực tế, lao vào những giấc mơ. Nhân Mã thân mến, đầu tuần có thể bạn sẽ gặp vấn đề trong việc lựa chọn một trong một số phương án. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này thuận lợi cho những vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày, phân tích tủ quần áo của bạn để biết mức độ phù hợp. Nhiều Nhân Mã sẽ tỏ ra hứng thú với sự sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp cho những cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Tử vi tuần: 31/05/2021 – 06/06/2021

Tuần này, Ma Kết khó tránh khỏi những lời xu nịnh, xu nịnh. Tìm kiếm những hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe. Cũng cố gắng hiểu ý định thực sự của người kia. Rất có thể trong mớ ý tưởng đã được nói lên, sẽ có một ý tưởng có thể được sử dụng vì lợi ích riêng của nó.

Thường xuyên hơn, Ma Kết thân mến, hãy có một cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết những vấn đề mà bạn phải đối mặt. Nó sẽ hiệu quả ngay cả trong những vấn đề mà bạn đã biết từ A đến Z. Ít thường xuyên hơn – nhiều trí tưởng tượng hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ gia tăng đáng kể sức quyến rũ cá nhân của họ, điều này sẽ giúp ích trong giao tiếp với những người khác phái.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tử vi tuần: 31/05/2021 – 06/06/2021

Bảo Bình mong đợi một tuần, quá trình đó có thể bị ảnh hưởng bởi một người có đầu óc tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và rất nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi cần phải giữ im lặng, câu giờ, và chỉ sau đó hãy chủ động hành động.

Trong chuyện tình cảm với Bảo Bình, căng thẳng là có thể xảy ra, điều này sẽ trôi qua nhanh hơn nếu bạn đồng ý nhượng bộ sớm hơn. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện nay là phù hợp. Niềm vui và sự hài hòa là một trạng thái tâm hồn của bạn, không phải là thứ mà bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Thực hành thiền để giúp bạn hòa nhập với điều tích cực.


hoang dao song ngu Song Ngư

Tử vi tuần: 31/05/2021 – 06/06/2021

Tình hình chiêm tinh tuần này không loại trừ những mưu mô. Song Ngư được khuyên nên cẩn thận xây dựng bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sinh lực của các đại diện điển hình của cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc ngăn cấm bản thân tạo ra một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân, Song Ngư thân mến, bạn được định sẵn để nhận thấy một bước ngoặt tích cực. Có lẽ, mối quan hệ với nửa sau sẽ ấm áp hơn đáng kể, những mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc con cái sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề nhạy cảm và mơ hồ trong tuần này và đừng cố gắng lập kế hoạch để đón đầu tình hình.