Tử vi tuần: ngày 28/6/2021- ngày 4/7/2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Tử vi tuần: 28/6/2021 – 4/7/2021

Bức tranh chiêm tinh trong tuần của Bạch Dương trông khá phong phú. Nếu bạn muốn, bạn có thể đạt được thành công, nhưng ngược lại, nó sẽ bao hàm một sự đầu tư lớn về sức lực, thần kinh và thời gian. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy, điều này, Bạch Dương thân mến, có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Sai lầm khi tin rằng những lời chỉ trích không trung thành với người thân sẽ không tạo ra sự oán giận và bất đồng.

Cuối tuần này có thể sẽ buộc phải sửa đổi một số giá trị. Tử vi không loại trừ khả năng Bạch Dương sẽ buộc phải thoát ra khỏi thế giới mộng tưởng hão huyền để xóa bỏ những đổ vỡ trong gia đình, tham gia vào cuộc sống của người thân hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần: 28/6/2021 – 4/7/2021

Mức sinh khí của Kim Ngưu trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành công việc. Nếu bạn phân phối thời gian rảnh của mình một cách chính xác, bạn sẽ có thể giúp đỡ một người nào đó gần gũi với bạn cùng một lúc. Có thể là bạn, Kim Ngưu thân mến, sẽ phải cư xử theo cách triết lý hoặc sư phạm quá mức. Lời nói của bạn không phải lúc nào cũng đến được với người nhận. Đây là điều quan trọng để xem xét và sửa chữa.

Kinh doanh bất ổn được dự báo trong nửa cuối tuần. Các kế hoạch dài hạn nên được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bắt đầu nói thẳng tình hình với những nhiệm vụ nhỏ hoặc nhỏ. Sử dụng tích cực hơn sự giúp đỡ của những người mà chính họ cung cấp sự tham gia và hỗ trợ. Kiểu hợp tác này, ngoài kết quả thiết thực, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng nói chung.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tử vi tuần: 28/6/2021 – 4/7/2021

Tuần sẽ buộc Song Tử phải nghiêm túc với các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung nhiều nhất có thể vào nhu cầu của những người thân yêu. Song Tử thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ, chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Thời gian để chăm sóc bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Hình ảnh chiêm tinh cuối tuần này không loại trừ những người quen lãng mạn hoặc sự xuất hiện trong cuộc sống của bạn một bóng đen từ quá khứ. Thư từ sẽ giúp mở ra làn gió thứ hai. Một nguồn cảm hứng khác cho nhiều bạn có thể là sáng tạo, thể thao, các công việc trí óc.


hoang dao cu giai Cự Giải

Tử vi tuần: 28/6/2021 – 4/7/2021

Những người bị ung thư sẽ không phải vật lộn với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng khả năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt nó, điều này sẽ trở thành động cơ để khám phá những khía cạnh mới trong những điều quen thuộc. Không cần thiết phải đầu tư vào một thứ. Hành động theo nhiều hướng cùng một lúc.

Vào cuối tuần, những người tuổi Dần không nên trốn chạy việc giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rõ ràng, khả năng ghen tị, bực bội và nói nhỏ càng thấp. Các Cự Giải thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ rất độc hại và rõ ràng sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.


hoang dao su tu Sư Tử

Tử vi tuần: 28/6/2021 – 4/7/2021

Vận may đang đến tay các Sư Tử trong tuần này. Bạn chỉ cần thể hiện sự chủ động và khéo léo. Học cách đọc giữa các dòng thông tin thu được trong mỗi cuộc đối thoại, giải mã chính xác manh mối của Vũ trụ. Phần lớn cũng phụ thuộc vào loại tâm trạng cảm xúc nào sẽ chiếm ưu thế đối với bạn. Sư Tử thân mến, đừng quên rằng một người lạc quan luôn đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Nửa cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để cải tổ tình yêu. Cố gắng giải quyết bất kỳ sự khác biệt nào trong cuộc hôn nhân của bạn. Sư Tử có thể tiến tới quan hệ tình cảm với niềm đam mê lâu dài của họ hoặc với một người mới quen trên một trong những mạng xã hội.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Tử vi tuần: 28/6/2021 – 4/7/2021

Tuần này khuyến khích Xử Nữ đấu tranh giành độc lập. Và hãy để cuộc đấu tranh này được tập trung trong các bức tường của ngôi nhà của bạn, nó sẽ không trở nên kém ý nghĩa hơn đối với bạn. Càng thông báo rõ ràng những mong muốn và ý định của bạn cho gia đình, họ càng ít có cơ hội thuyết phục bạn bằng cách khác.

Điều duy nhất nên hạn chế cạnh tranh là tình yêu. Xử Nữ thân mến, cách tiếp cận nhạy cảm với người thân sẽ mang lại kết quả tốt hơn nhiều ở đây. Những người chưa tìm được bạn đời được khuyến khích mở lòng cho một cuộc đối thoại ảo. Người xuất hiện trong số mệnh của bạn trong giai đoạn này sẽ có một vị trí vững chắc trong đó muộn hơn một chút.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Tử vi tuần: 28/6/2021 – 4/7/2021

Sự sắp đặt chiêm tinh của tuần này mở ra những triển vọng hấp dẫn cho Thiên Bình. Đừng lao ra khỏi lửa vào lửa Khi có một số lựa chọn để phát triển các sự kiện, bạn nên chọn lựa chọn thoải mái nhất không chỉ cho bạn mà còn cho cả những người thân cận của bạn.

