Tử vi tuần: ngày 22/03/2021- ngày 28/03/2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Tử vi tuần: 22/03/2021 – 28/03/2021

Tuần lễ của Bạch Dương sẽ mang đến những thay đổi thuận lợi trong chuyện cá nhân. Cố gắng đừng lãng phí một phút quý giá nào. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt tạo nên cuộc sống hàng ngày. Ngay khi bạn tạo được sự thoải mái trong không gian cá nhân, những cuộc cãi vã với người thân sẽ dịu đi, tâm trạng cũng trở nên hài hòa hơn.

Bạch Dương thân mến, hãy kiềm chế sự hưng phấn của mình vào cuối tuần. Bất cứ điều gì liên quan đến rủi ro sẽ chống lại bạn. Nhắm mục tiêu các dự án nhỏ, phân tích những gì bạn đã đạt được, lập kế hoạch cho tương lai. Những món quà nhỏ của Bản mệnh không bị loại trừ. Có lẽ còn thiếu một món đồ nào trong quá khứ hoặc thông tin với những tin tức đáng khích lệ sẽ đến.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần: 22/03/2021 – 28/03/2021

Hình ảnh chiêm tinh của tuần này mang lại cho Kim Ngưu cơ hội thu lợi trong khi những người khác chỉ thấy rắc rối. Bất kỳ doanh nghiệp nào nhắm đến thành công trong ngắn hạn sẽ hoạt động tốt trong giai đoạn này. Không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong quá trình của một trong các cuộc trò chuyện, có thể sẽ thấy ánh sáng về các sự kiện đang diễn ra hoặc sẽ nhận được một đề xuất thú vị.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều đơn giản như vậy. Nếu bạn muốn hỏi người thân một câu hỏi khiến bạn lo lắng, hãy chọn những từ có tác động đến tâm trí của đối tác một cách đúng đắn. Động lực thành công rõ ràng và sự tự tin, đây chính là điều sẽ giúp Kim Ngưu bước tiếp thành công. Cuối tuần này ủng hộ việc bắt đầu chế độ ăn kiêng và các hoạt động chăm sóc sức khỏe khác.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tử vi tuần: 22/03/2021 – 28/03/2021

Song Tử tuần này có thể trải qua một loại thử nghiệm. Có thể, hậu quả của những mối quan hệ trong quá khứ sẽ được phơi bày, hoặc sơ suất trong công việc kinh doanh nào đó đã từng được thừa nhận để tự mình cảm nhận. Tử vi khuyên bạn nên hành động tùy theo hoàn cảnh. Bạn không thể chỉ có một kế hoạch nghiêm ngặt, nó luôn có thể được điều chỉnh do những lý do và hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Đừng từ chối ai đó sẽ giúp một tay. Đây là một cử chỉ chân thành và không nhất thiết có nghĩa là có đi có lại. Có thể trong giai đoạn này bạn sẽ có ham muốn bất thường. Trước khi bắt đầu thực hiện, hãy đánh giá hậu quả. Song Tử thân mến, cách cư xử tốt nhất của bạn trong tuần này là chờ đợi thời điểm thích hợp để chủ động.


Cự Giải

Tử vi tuần: 22/03/2021 – 28/03/2021

Đối với Cự Giải, tuần này sẽ tràn ngập niềm vui và sự hòa hợp. Đừng tìm kiếm. Bạn cần tin vào vận may và cố gắng đạt hiệu quả cao nhất trong giai đoạn này. Các trường hợp được kết nối với giải pháp của các vấn đề nhức nhối sẽ thành công tốt đẹp. Các ngôi sao được khuyên nên tấn công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không hành động đối với bạn, Cự Giải thân mến, cũng giống như mất vị trí.

Có thể có một tình tiết vào cuối tuần khi ai đó cố gắng làm lung lay sự tự tin bẩm sinh của bạn. Giữ vững bản thân, vững vàng hơn trong hành động và lời nói. Có lẽ đã đến lúc phải thay đổi một số khía cạnh của cuộc sống, nhưng những cải cách như vậy cần được thực hiện hết sức thận trọng.


