Tử vi tuần: ngày 5/7/2021- ngày 11/7/2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Tử vi tuần: 5/7/2021 – 11/7/2021

Thành phần trí tuệ của Bạch Dương sẽ ở mức tốt nhất trong tuần này. Nếu bản thân bạn muốn điều đó, ngay cả một người tranh luận tuyệt vọng cũng không thể không thừa nhận sự đúng đắn trong lời nói của bạn. Tìm kiếm ứng dụng đúng đắn và hữu ích nhất của năng lượng tăng lên. Có lẽ, Bạch Dương thân mến, điều đáng để hướng dẫn cô ấy tạo ra sự hài hòa và thoải mái xung quanh mình.

Tránh những ý tưởng không tưởng. Bạn không thể đoán trước được ngày mai đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều đó có nghĩa là việc lập kế hoạch cho dài hạn không phải là một quyết định hợp lý. Hãy tin vào sự thật, trực giác và kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được trong suốt cuộc đời. Việc tham khảo ý kiến ​​của bất kỳ ai cũng không có giá trị vì ý kiến ​​của những người lạ trong giai đoạn này sẽ không khách quan.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần: 5/7/2021 – 11/7/2021

Những con quỷ riêng trong tuần này có thể khiến Kim Ngưu quên đi sự yên bình. Đây là lý do để hiểu ngay bản thân và loại bỏ từng nguồn gây kích ứng. Tâm trạng tuyệt vời sẽ được phục hồi ngay khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho những việc nhỏ nhặt. Ngắm nhìn thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, lớp bọt được phân bố một cách bí ẩn trên ly cà phê sáng như thế nào, tiếng cười nói ồn ào của lũ trẻ. Tìm kiếm loại chi tiết này ở khắp nơi.

Vào cuối tuần, Kim Ngưu thân mến, bạn sẽ có niềm tin rằng cuộc sống cá nhân của bạn cuối cùng đã trở lại bình thường. Một bất ngờ từ những người thân yêu hoặc từ một người thân yêu không được loại trừ. Kim Ngưu cô đơn có thể tin tưởng vào những lời tán tỉnh từ các đối tác tiềm năng.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tử vi tuần: 5/7/2021 – 11/7/2021

Vận trình chiêm tinh tuần này không mấy thuận lợi cho Song Tử. Bạn có thể sẽ phải giữ bí mật cho ai đó hoặc kìm chế sự bực tức quá mức. Mọi thứ ít nhiều được bình thường hóa vào khoảng thứ Tư. Song Tử thân mến, những tình huống bất ngờ sẽ mở ra vào lúc này, cần phải phân tích một cách thong thả. Hành vi bốc đồng không phải là không có hậu quả khó chịu.

Thời gian cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để viết thư hoặc gọi điện cho một trong những người bạn cũ của bạn. Có lẽ một số bạn sẽ cho rằng có liên quan đến việc khơi lại chuyện tình cảm đã qua, xin lỗi một người nào đó, quan tâm nhiều hơn đến những người thân yêu của mình.


hoang dao cu giai Cự Giải

Tử vi tuần: 5/7/2021 – 11/7/2021

Cự Giải sẽ là đạo diễn chính của các sự kiện tuần này. Các ngôi sao được khuyên không nên quên lợi ích của các phe đối lập. Bức tranh chiêm tinh liên quan đến dấu hiệu hoàng đạo của bạn không phải là không có sự mơ hồ. Bạn dẫn tàu theo hướng nào thì tàu sẽ ra khơi theo hướng đó. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là theo dõi hướng gió (tức là đánh giá tình hình một cách khách quan).

Ít nghi ngờ về những vấn đề cá nhân. Rất nhiều, nếu không phải là tất cả, phụ thuộc vào bạn, Cự Giải thân mến. Một người mà họ đã từng thổ lộ tình yêu của mình, sau đó trở nên lạnh nhạt, nên biết sự thật tàn nhẫn. Lời khuyên này bao gồm mọi khía cạnh quan trọng. Bằng cách cố gắng che giấu điều gì đó, bạn càng làm mọi thứ phức tạp hơn.


hoang dao su tu Sư Tử

Tử vi tuần: 5/7/2021 – 11/7/2021

Sư Tử trong tuần nên tránh tranh luận bằng mọi cách. Hãy để những người xung quanh bạn ở lại với họ. Điều chính là duy trì sự cân bằng cảm xúc và sự tự tin. Giữa tuần sẽ làm hài lòng những người tưởng chừng như vô vọng trong tình yêu. Bạn sẽ nhận được hy vọng về một sự tái hợp với một niềm đam mê, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

Tử vi khuyên bạn chỉ nên dành thời gian cuối tuần cho bản thân. Điều này đặc biệt đúng với Sư Tử, những người đã dành rất nhiều nỗ lực để giải quyết các vấn đề hàng ngày hoặc cá nhân. Tắm nước ấm, tinh dầu thơm, các chế phẩm thư giãn và mát-xa là cách tuyệt vời để thư giãn và có một tâm trạng tuyệt vời.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Tử vi tuần: 5/7/2021 – 11/7/2021

Đối với nhiều đại diện của cung hoàng đạo Xử Nữ, tuần này sẽ có vẻ dài. Đồng thời, tử vi không báo trước bất kỳ khó khăn nào. Sẽ đúng hơn nếu nói rằng bầu không khí xung quanh cung hoàng đạo của bạn sẽ quá nhạt nhẽo. Đừng cố làm rung chuyển nó, bạn không cần nó. Trong khi tất cả mọi người xung quanh đang làm điều gì đó của riêng họ, và bạn sẽ làm điều đó. Hãy nghĩ về những điều đã liên tục bị trì hoãn và bắt đầu thực hiện chúng.

