Tử vi tuần – ngày 9/8/2021- ngày 15/8/2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Tử vi tuần : 9/8/2021 – 15/08/2021

Sự sắp đặt của chiêm tinh trong tuần này mở ra những triển vọng hấp dẫn cho Bạch Dương. Đừng lao ra khỏi đám cháy vào đám cháy. Khi có một số lựa chọn để phát triển các sự kiện, bạn nên chọn lựa chọn thoải mái nhất không chỉ cho bạn mà còn cho cả những người thân cận của bạn.

Bạch Dương thân mến, bạn không nên quên bản thân mình. Trong nửa cuối tuần này, nhiều bạn sẽ nhận thấy năng lượng tiềm ẩn giảm sút. Nếu điều này là đúng, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên giảm nhịp độ cuộc sống một chút, phân tích con đường đã đi và tìm thời gian để nghỉ ngơi. Hãy nghĩ xem, có thể ma cà rồng ăn cắp năng lượng của bạn là một trong những thói quen xấu?


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 9/8/2021 – 15/08/2021

Những sự kiện trong tuần này sẽ thôi thúc Kim Ngưu quên đi tính thực dụng. Tiết lộ thêm một chút về lĩnh vực tình yêu và sự giải tỏa trong hôn nhân – đây là điều sẽ giúp bầu không khí xung quanh những người thuộc cung hoàng đạo của bạn trở nên bình lặng và hài hòa hơn. Chăm sóc cơ thể thường xuyên cũng giúp cải thiện tâm trạng tuyệt vời. Khung cảnh chiêm tinh của thời kỳ này ủng hộ việc bắt đầu ăn kiêng và chuyển sang lối sống lành mạnh.

Vào cuối tuần, điều quan trọng sẽ là Kim Ngưu nhận ra rằng ý tưởng của bạn cộng hưởng trong suy nghĩ và trái tim của người khác. Để đạt được mục tiêu này, đừng quên tô màu một cách rõ ràng mọi thứ mà bạn nói với khán giả của mình. Những người nghe biết ơn bạn nhất, cũng như trước đây, là những người thân trong gia đình.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tử vi tuần : 9/8/2021 – 15/08/2021

Ảnh hưởng của các khía cạnh hành tinh mang lại cho Song Tử quyền quyết định một cách độc lập danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất cho tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Đại diện của cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói của họ. Điều này, đến lượt nó, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng giải quyết mọi việc càng sớm càng tốt, và đừng từ chối xin lỗi.

Hãy tin tưởng vào bản thân nhiều hơn, ít hơn vào sự giúp đỡ của người khác. Có lẽ một trong những thỏa thuận gần đây sẽ mất tính liên quan vào cuối tuần này. Đừng bao biện cho những người làm bạn thất vọng. Cuối cùng, loại bỏ những kết nối chỉ mang lại đau đớn, bạn dành chỗ cho cuộc sống của mình cho một điều gì đó tốt đẹp.


hoang dao cu giai Cự Giải

Tử vi tuần : 9/8/2021 – 15/08/2021

Những người thuộc cung Cự Giải sẽ phải trải qua một chút buồn bã trong tuần này. Có lẽ một trong những ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ không thành công, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó, hoặc người mà họ muốn thấy có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối giao tiếp. Vượt qua những rắc rối của bạn, hòa nhập với điều tích cực và nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

Vào cuối tuần, rất có thể bạn sẽ phải kiếm cớ gặp ai đó thân thiết với mình. Có lẽ sẽ không có điều kiện tiên quyết để thực hiện lời hứa này. Tất nhiên, một câu đơn giản “Tôi xin lỗi, đó là lỗi của tôi” sẽ chỉ giải quyết được một phần vấn đề. Cái chính là không trốn tránh trách nhiệm, tìm cách loại bỏ những vấn đề chưa được giải quyết.


hoang dao su tu Sư Tử

Tử vi tuần : 9/8/2021 – 15/08/2021

Vào đầu tuần này, Sư Tử có thể nhận được sự trợ giúp về vật chất hoặc một lời đề nghị liên quan đến lĩnh vực tài chính. Việc sắp đặt chiêm tinh cho các khía cạnh quan trọng khác sẽ không kém phần thuận lợi. Trong những ngày tới, Sư Tử sẽ nhận thấy những thay đổi dễ chịu trong công việc cá nhân, xóa bỏ những khác biệt trong hôn nhân và tìm lời nói để tiếp cận với một người thân yêu.