Sư Tử

Tử vi tuần: 22/03/2021 – 28/03/2021

Khung cảnh chiêm tinh của tuần này sẽ khiến cuộc sống của Sư Tử tràn ngập những sự kiện thú vị. Sư Tử trong giai đoạn này sẽ có thể tìm ra một giải pháp không hề nhỏ cho một vấn đề cũ. Hoàn cảnh thuận lợi sẽ giúp bạn hòa nhập với điều tích cực và tự tin nhìn vào tương lai của mình.

Một tâm trạng tràn đầy cảm hứng sẽ không khiến những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn cô đơn. Bạn có thể hy vọng vào một cuộc làm quen thú vị trên mạng xã hội, để tăng sự chú ý từ những người bạn quan tâm. Gia đình Sư Tử có thể nhận thấy một số căng thẳng trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Cố gắng tìm và loại bỏ hoặc vô hiệu hóa các lý do mà idyll của bạn bị vi phạm.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Tử vi tuần: 22/03/2021 – 28/03/2021

Tuần sẽ dễ chịu và êm đềm đối với Xử Nữ. Tử vi khuyên bạn nên hướng thời gian rảnh rỗi của mình để loại bỏ những mưu đồ trong công việc cá nhân. Không có vấn đề nào mà bạn, Xử Nữ thân mến, không thể giải quyết có lợi cho bạn. Tế nhị hơn trong giao tiếp, và bạn sẽ thực hiện được bất kỳ mong muốn nào.

Vào giữa tuần, sự thờ ơ và lười biếng có thể xuất hiện. Không phải lúc nào bạn cũng phải là một người năng động. Giờ đây, Xử Nữ có đủ khả năng để biến thành những chú mèo con mềm mại chỉ chờ được vuốt ve nhẹ nhàng trên bộ lông của chúng. Một khi bạn cảm thấy thoải mái, có thể có những ý tưởng thú vị cần được ghi lại để phát triển thêm.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Tử vi tuần: 22/03/2021 – 28/03/2021

Tuần này Thiên Bình có thể mạnh dạn đổi mới. Bạn có thể thử sức mình với những điều mới, làm chủ một sở thích mới, thử nghiệm một kiểu tóc hoặc loại bỏ những thứ không cần thiết. Trong vấn đề tài chính, Thiên Bình thân mến, tử vi khuyên bạn nên cẩn thận. Trừ khi thực sự cần thiết, hãy sắp xếp lại các khoản mua sắm lớn và các chi phí có thể khác sang tuần sau.

Kỹ năng giao tiếp của Thiên Bình sẽ tăng lên vào nửa cuối tuần. Bạn sẽ có thể áp đặt quan điểm của mình ngay cả với một người thích tranh luận. Tâm trạng sẽ lạc quan và tiềm năng năng lượng sẽ cao. Cuối tuần rất tốt cho hoạt động thể chất và bỏ một thói quen xấu, nếu có.


Bọ Cạp

Tử vi tuần: 22/03/2021 – 28/03/2021

Vào đầu tuần, có vẻ như bạn không còn hứng thú với người khác. Có lẽ điều này là như vậy, nhưng bạn không nên lo lắng. Sau một thời gian, bạn sẽ lấy lại được sự nổi tiếng của mình. Tử vi chỉ ra rằng trong giai đoạn này, Bọ Cạp có thể nhận được câu trả lời cho một câu hỏi quan trọng. Nếu nó không như bạn mong đợi, mọi thứ có thể được sửa chữa nếu bạn nỗ lực.

Vào nửa cuối tuần, cuộc sống cá nhân sẽ được đặt lên hàng đầu. Tình hình gia đình có thể trở nên căng thẳng đôi chút, hoàn toàn không phải là lý do dẫn đến cãi vã. Bình tĩnh hơn và quan tâm đến đối tác của bạn sẽ giúp ngăn ngừa hiểu lầm. Vào cuối tuần, sẽ rất hữu ích nếu bạn bắt đầu một điều gì đó mà bạn đã trăn trở suốt thời gian qua, có thể là nói về việc tự giáo dục bản thân hoặc đọc tài liệu mà bạn quan tâm.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Tử vi tuần: 22/03/2021 – 28/03/2021

