Tử vi tuần: ngày 12/7/2021- ngày 18/7/2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Tử vi tuần: 12/7/2021 – 18/07/2021

Tuần này, Bạch Dương được dự đoán sẽ có vô vàn ý tưởng không tầm thường, thiên tài không thiếu. Tập trung vào những gì bạn có thể làm mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Bất cứ điều gì bạn đặt ra để hoàn thành là hoàn toàn có thể đạt được. Dù vậy, bối cảnh chiêm tinh của giai đoạn này cho đến đầu ngày thứ Sáu là thuận lợi cho Bạch Dương.

Cuối tuần, nhiều Bạch Dương có thể gặp căng thẳng với bạn bè hoặc gia đình. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đúng, hoặc họ sẽ ngược đãi bạn bằng một số loại đạo đức. Cách hành động tốt nhất trong trường hợp này là ít nhất giả vờ rằng bạn đã lắng nghe người đối thoại một cách cẩn thận.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần: 12/7/2021 – 18/07/2021

Tuần của Kim Ngưu sẽ được tổ chức chủ yếu với những gam màu nhẹ nhàng. Đừng cố chấp nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Kim Ngưu thân mến, bạn sẽ hiểu sai ý định của người thân trong giai đoạn này. Cố gắng nghe những mong muốn và cố gắng phù hợp với chúng.

Trong nửa cuối tuần, Kim Ngưu được cho là sẽ giải quyết được một trong những vấn đề tồn đọng lâu nay. Niềm vui của một sự kiện như vậy không được tước đi tính khách quan của một người. Xây dựng thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Khi gặp trường hợp mới, chúng có thể gặp phải những biến chứng nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng sửa chữa chúng.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tử vi tuần: 12/7/2021 – 18/07/2021

Một tuần dễ chịu và bình lặng khi Song Tử có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, người ta không nên xa rời thực tế, lao vào những giấc mơ. Song Tử thân mến, vào đầu tuần, bạn có thể gặp vấn đề trong việc lựa chọn một trong một số phương án. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy và ở mức độ thấp hơn, dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này thuận lợi cho những vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày, phân tích tủ quần áo của bạn để biết mức độ phù hợp. Nhiều Song Tử sẽ thể hiện sự quan tâm đến sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp cho những cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


hoang dao cu giai Cự Giải

Tử vi tuần: 12/7/2021 – 18/07/2021

Những người mắc bệnh ung thư khó tránh khỏi những lời xu nịnh và xu nịnh trong tuần này. Tìm kiếm những hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe. Cũng cố gắng hiểu ý định thực sự của người kia. Rất có thể trong mớ ý tưởng đã được nói lên, sẽ có một ý tưởng có thể được sử dụng vì lợi ích riêng của nó.

Thường xuyên hơn, các Cự Giải thân mến, hãy thực hiện một cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết các nhiệm vụ trước bạn. Nó sẽ hiệu quả ngay cả trong những vấn đề mà bạn đã biết từ A đến Z. Ít thường xuyên hơn – nhiều trí tưởng tượng hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ gia tăng đáng kể sức quyến rũ cá nhân của họ, điều này sẽ giúp ích trong giao tiếp với những người khác phái.


hoang dao su tu Sư Tử

Tử vi tuần: 12/7/2021 – 18/07/2021

Sư Tử dự kiến ​​một tuần, quá trình đó có thể bị ảnh hưởng bởi một người có đầu óc tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và rất nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi cần phải giữ im lặng, câu giờ, và chỉ sau đó hãy chủ động hành động.

Trong chuyện tình cảm với Sư Tử, căng thẳng có thể xảy ra, điều này sẽ qua nhanh hơn nếu bạn đồng ý nhượng bộ sớm hơn. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện nay là phù hợp. Niềm vui và sự hài hòa là một trạng thái tâm hồn của bạn, không phải là thứ mà bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Thực hành thiền để giúp bạn hòa nhập với điều gì đó tích cực.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Tử vi tuần: 12/7/2021 – 18/07/2021

Tình hình chiêm tinh tuần này không loại trừ những mưu mô. Xử Nữ được khuyên nên cẩn thận xây dựng bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sinh lực của các đại diện điển hình của cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc ngăn cấm bản thân tạo ra một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân của bạn, Xử Nữ thân mến, bạn được định sẵn để nhận thấy một bước ngoặt tích cực. Có lẽ, quan hệ với nửa sau sẽ ấm áp hơn đáng kể, mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc con cái sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề nhạy cảm và mơ hồ trong tuần này và đừng cố gắng lập kế hoạch để đón đầu tình hình.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Tử vi tuần: 12/7/2021 – 18/07/2021

Một tuần mà Thiên Bình có thể tạm thời mất đi sự yên bình. Có thể quay trở lại một trong những vấn đề chậm chạp hoặc xuất hiện những trách nhiệm khó chịu. Hãy dành thời gian của bạn để nói có cho mọi câu hỏi được đưa ra. Có một nguy cơ là một số loại mánh khóe sẽ được che đậy mỏng manh trong đó. Bằng cách đồng ý với một ý tưởng chưa được hiểu đầy đủ, bạn sẽ tự gánh chịu sự bất tiện.

