Tử vi tuần: ngày 10/5/2021- ngày 16/5/2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Tử vi tuần: 05/10/2021 – 16/05/2021

Bạch Dương sẽ cảm thấy tràn đầy sức sống trong tuần này. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một cái gì đó cụ thể trong công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối của tuần, bạn sẽ thấy rõ đâu là bạn thực sự, ai mới là người nhận được sự tin tưởng của bạn. Đừng lo lắng. Bằng cách cắt đứt mối liên hệ khó chịu, bạn đang chuẩn bị một chỗ trống để có thể đưa một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế vào cuộc sống của bạn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần: 05/10/2021 – 16/05/2021

Sự đĩnh đạc của Kim Ngưu trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có trường hợp nào mà bạn không thể tìm ra trong giai đoạn này. Sự sắp đặt của chiêm tinh không loại trừ nhu cầu dập tắt những bất đồng giữa họ hàng, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Kim Ngưu thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn tài chính của mình. Cố gắng cân nhắc ngân sách tương tự của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia của các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người từ thời thơ ấu của bạn có thể nhắc về họ. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm êm đềm.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tử vi tuần: 05/10/2021 – 16/05/2021

Tuần này thuận lợi, không gặp trục trặc gì, nhưng cũng không có sự kiện thú vị nào được báo trước. Tử vi khuyên Song Tử nên tự mình cố gắng. Đây là thời gian tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Sắp xếp lại mọi quyết định quan trọng sang tuần sau.

Vào cuối tuần, Song Tử nên tránh những lời nói bóng gió trong các cuộc trò chuyện cá nhân, và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi thốt ra. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đi bức tranh khách quan của bạn về các sự kiện đang diễn ra, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho họ.


Cự Giải

Tử vi tuần: 05/10/2021 – 16/05/2021

Chiêm tinh học trong tuần ủng hộ Cự Giải chuyển sang một giai đoạn mới trong các mối quan hệ lãng mạn, tạo mối quan hệ hợp tác kinh doanh và tìm ra một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Các bạn, các Ung thư thân mến, trong giai đoạn này không cần lãng phí thời gian cho những điều viển vông mà nên làm thật. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Cự Giải trong nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu một trong những người quen gần đây của họ có tương lai xa hơn hay không. Những người đã kết hôn đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một hành vi mới trong quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả như mong muốn.


Sư Tử

Tử vi tuần: 05/10/2021 – 16/05/2021

Bức tranh chiêm tinh của tuần này sẽ giúp thực hiện các kế hoạch của người đại diện cho cung hoàng đạo Sư Tử. Phân tích tình huống nào sẵn sàng làm việc cho bạn và tình huống nào cần sửa chữa. Đừng ngạc nhiên, Sư Tử thân mến, nếu trong khi đàm phán, phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng lấy một miếng bánh nhỏ. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra những lập luận chặt chẽ.

Trong các vấn đề cá nhân, tử vi khuyên Sư Tử nên nhắm đến việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội để mong muốn của bạn được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới mẻ và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Tử vi tuần: 05/10/2021 – 16/05/2021

Tình hình của tuần này sẽ diễn ra theo cách tuyệt vời nhất đối với Xử Nữ. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng không thể đạt được nay cũng có thể trở thành hiện thực. Xây dựng thành công của bạn và tiếp tục. Sống trong điều kiện đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đây là cách, không bị gián đoạn, chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác, bạn tạo ra tương lai tốt đẹp hơn của mình.

Càng về cuối tuần, Xử Nữ càng có cơ hội xả hơi. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Giới thiệu bản thân, thiền định và dành thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với thú cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Tử vi tuần: 05/10/2021 – 16/05/2021

Tuần của Thiên Bình sẽ rất uể oải. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được nhìn nhận ở khía cạnh tích cực. Vì vậy, bạn, Thiên Bình thân mến, hãy có thời gian để suy ngẫm thêm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu quá khó khăn hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý sang việc khác.

Tăng cường mối quan hệ với những người thân thiết với bạn sẽ trở thành một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, nhưng điều này vẫn còn rất xa vời. Đừng ngồi yên, hãy làm bất cứ điều gì trong khả năng của bạn để đưa mối quan hệ đi đúng hướng. Thiên Bình đã kết hôn nên phòng tránh sự ghen tuông bộc phát từ người bạn đời.


