Tử vi tuần: ngày 26/04/2021- ngày 02/05/2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Tử vi tuần: 26/04/2021 – 02/05/2021

Tuần lễ của Bạch Dương sẽ được tổ chức chủ yếu với màu sắc nhẹ nhàng. Đừng cố chấp nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Bạch Dương thân mến, bạn sẽ hiểu sai ý định của người thân trong giai đoạn này. Cố gắng nghe những mong muốn và cố gắng phù hợp với chúng.

Vào nửa cuối tuần, Bạch Dương được cho là sẽ giải quyết được một trong những vấn đề tồn đọng lâu nay. Niềm vui của một sự kiện như vậy không được tước đi tính khách quan của một người. Xây dựng thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Khi gặp trường hợp mới, chúng có thể gặp phải những biến chứng nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng sửa chữa chúng.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần: 26/04/2021 – 02/05/2021

Một tuần dễ chịu và bình lặng khi Kim Ngưu có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, người ta không nên xa rời thực tế, lao vào những giấc mơ. Kim Ngưu thân mến, đầu tuần có thể bạn sẽ gặp vấn đề trong việc lựa chọn một trong một số phương án. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này thuận lợi cho những vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày, phân tích tủ quần áo của bạn để biết mức độ phù hợp. Nhiều Kim Ngưu sẽ tỏ ra hứng thú với sự sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp cho những cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tử vi tuần: 26/04/2021 – 02/05/2021

Tuần này, Song Tử khó tránh khỏi những lời xu nịnh, xu nịnh. Tìm kiếm những hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe. Cũng cố gắng hiểu ý định thực sự của người kia. Rất có thể trong mớ ý tưởng đã được nói lên, sẽ có một ý tưởng có thể được sử dụng vì lợi ích riêng của nó.

Thường xuyên hơn, Song Tử thân mến, hãy có một cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết các vấn đề mà bạn phải đối mặt. Nó sẽ hiệu quả ngay cả trong những vấn đề mà bạn đã biết từ A đến Z. Ít thường xuyên hơn – nhiều trí tưởng tượng hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ gia tăng đáng kể sức quyến rũ cá nhân của họ, điều này sẽ giúp ích trong giao tiếp với những người khác phái.


Cự Giải

Tử vi tuần: 26/04/2021 – 02/05/2021

Cự Giải dự kiến ​​một tuần, quá trình đó có thể bị ảnh hưởng bởi một người có đầu óc tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và rất nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi cần phải giữ im lặng, câu giờ, và chỉ sau đó hãy chủ động hành động.

Trong chuyện tình cảm với Cự Giải, căng thẳng có thể xảy ra, điều này sẽ trôi qua nhanh hơn nếu bạn đồng ý nhượng bộ sớm hơn. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện nay là phù hợp. Niềm vui và sự hài hòa là một trạng thái tâm hồn của bạn, không phải là thứ mà bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Thực hành thiền để giúp bạn hòa nhập với điều tích cực.


Sư Tử

Tử vi tuần: 26/04/2021 – 02/05/2021

Tình hình chiêm tinh tuần này không loại trừ những mưu mô. Sư Tử được khuyên nên xây dựng cẩn thận bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sinh lực của các đại diện điển hình của cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc ngăn cấm bản thân tạo ra một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân của mình, Sư Tử thân mến, bạn được định sẵn để nhận thấy một bước ngoặt tích cực. Có lẽ, mối quan hệ với nửa sau sẽ ấm áp hơn đáng kể, những mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc con cái sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề nhạy cảm và mơ hồ trong tuần này và đừng cố gắng lập kế hoạch để đón đầu tình hình.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Tử vi tuần: 26/04/2021 – 02/05/2021

Một tuần mà Xử Nữ có thể tạm thời mất đi sự yên bình của họ. Việc quay trở lại một trong những vấn đề chậm chạp hoặc xuất hiện những trách nhiệm khó chịu là có thể xảy ra. Hãy dành thời gian của bạn để nói có cho mọi câu hỏi được đưa ra. Có một nguy cơ là một số loại mánh khóe sẽ được che đậy một cách mỏng manh trong đó. Bằng cách đồng ý với một ý tưởng chưa được hiểu đầy đủ, bạn sẽ tự gánh chịu sự bất tiện.

Tình hình chiêm tinh tuần này có lợi hơn nhiều cho những vấn đề quen thuộc thường ngày. Xử Nữ thân mến, sẽ rất hữu ích cho bạn khi suy nghĩ về vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính một cách chi tiết. Trong giai đoạn này, một ý tưởng có thể xuất hiện về cách cải thiện sức khỏe của bạn. Trong khoảng thời gian cuối cùng của tuần, giao tiếp với trẻ em hoặc thú cưng bốn chân, xem một dự án truyền hình nổi tiếng hoặc truy cập nguồn Internet yêu thích của bạn sẽ mang lại những cảm xúc dễ chịu.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Tử vi tuần: 26/04/2021 – 02/05/2021

Mối quan tâm của bạn bè và gia đình sẽ đến với Thiên Bình trong tuần này. Không thể loại trừ rằng những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có xu hướng giúp đỡ tất cả mọi người, ngay cả những người không yêu cầu. Thiên Bình thân mến, hãy cố gắng đừng quên bản thân mình. Mức độ sinh lực, mặc dù cao trong giai đoạn này, cần được nạp lại thường xuyên.