ự tự tin sẽ lớn lên từng ngày. Tuy nhiên, Sư Tử thân mến, đây không phải là lý do cho sự phát triển của cơn sốt ngôi sao. Điều quan trọng là phải lắng nghe ý kiến ​​của những người bên cạnh. Nếu ai đó yêu cầu bạn giúp đỡ hoặc lời khuyên, đừng từ chối dưới bất kỳ hình thức nào. Nó không thể được loại trừ rằng bạn sẽ sớm phải yêu cầu hỗ trợ.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Tử vi tuần : 9/8/2021 – 15/08/2021

Tuần ủng hộ bất kỳ chủ trương nào của Xử Nữ. Những người đại diện điển hình cho cung hoàng đạo của bạn sẽ đặc biệt giỏi trong những lĩnh vực mà sức hút bẩm sinh có thể được áp dụng. Đừng ngại quá kiên trì trong việc chứng minh trường hợp của bạn. Lựa chọn lập luận đúng đắn, bạn có thể thực hiện được điều không thể, chẳng hạn như chiến thắng một đối thủ bất khả chiến bại về phía mình.

Tuần này không phải là tốt nhất cho các công việc gia đình. Bất kỳ quá trình nào bạn định bắt đầu trong các bức tường nhà của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn dự đoán ban đầu. Xử Nữ thân mến, hãy chú ý đến chế độ ăn uống. Nếu nó chứa các sản phẩm có chất lượng thấp hoặc có hại cho sức khỏe, điều này phải được khắc phục càng sớm càng tốt.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Tử vi tuần : 9/8/2021 – 15/08/2021

Thiên Bình nên cẩn thận hơn với những thông tin mật trong tuần này. Tình hình chiêm tinh bây giờ là như vậy mà một lời nói bất cẩn và bí mật của bạn sẽ được tiết lộ. Thật tốt khi đây là rắc rối duy nhất có thể xảy ra với bạn. Thiên Bình thân mến, còn rất nhiều điều phía trước mà bạn có thể áp dụng tài năng thiên bẩm, sự khéo léo và trực giác.

Tuần này trong cuộc đời của nhiều Thiên Bình có một thời điểm quyết định trong các vấn đề cá nhân. Những đại diện cô đơn trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có cơ hội nghe thấy câu “có” ấp ủ. Gia đình Thiên Bình sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng niềm đam mê trong cuộc hôn nhân không hề biến mất. Có lẽ nó sẽ bùng lên với một sự báo thù nếu bạn ném một vài khúc gỗ lãng mạn vào lò sưởi này.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Tử vi tuần : 9/8/2021 – 15/08/2021

Thành phần trí tuệ của Bọ Cạp sẽ đứng đầu trong tuần này. Nếu bản thân bạn muốn điều đó, ngay cả một người tranh luận tuyệt vọng cũng không thể không thừa nhận sự đúng đắn trong lời nói của bạn. Hãy tìm ứng dụng đúng và hữu ích nhất của năng lượng tăng lên. Có lẽ, Bọ Cạp thân mến, điều đáng để hướng dẫn cô ấy tạo ra sự hài hòa và thoải mái xung quanh mình.