Bọ Cạp

Tử vi tuần: 05/10/2021 – 16/05/2021

Các sự kiện của tuần này sẽ buộc Bọ Cạp phải bảo vệ thành công đã giành được trước đó của họ. Kẻ nào lấn lướt người ấy, đừng đánh mất sự tự tin thường thấy vào khả năng của mình. Vào giữa tuần, chúng ta sẽ thấy rõ rằng đây là một bài học quan trọng, sau khi nhận được điều này, bạn đã loại bỏ được một phẩm chất tiêu cực khác, đó là về sự áp đặt.

Về mặt cá nhân, những trận chiến như vậy là điều không cần bàn cãi. Khung cảnh chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện lãng mạn nào từ những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại nghe có vẻ hơi ngây thơ hoặc buồn cười một chút. Chân thành, Bọ Cạp thân yêu, có thể là một vũ khí mạnh mẽ để thực hiện những mục tiêu siêu việt.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Tử vi tuần: 05/10/2021 – 16/05/2021

Tuần này Nhân Mã sẽ theo dõi sự chuyển biến trong mối quan hệ của họ với một người thân thiết. Tình huống chiêm tinh không loại trừ hai lựa chọn cho sự phát triển của các sự kiện. Một đối thủ cũ sẽ đề nghị bạn ngồi xuống bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn cần chủ động tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng dưới ánh sáng của những sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn kiệt sức.

Nguồn năng lượng của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trong nửa cuối tuần sẽ khá cao. Đừng lo lắng về việc mệt mỏi khi thực hiện một dự án khó khăn tại nhà hoặc tập thể dục. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn nếu bạn bảo vệ mình khỏi nền tảng tin tức tiêu cực. Bình tĩnh và hài hòa là cách bảo vệ tốt nhất chống lại căng thẳng.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Tử vi tuần: 05/10/2021 – 16/05/2021

Ma Kết trong tuần này, rất có thể không tránh khỏi sự bực bội và đau buồn. Đừng cố gắng treo nhãn lên người khác. Người có lời nói của bạn có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ có giá trị trong một thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan về mặt triết học và nhân văn. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến trong mọi việc theo nghĩa đen: trong lĩnh vực giao tiếp, lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính hay hàng ngày.

Nửa cuối tuần sẽ tràn ngập những tin vui và tin vui. Có lẽ quy mô của họ sẽ không hoàn toàn thỏa mãn tham vọng của Ma Kết. Điều chính yếu là điều này sẽ đặt viên gạch đầu tiên trong nền tảng của những chiến thắng tiềm năng. Vào cuối tuần, hãy thể hiện sự khéo léo hơn một chút với những người bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tử vi tuần:

Tử vi tuần: 05/10/2021 – 16/05/2021

Những người mệnh Thủy sẽ làm rất tốt công việc trong tuần này và sẽ không gặp trở ngại trên con đường của họ. Mức năng lượng của các đại diện điển hình trong cung hoàng đạo của bạn sẽ đủ cao, nhưng có thể không đủ cầu chì để thực hiện một điều gì đó thực sự nghiêm túc. Sử dụng tiềm năng năng lượng của bạn một cách khôn ngoan, không quên nghỉ ngơi hợp lý.

Những động lực tích cực trong tuần sẽ kéo dài đến cuộc sống cá nhân. Bảo Bình thân mến, theo nhiều cách, hạnh phúc và sự hòa hợp của lò sưởi phụ thuộc vào bạn. Đừng thấy có lỗi với gia đình mình, hãy để họ được quyền bày tỏ ý kiến ​​của mình. Các Bảo Bình cô đơn sẽ rất quyến rũ và rất hấp dẫn trong tuần này. Mở lòng với giao tiếp và những người quen mới.


Song Ngư

Tử vi tuần: 05/10/2021 – 16/05/2021

Sự tham gia trực tiếp của Song Ngư trong tuần này có thể được yêu cầu trong nhiều vấn đề. Đừng tạo áp lực cho những người mà bạn phải tương tác, ngay cả khi những người này, theo ý kiến ​​của bạn, không được hướng dẫn bởi những gì đang xảy ra. Cần thể hiện tính nhân văn hơn trong mối quan hệ với đối thủ. Bây giờ bạn không thể đi đến một ý kiến ​​chung, nhưng nếu bạn chỉ muốn, tình hình sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Sự sắp đặt của chiêm tinh trong tuần này sẽ mang lại cho Song Ngư quyền thành công. Khi những ngày cuối tuần đến gần, rõ ràng những nỗ lực của bạn còn lâu mới trở nên vô ích. Song Ngư thân mến, đừng để người ngoài biết về vận may của mình. Đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, luôn có nguy cơ cao bị những người ghen tị và đạo văn ý tưởng của bạn.