Một ưu đãi thú vị được mong đợi vào cuối tuần. Để đánh giá đúng tiềm năng của nó, hãy dành thời gian của bạn. Tử vi khuyên bạn nên nhờ đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm sống phong phú. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì quan trọng vào cuối tuần, vì kế hoạch có thể sẽ không trở thành hiện thực.


Bọ Cạp

Tử vi tuần: 26/04/2021 – 02/05/2021

Tuần này sẽ mang đến những thay đổi thuận lợi trong công việc cá nhân cho Bọ Cạp. Cố gắng đừng lãng phí một phút quý giá nào. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt tạo nên cuộc sống hàng ngày. Ngay khi bạn tạo được sự thoải mái trong không gian cá nhân, những cuộc cãi vã với người thân sẽ dịu đi, tâm trạng cũng trở nên hài hòa hơn.

Bọ Cạp thân mến, hãy duy trì sự hứng khởi của bạn vào cuối tuần. Bất cứ điều gì liên quan đến rủi ro sẽ chống lại bạn. Nhắm mục tiêu các dự án nhỏ, phân tích những gì bạn đã đạt được, lập kế hoạch cho tương lai. Những món quà nhỏ của Bản mệnh cũng không bị loại trừ. Có lẽ còn thiếu một món đồ nào trong quá khứ hoặc thông tin với những tin tức đáng khích lệ sẽ đến.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Tử vi tuần: 26/04/2021 – 02/05/2021

Bức tranh chiêm tinh của tuần này mang đến cho Nhân Mã cơ hội thu lợi trong khi người khác chỉ thấy rắc rối. Bất kỳ doanh nghiệp nào nhắm đến thành công trong ngắn hạn sẽ hoạt động tốt trong giai đoạn này. Không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong một trong những cuộc trò chuyện, ánh sáng có thể được hé lộ về các sự kiện đang diễn ra hoặc sẽ nhận được một đề xuất thú vị.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều đơn giản như vậy. Nếu bạn muốn hỏi người thân một câu hỏi khiến bạn lo lắng, hãy chọn những từ có tác động đến tâm trí của đối tác một cách đúng đắn. Động lực thành công rõ ràng và sự tự tin, đây chính là điều sẽ giúp Nhân Mã bước tiếp thành công. Cuối tuần này ủng hộ việc bắt đầu chế độ ăn kiêng và các hoạt động chăm sóc sức khỏe khác.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Tử vi tuần: 26/04/2021 – 02/05/2021

Ma Kết trong tuần này có thể trải qua một loại thử nghiệm. Có thể, hậu quả của những mối quan hệ trong quá khứ sẽ được phơi bày, hoặc sơ suất trong công việc kinh doanh nào đó đã từng được thừa nhận để tự mình cảm nhận. Tử vi khuyên bạn nên hành động tùy theo hoàn cảnh. Bạn không thể chỉ có một kế hoạch nghiêm ngặt, nó luôn có thể được điều chỉnh do những lý do và hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Đừng từ chối ai đó sẽ giúp một tay. Đây là một cử chỉ chân thành và không nhất thiết có nghĩa là có đi có lại. Có thể trong giai đoạn này bạn sẽ có ham muốn bất thường. Trước khi bắt đầu thực hiện, hãy đánh giá hậu quả. Ma Kết thân mến, cách cư xử tốt nhất của bạn trong tuần này là chờ đợi thời điểm thích hợp để chủ động.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tử vi tuần: 26/04/2021 – 02/05/2021

Đối với Bảo Bình, tuần này sẽ tràn ngập niềm vui và sự hài hòa. Đừng tìm kiếm. Bạn cần tin vào vận may và cố gắng đạt hiệu quả cao nhất trong giai đoạn này. Các trường hợp được kết nối với giải pháp của các vấn đề nhức nhối sẽ thành công tốt đẹp. Các ngôi sao được khuyên nên tấn công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không hành động đối với bạn, Bảo Bình thân mến, giống như mất vị trí.

Có thể có một tình tiết vào cuối tuần khi ai đó cố gắng làm lung lay sự tự tin bẩm sinh của bạn. Giữ vững bản thân, vững vàng hơn trong hành động và lời nói. Có lẽ đã đến lúc phải thay đổi một số khía cạnh của cuộc sống, nhưng những cải cách như vậy cần được thực hiện hết sức thận trọng.


Song Ngư

Tử vi tuần: 26/04/2021 – 02/05/2021

Khung cảnh chiêm tinh của tuần này sẽ khiến cuộc sống của Song Ngư tràn ngập những sự kiện thú vị. Song Ngư trong khoảng thời gian này sẽ có thể tìm ra một giải pháp không hề nhỏ cho một vấn đề cũ. Hoàn cảnh thuận lợi sẽ giúp bạn hòa nhập với điều tích cực và tự tin nhìn vào tương lai của mình.

Một tâm trạng tràn đầy cảm hứng sẽ không khiến những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn cô đơn. Bạn có thể hy vọng vào một cuộc làm quen thú vị trên mạng xã hội, để tăng sự chú ý từ những người quan tâm đến bạn. Gia đình Song Ngư có thể nhận thấy một số căng thẳng trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Cố gắng tìm và loại bỏ hoặc vô hiệu hóa các lý do mà idyll của bạn bị vi phạm.