Tránh những ý tưởng không tưởng. Bạn không thể đoán trước được ngày mai đến từng chi tiết nhỏ nhất, đồng nghĩa với việc đưa ra những kế hoạch cho dài hạn không phải là một quyết định hợp lý. Hãy tin vào những sự thật, trực giác và kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được trong cuộc sống của mình. Việc tham khảo ý kiến ​​của bất kỳ ai cũng không có giá trị vì ý kiến ​​của những người lạ trong giai đoạn này sẽ không khách quan.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Tử vi tuần : 9/8/2021 – 15/08/2021

Những con quỷ riêng trong tuần này có thể khiến Nhân Mã quên đi sự yên bình. Đây là lý do để hiểu ngay bản thân và loại bỏ từng nguồn gây kích ứng. Tâm trạng tuyệt vời sẽ được phục hồi ngay khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho những việc nhỏ nhặt. Ngắm nhìn thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, lớp bọt được phân bố một cách bí ẩn trên ly cà phê sáng như thế nào, tiếng cười nói ồn ào của lũ trẻ như thế nào. Tìm kiếm loại chi tiết này ở khắp nơi.

Vào cuối tuần, Nhân Mã thân mến, bạn sẽ có niềm tin rằng cuộc sống cá nhân của bạn cuối cùng đã trở lại bình thường. Một bất ngờ từ những người thân yêu hoặc từ một người thân yêu không được loại trừ. Nhân Mã cô đơn có thể tin tưởng vào dấu hiệu chú ý từ các đối tác tiềm năng.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Tử vi tuần : 9/8/2021 – 15/08/2021

Vận trình chiêm tinh tuần này không mấy thuận lợi cho Ma Kết. Bạn có thể sẽ phải giữ bí mật cho ai đó hoặc kìm chế sự tức giận quá mức. Mọi thứ ít nhiều được bình thường hóa vào khoảng thứ Tư. Ma Kết thân mến, những tình huống bất ngờ sẽ mở ra vào lúc này, bạn cần phải phân tích một cách thong thả. Hành vi bốc đồng không phải là không có hậu quả khó chịu.

Thời gian cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để viết thư hoặc gọi điện cho một trong những người bạn cũ của bạn. Có lẽ một số bạn sẽ cho rằng có liên quan đến việc khơi lại chuyện tình cảm đã qua, xin lỗi một người nào đó, quan tâm nhiều hơn đến những người thân yêu của mình.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 9/8/2021 – 15/08/2021

Các Bảo Bình sẽ là đạo diễn chính của các sự kiện tuần này. Các ngôi sao được khuyên không nên quên lợi ích của những phía đối lập nhau. Bức tranh chiêm tinh liên quan đến dấu hiệu hoàng đạo của bạn không phải là không có sự mơ hồ. Cho dù bạn dẫn con tàu theo hướng nào, theo hướng đó nó sẽ ra khơi. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là theo dõi hướng gió (tức là đánh giá tình hình một cách khách quan).

Ít nghi ngờ về những vấn đề cá nhân. Rất nhiều, nếu không phải là tất cả, phụ thuộc vào bạn, Bảo Bình thân mến. Một người mà họ đã từng thổ lộ tình yêu của mình, sau đó trở nên lạnh nhạt, nên biết sự thật tàn nhẫn. Lời khuyên này bao gồm mọi khía cạnh quan trọng. Bằng cách cố gắng che giấu điều gì đó, bạn càng làm mọi thứ phức tạp hơn.


hoang dao song ngu Song Ngư

Tử vi tuần : 9/8/2021 – 15/08/2021

Song Ngư trong tuần nên tránh tranh luận bằng mọi cách. Hãy để những người xung quanh bạn ở lại với họ. Điều chính là duy trì sự cân bằng cảm xúc và sự tự tin. Giữa tuần sẽ làm hài lòng những người tưởng chừng như vô vọng trong tình yêu. Bạn sẽ nhận được hy vọng về một sự tái hợp với một niềm đam mê, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

Tử vi khuyên bạn chỉ nên dành thời gian cuối tuần cho bản thân. Điều này đặc biệt đúng đối với Song Ngư, những người đã dành rất nhiều nỗ lực để giải quyết các vấn đề hàng ngày hoặc cá nhân. Tắm nước ấm, tinh dầu thơm, các chế phẩm thư giãn và mát-xa là cách tuyệt vời để thư giãn và có một tâm trạng tuyệt vời.