Nửa cuối tuần có thể sẽ cần câu trả lời cho một số câu hỏi nghiêm túc, về tài chính hoặc giữa các cá nhân. Đừng cố gắng tìm những cố vấn xứng đáng. Bất kỳ lời khuyên nào nhận được từ bên ngoài sẽ không làm sáng tỏ những gì đang xảy ra do sự thiên vị vốn có trong giai đoạn này.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Tử vi tuần: 5/7/2021 – 11/7/2021

Tình hình chiêm tinh của Thiên Bình trong tuần này sẽ thuận lợi và đồng đều. Để tâm trạng lạc quan chiếm ưu thế sẽ làm cho các tương tác của bạn với người khác trở nên hiệu quả. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt một câu hỏi quan trọng, bày tỏ mong muốn của bạn với ai đó hoặc hình thành một yêu cầu.

Thiên Bình thân mến, hãy kiềm chế những chuyện mà bạn chưa rõ kết quả. Phần lớn không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc vào tình hình thay đổi nhanh chóng. Bây giờ, điều đúng đắn nhất đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn là đợi một chút cho đến khi tình hình ổn định.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Tử vi tuần: 5/7/2021 – 11/7/2021

Dự báo chiêm tinh cho tuần này hứa hẹn sẽ mang đến cho Bọ Cạp một sự gia tăng sức sống. Bạn có thể tìm thấy thông tin mà bạn có thể sử dụng cho tương lai. Các thỏa thuận quan điểm được ký kết trong giai đoạn này sẽ không chỉ nằm trong tay của những người đại diện cho bên ký kết của bạn mà còn của phía bên kia, điều này đảm bảo sự hiểu biết lẫn nhau và tâm trạng tốt.

Điều duy nhất có thể hơi khó hiểu là cuộc sống cá nhân. Kính gửi Bọ Cạp, đừng đưa ra tối hậu thư cho đối tác của bạn. Để tìm ra giải pháp đôi bên cùng có lợi, đừng từ chối nhượng bộ. Vũ khí tốt nhất của bạn là sự hài hước (đặc biệt là khả năng tự cười vào bản thân).


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Tử vi tuần: 5/7/2021 – 11/7/2021

Tuần đối với Nhân Mã sẽ khá bận rộn. Đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ phải đưa ra quyết định mà tương lai gần phụ thuộc vào, để giúp ai đó đóng cửa. Thật dễ dàng để quên đi bản thân trong một chuỗi sự kiện, nhưng các ngôi sao vẫn cảnh báo bạn không nên điều này. Hãy dành chút thời gian rảnh để kiểm tra cơ thể xem có các triệu chứng khó chịu và chú ý nghỉ ngơi.

Trong giai đoạn cuối của tuần, Nhân Mã sẽ nhận thấy sự hồi sinh dễ chịu trong các vấn đề cá nhân. Học cách đọc gợi ý từ những người khác giới giữa các dòng. Nếu bạn đã muốn thử nghiệm phong cách trong một thời gian dài, bây giờ là thời điểm hoàn hảo.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Tử vi tuần: 5/7/2021 – 11/7/2021

Tuần này, Ma Kết sẽ ưu tiên những mối quan tâm đến gia đình. Khi xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy rõ rằng có rất nhiều điều mà vì lý do nào đó mà bạn không nhận thấy trước đây. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Rất có thể là từ xa, nhưng Ma Kết vẫn phải tham gia vào cuộc sống của người khác.

Mong muốn chứng tỏ giá trị của mình sẽ không rời bỏ Ma Kết trong suốt cả tuần. Hãy chắc chắn rằng những nỗ lực này không phải là lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để giảm bớt cảm xúc.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tử vi tuần: 5/7/2021 – 11/7/2021

Trong tuần này, nhiều Bảo Bình sẽ có nhu cầu hoàn thành những việc mà trước đó đã bị hoãn lại cho đến thời điểm tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn sẽ khá cao, vì vậy không có ích gì khi bạn nhàn rỗi. Trải qua những ngày sắp tới với lợi ích tối đa có nghĩa là bạn sắp xếp không gian cá nhân, sắp xếp suy nghĩ và củng cố mối quan hệ với những người thân yêu.

Đến giữa tuần, tình hình gia đình ổn định trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để thảo luận về kế hoạch cho tương lai tại bàn ăn gia đình, để giải quyết các loại vấn đề khác mà trước đây không thể đi đến một ý kiến ​​chung. Điều chính là không làm quá nó trong việc chứng minh rằng bạn đúng, đôi khi nó là hữu ích để nhượng bộ.


hoang dao song ngu Song Ngư

Tử vi tuần: 5/7/2021 – 11/7/2021

Thái độ chờ đợi trong tuần này sẽ là một quyết định thông minh của Song Ngư. Trước khi đầu tư sức lực và thời gian cá nhân vào bất cứ việc gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, điều đó có nghĩa là không có ích gì cho việc xây dựng kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm hiện tại.

Về cuối tuần, vận trình của Song Ngư sẽ có phần khởi sắc. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, cái chính là bạn sẽ không còn bị dằn vặt bởi những nghi ngờ nội tâm. Nếu một sự thôi thúc sáng tạo xuất hiện, đừng cố gắng dập tắt nó. Trong khoảng thời gian này của tuần, nhiều Song Ngư sẽ hướng mắt về tình cảm, và bây giờ là lúc để tạo động lực cho các mối quan hệ mà vì một lý do nào đó, đã ngừng phát triển.