Sự sắp đặt chiêm tinh của tuần này có lợi hơn nhiều cho những thói quen quen thuộc. Thiên Bình thân mến, sẽ rất hữu ích cho bạn khi suy nghĩ về vấn đề tài chính một cách chi tiết. Trong giai đoạn này, một ý tưởng có thể xuất hiện về cách cải thiện sức khỏe của bạn. Trong khoảng thời gian cuối cùng của tuần, giao tiếp với trẻ em hoặc thú cưng bốn chân, xem một dự án truyền hình nổi tiếng hoặc truy cập nguồn Internet yêu thích của bạn sẽ mang lại những cảm xúc dễ chịu.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Tử vi tuần: 12/7/2021 – 18/07/2021

Mối quan tâm của bạn bè và gia đình sẽ đến với Bọ Cạp trong tuần này. Không thể loại trừ rằng những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có xu hướng giúp đỡ tất cả mọi người, ngay cả những người không yêu cầu. Bọ Cạp thân mến, cố gắng đừng quên bản thân. Mức độ sinh lực, mặc dù cao trong giai đoạn này, cần được nạp lại thường xuyên.

Một ưu đãi thú vị được mong đợi vào cuối tuần. Để đánh giá đúng tiềm năng của nó, hãy dành thời gian của bạn. Tử vi khuyên bạn nên nhờ đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm sống phong phú. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì quan trọng vào cuối tuần, vì kế hoạch có thể sẽ không trở thành hiện thực.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Tử vi tuần: 12/7/2021 – 18/07/2021

Tuần sẽ mang đến những thay đổi thuận lợi trong chuyện cá nhân cho Nhân Mã. Cố gắng đừng lãng phí một phút quý giá nào. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt tạo nên cuộc sống hàng ngày. Ngay khi bạn tạo được sự thoải mái trong không gian cá nhân, những cuộc cãi vã với người thân sẽ dịu đi, tâm trạng cũng trở nên hài hòa hơn.

Nhân Mã thân mến, cuối tuần, hãy kiềm chế sự hưng phấn của mình lại. Bất cứ điều gì liên quan đến rủi ro sẽ chống lại bạn. Nhắm mục tiêu các dự án nhỏ, phân tích những gì bạn đã đạt được, lập kế hoạch cho tương lai. Những món quà nhỏ của Bản mệnh cũng không bị loại trừ. Có lẽ còn thiếu một món đồ nào trong quá khứ hoặc thông tin với những tin tức đáng khích lệ sẽ đến.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Tử vi tuần: 12/7/2021 – 18/07/2021

Bức tranh chiêm tinh của tuần này mang lại cho Ma Kết cơ hội thu lợi khi người khác chỉ thấy rắc rối. Bất kỳ doanh nghiệp nào nhắm đến thành công trong ngắn hạn sẽ hoạt động tốt trong giai đoạn này. Không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong một trong những cuộc trò chuyện, ánh sáng có thể được hé lộ về các sự kiện đang diễn ra hoặc sẽ nhận được một đề xuất thú vị.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều đơn giản như vậy. Nếu bạn muốn hỏi người thân một câu hỏi khiến bạn lo lắng, hãy chọn những từ có tác động đến tâm trí của đối tác một cách đúng đắn. Động lực thành công rõ ràng và niềm tin vào bản thân, đây chính là điều sẽ giúp Ma Kết bước tiếp với thành công. Cuối tuần này ủng hộ việc bắt đầu chế độ ăn kiêng và các hoạt động chăm sóc sức khỏe khác.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tử vi tuần: 12/7/2021 – 18/07/2021

Những người chơi cá cảnh có thể được thử nghiệm trong tuần này. Có thể, hậu quả của những mối quan hệ trong quá khứ sẽ được phơi bày, hoặc sơ suất trong công việc kinh doanh nào đó đã từng được thừa nhận để tự mình cảm nhận. Tử vi khuyên bạn nên hành động tùy theo hoàn cảnh. Bạn không thể chỉ có một kế hoạch nghiêm ngặt, nó luôn có thể được điều chỉnh do những lý do và hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Đừng từ chối ai đó sẽ giúp một tay. Đây là một cử chỉ chân thành và không nhất thiết có nghĩa là có đi có lại. Có thể trong giai đoạn này bạn sẽ có ham muốn bất thường. Trước khi tiến hành thực hiện, hãy đánh giá hậu quả. Bảo Bình thân mến, cách cư xử tốt nhất của bạn trong tuần này là chờ đợi thời điểm thích hợp để chủ động.


hoang dao song ngu Song Ngư

Tử vi tuần: 12/7/2021 – 18/07/2021

Đối với Song Ngư, tuần này sẽ tràn ngập niềm vui và sự hài hòa. Đừng tìm kiếm. Bạn cần tin vào vận may và cố gắng đạt hiệu quả cao nhất trong giai đoạn này. Các trường hợp được kết nối với giải pháp của các vấn đề nhức nhối sẽ thành công tốt đẹp. Các ngôi sao được khuyên nên tấn công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không hành động đối với bạn, Song Ngư thân mến, giống như mất vị trí.

Có thể có một tình tiết vào cuối tuần khi ai đó cố gắng làm lung lay sự tự tin bẩm sinh của bạn. Giữ vững bản thân, vững vàng hơn trong hành động và lời nói. Có lẽ đã đến lúc phải thay đổi một số khía cạnh của cuộc sống, nhưng những cải cách như vậy cần được thực hiện hết sức thận trọng.