Thiên Bình thân mến, đừng quên bản thân mình. Trong nửa cuối tuần này, nhiều bạn sẽ nhận thấy năng lượng tiềm ẩn giảm sút. Nếu điều này là đúng, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên giảm nhịp độ cuộc sống một chút, phân tích con đường đã đi và tìm thời gian để nghỉ ngơi. Hãy nghĩ xem, có thể ma cà rồng ăn cắp năng lượng của bạn là một trong những thói quen xấu?


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Tử vi tuần: 28/6/2021 – 4/7/2021

Các sự kiện của tuần này sẽ khuyến khích Bọ Cạp quên đi chủ nghĩa thực dụng. Tiết lộ thêm một chút về lĩnh vực tình yêu và sự giải tỏa trong hôn nhân – đây là điều sẽ giúp bầu không khí xung quanh những người thuộc cung hoàng đạo của bạn trở nên bình lặng và hài hòa hơn. Chăm sóc cơ thể thường xuyên cũng giúp cải thiện tâm trạng tuyệt vời. Khung cảnh chiêm tinh của thời kỳ này ủng hộ việc bắt đầu ăn kiêng và chuyển sang lối sống lành mạnh.

Vào cuối tuần, điều quan trọng đối với Bọ Cạp sẽ là nhận ra rằng ý tưởng của bạn cộng hưởng trong suy nghĩ và trái tim của người khác. Để đạt được mục tiêu này, hãy nhớ tô màu một cách rõ ràng mọi thứ mà bạn nói với khán giả của mình. Những người nghe biết ơn bạn nhất, cũng như trước đây, là những người thân trong gia đình.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Tử vi tuần: 28/6/2021 – 4/7/2021

Ảnh hưởng của các khía cạnh hành tinh mang lại cho Nhân Mã quyền quyết định một cách độc lập danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất cho tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Đại diện của cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói của họ. Điều này, đến lượt nó, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng giải quyết mọi việc càng sớm càng tốt, và đừng từ chối xin lỗi.

Hãy tin tưởng vào bản thân nhiều hơn, ít hơn vào sự giúp đỡ của người khác. Có lẽ một trong những thỏa thuận gần đây sẽ mất tính liên quan vào cuối tuần này. Đừng bao biện cho những người làm bạn thất vọng. Cuối cùng, loại bỏ những kết nối chỉ mang lại đau đớn, bạn dành chỗ trong cuộc sống của mình cho một điều gì đó tốt đẹp.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Tử vi tuần: 28/6/2021 – 4/7/2021

Ma Kết có thể gặp một chút buồn trong tuần này. Có lẽ một trong những ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ không thành công, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó, hoặc người mà họ muốn thấy có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối giao tiếp. Vượt qua những rắc rối của bạn, hòa nhập với điều tích cực và nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

Vào cuối tuần, rất có thể bạn sẽ phải kiếm cớ gặp ai đó thân thiết với mình. Có lẽ sẽ không có điều kiện tiên quyết để thực hiện lời hứa này. Tất nhiên, một câu đơn giản “Tôi xin lỗi, đó là lỗi của tôi” sẽ chỉ giải quyết được một phần vấn đề. Cái chính là không trốn tránh trách nhiệm, tìm cách loại bỏ những vấn đề chưa được giải quyết.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tử vi tuần: 28/6/2021 – 4/7/2021

Vào đầu tuần này, Bảo Bình có thể nhận được sự trợ giúp về vật chất hoặc một lời đề nghị liên quan đến lĩnh vực tài chính. Việc sắp đặt chiêm tinh cho các khía cạnh quan trọng khác sẽ không kém phần thuận lợi. Trong những ngày tới, những người mệnh Thủy sẽ nhận thấy những thay đổi dễ chịu trong công việc cá nhân, xóa bỏ những khác biệt trong hôn nhân và tìm lời nói để tiếp cận với người thân yêu.

Sự tự tin sẽ lớn lên từng ngày. Tuy nhiên, Bảo Bình thân mến, đây không phải là lý do cho sự phát triển của bệnh sốt sao. Điều quan trọng là phải lắng nghe ý kiến ​​của những người bên cạnh. Nếu ai đó yêu cầu bạn giúp đỡ hoặc lời khuyên, đừng từ chối trong mọi trường hợp. Không thể loại trừ rằng bạn sẽ sớm phải yêu cầu hỗ trợ.


hoang dao song ngu Song Ngư

Tử vi tuần: 28/6/2021 – 4/7/2021

Tuần thuận lợi cho bất kỳ công việc nào của Song Ngư. Những người đại diện điển hình cho cung hoàng đạo của bạn sẽ đặc biệt giỏi trong những lĩnh vực mà sức hút bẩm sinh có thể được áp dụng. Đừng ngại chứng tỏ mình quá cố chấp. Lựa chọn lập luận đúng đắn, bạn có thể thực hiện được điều không thể, chẳng hạn như chiến thắng một đối thủ bất khả chiến bại về phía mình.

Đối với công việc gia đình, tuần này không phải là cách tốt nhất. Bất kỳ quá trình nào bạn định bắt đầu trong các bức tường nhà của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn dự đoán ban đầu. Song Ngư thân mến, hãy chú ý đến chế độ ăn uống. Nếu nó chứa các sản phẩm có chất lượng thấp hoặc có hại cho sức khỏe, điều này phải được khắc phục càng sớm càng tốt.