Tuần này sẽ chỉ ra mức độ hiệu quả của khóa học do Nhân Mã chọn. Ngay cả khi bạn phải điều chỉnh một quá trình, nó sẽ không ảnh hưởng đến thành công của bạn. Tâm trạng vui vẻ sẽ có tác dụng hữu ích cho mối quan hệ với những người thân yêu. Lá số tử vi hy vọng rằng một trong số họ sẽ hỗ trợ giải quyết những thắc mắc của bạn hoặc khiến bạn ngạc nhiên bằng một bất ngờ thú vị.

Vào giữa tuần này, những Nhân Mã chưa có nửa sau có thể sẽ có một cuộc gặp gỡ quan trọng. Hãy quan tâm đến chế độ ăn uống của bạn gần cuối tuần. Có nguy cơ thức ăn ôi thiu hoặc một thí nghiệm ẩm thực thất bại sẽ làm rối loạn chức năng dạ dày.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Tử vi tuần: 22/03/2021 – 28/03/2021

Những người đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết sẽ có nhiều năng lượng hơn trong tuần này, nhưng có nguy cơ đưa nó đi sai hướng. Tham khảo ý kiến ​​thường xuyên hơn với những người hiểu biết nhiều về cuộc sống (đặc biệt là trong các cuộc tình). Bức tranh chiêm tinh hiện nay cho thấy mỗi Ma Kết đều có cơ hội tìm thấy hạnh phúc cá nhân.

Thành công yêu thích những người không quen hét lớn về bản thân. Vào cuối tuần này, sẽ rất hữu ích để giảm thiểu mọi liên hệ. Đọc sách và xem các chương trình giáo dục sẽ mang lại lợi ích lớn hơn nhiều. Đừng cấm bản thân mơ ước một chút. Một chuyến bay nhẹ của tưởng tượng sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình yên và hài hòa.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tử vi tuần: 22/03/2021 – 28/03/2021

Khả năng thuyết phục của người mệnh Thủy trong tuần này rất đáng khen ngợi. Sử dụng tài hùng biện của bạn như đã định và thể hiện sự nhanh chóng hơn một chút trong các vấn đề hiện tại. Tử vi khuyên Bảo Bình nên suy nghĩ rộng hơn những khuôn mẫu thông thường. Ngay cả khi có vẻ như một trong những ý tưởng hơi không tưởng, bạn cũng đừng vội từ bỏ nó hoàn toàn. Giữ những suy nghĩ như vậy trong phòng chứa của bộ nhớ của bạn.

Từ giữa tuần, những ưu tiên trong cuộc sống của Bảo Bình sẽ có chút thay đổi. Dù muốn hay không, các mối quan hệ cá nhân sẽ được ưu tiên hàng đầu. Những hiểu lầm và bất đồng có thể được phơi bày. Tuy nhiên, cuộc cãi vã, ngay cả khi bạn không bảo vệ mình khỏi nó, sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Bảo Bình thân mến, trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải thể hiện sự điềm tĩnh và điềm tĩnh bên ngoài, điều này sẽ trở thành vũ khí lợi hại cho bạn.


Song Ngư

Tử vi tuần: 22/03/2021 – 28/03/2021

Tuần mà Song Ngư được khuyến khích đặt mục tiêu dài hạn. Một số nhiệm vụ khẩn cấp sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Khi giải quyết chúng, hãy dựa vào cả kinh nghiệm và trực giác. Tâm trạng tích cực và sự tự tin sẽ giúp bạn trải qua giai đoạn này một cách đàng hoàng. Nếu cần, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của những người thân yêu.

Đến cuối tuần, vận may sẽ ghi nhớ sự tồn tại của Song Ngư. Đã đến lúc đặt ra một câu hỏi quan trọng, xin sự bảo trợ của ai đó, nhắc nhở con nợ về bản thân bạn, hoặc đến ngân hàng để vay có lãi. Dự báo chiêm tinh cho ngày cuối tuần ngụ ý về sự lãng mạn. Đừng thu mình vào chính mình và đừng cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình.