Tử vi tuần: ngày 21/6/2021- ngày 27/6/2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Tử vi tuần: 21/6/2021 – 27/6/2021

Tuần của Bạch Dương sẽ rất uể oải. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được nhìn nhận ở khía cạnh tích cực. Vì vậy, bạn, Bạch Dương thân mến, hãy có thời gian để suy ngẫm thêm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu quá khó khăn hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý sang việc khác.

Tăng cường mối quan hệ với những người thân thiết với bạn sẽ trở thành một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, nhưng điều này vẫn còn rất xa vời. Đừng ngồi yên, hãy làm bất cứ điều gì trong khả năng của bạn để đưa mối quan hệ đi đúng hướng. Gia đình Bạch Dương nên đề phòng sự ghen tuông bộc phát từ người bạn đời.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần: 21/6/2021 – 27/6/2021

Các sự kiện trong tuần này sẽ buộc Kim Ngưu phải bảo vệ thành công trước đó của họ. Kẻ nào lấn lướt người ấy, đừng đánh mất sự tự tin thường thấy vào khả năng của mình. Vào giữa tuần, chúng ta sẽ thấy rõ rằng đây là một bài học quan trọng, sau khi nhận được điều này, bạn đã loại bỏ được một phẩm chất tiêu cực khác, đó là về sự áp đặt.

Về mặt cá nhân, những trận chiến như vậy là điều không cần bàn cãi. Khung cảnh chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện lãng mạn nào từ những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại nghe có vẻ hơi ngây thơ hoặc buồn cười một chút. Kim Ngưu thân mến, sự chân thành có thể là một vũ khí mạnh mẽ để thực hiện những mục tiêu siêu việt.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tử vi tuần: 21/6/2021 – 27/6/2021

Tuần này, Song Tử sẽ theo dõi sự chuyển biến trong mối quan hệ của họ với một người thân thiết. Tình huống chiêm tinh không loại trừ hai lựa chọn cho sự phát triển của các sự kiện. Một đối thủ cũ sẽ đề nghị bạn ngồi xuống bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn cần chủ động tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng dưới ánh sáng của những sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn kiệt sức.

Nguồn năng lượng của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trong nửa cuối tuần sẽ khá cao. Đừng lo lắng về việc mệt mỏi khi thực hiện một dự án khó khăn tại nhà hoặc tập thể dục. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn nữa nếu bạn bảo vệ mình khỏi nền tảng tin tức tiêu cực. Bình tĩnh và hài hòa là cách bảo vệ tốt nhất chống lại căng thẳng.


Cự Giải

Tử vi tuần: 21/6/2021 – 27/6/2021

Những con giáp tuần này, rất có thể, không tránh khỏi sự oán giận và đau buồn. Đừng cố gắng treo nhãn lên người khác. Người có lời nói của bạn có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ có giá trị trong một thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan về mặt triết học và nhân văn. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến trong mọi việc theo nghĩa đen: trong lĩnh vực giao tiếp, lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính hay hàng ngày.

Nửa cuối tuần sẽ tràn ngập những tin vui và tin vui. Có lẽ quy mô của họ sẽ không hoàn toàn thỏa mãn tham vọng của Cự Giải. Điều chính yếu là điều này sẽ đặt viên gạch đầu tiên trong nền tảng của những chiến thắng tiềm năng. Vào cuối tuần, hãy thể hiện sự khéo léo hơn một chút với những người bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.


Sư Tử

Tử vi tuần: 21/6/2021 – 27/6/2021

Sư Tử trong tuần này sẽ đối phó hoàn hảo với bất kỳ công việc kinh doanh nào và sẽ không tìm thấy chướng ngại vật trên con đường của họ. Mức năng lượng của các đại diện điển hình trong cung hoàng đạo của bạn sẽ đủ cao, nhưng có thể không đủ cầu chì để thực hiện một điều gì đó thực sự nghiêm túc. Sử dụng tiềm năng năng lượng của bạn một cách khôn ngoan, không quên nghỉ ngơi hợp lý.

Những động lực tích cực trong tuần sẽ kéo dài đến cuộc sống cá nhân. Sư Tử thân mến, ở nhiều khía cạnh, hạnh phúc và sự hòa thuận của lò sưởi phụ thuộc vào bạn. Đừng thấy có lỗi với gia đình, hãy để họ được quyền bày tỏ ý kiến ​​của mình. Sư Tử sẽ rất quyến rũ và rất đáng yêu trong tuần này. Mở lòng với giao tiếp và những người quen mới.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Tử vi tuần: 21/6/2021 – 27/6/2021

Trong nhiều trường hợp có thể cần đến sự can dự trực tiếp của Xử Nữ. Đừng tạo áp lực cho những người mà bạn phải tương tác, ngay cả khi những người này, theo ý kiến ​​của bạn, không được hướng dẫn bởi những gì đang xảy ra. Cần thể hiện tính nhân văn hơn trong mối quan hệ với đối thủ. Bây giờ bạn không thể đi đến một ý kiến ​​chung, nhưng nếu bạn chỉ muốn, tình hình sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Sự sắp đặt của chiêm tinh trong tuần này sẽ bảo đảm quyền thành công của Xử Nữ. Khi những ngày cuối tuần đến gần, rõ ràng những nỗ lực của bạn còn lâu mới trở nên vô ích. Các Xử Nữ thân mến, đừng nói với người lạ về vận may của mình. Đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, luôn có nguy cơ cao bị những người ghen tị và đạo văn ý tưởng của bạn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Tử vi tuần: 21/6/2021 – 27/6/2021

Tuần này Thiên Bình sẽ có hy vọng về những điều tốt đẹp nhất trong vấn đề vật chất. Thận trọng vẫn là tôn chỉ số một trong cuộc sống, ngay cả khi sự rõ ràng xuất hiện trên một số câu hỏi mơ hồ. Các ngôi sao được khuyên nên tránh những gợi ý trong các cuộc trò chuyện cá nhân. Điểm chính của bạn càng rõ ràng thì cơ hội nhận được hỗ trợ càng cao.

Nên dành nửa cuối tuần để thư giãn trong bầu không khí thoải mái nhất. Giảm số lượng cuộc gọi và tin nhắn, đừng ngại trả lời tất cả những người sẽ tìm cách liên lạc với bạn bằng một lời từ chối khéo léo. Một ngoại lệ là người mà bạn gọi là thân thiết nhất với bản thân. Bạn nên luôn có thời gian rảnh cho anh ấy. Điều này là quan trọng cho mối quan hệ.


Bọ Cạp

Tử vi tuần: 21/6/2021 – 27/6/2021

Sự sắp đặt chiêm tinh của tuần này sẽ thúc đẩy các Bọ Cạp suy nghĩ lại về cuộc sống hàng ngày của họ. Bạn có thể sẽ không phải tập trung vào vấn đề vật chất, mà là kiến ​​thức của bản thân. Bạn không cần phải trở thành một nhà tâm lý học để hiểu rõ hơn những gì đang diễn ra trong suy nghĩ của chính mình. Điều chính là bạn phải tự trả lời câu hỏi – bạn muốn gì từ cuộc sống, và làm thế nào để đạt được mục tiêu này.

Bất kỳ quá trình nào đã bắt đầu trong tuần này không thể dừng lại được nữa. Kính gửi Bọ Cạp, hãy ghi nhớ điều này. Ngay cả một cuộc cãi vã nhỏ cũng có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng, và sự lơ là về sức khỏe của bạn có thể dẫn đến nguy cơ bệnh tật. Nghỉ ngơi là điều quan trọng đối với bạn lúc này, ngay cả khi hoàn cảnh sẽ nghiêng về hoạt động cao.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Tử vi tuần: 21/6/2021 – 27/6/2021

Nhân Mã dường như không hài lòng với tốc độ của các sự kiện trong tuần này. Bạn không có khả năng ảnh hưởng đến cô ấy, cũng như cung hoàng đạo của bạn không có quyền kiểm soát tâm trạng của người khác. Nếu bạn cảm thấy thế giới chỉ toàn những người tiêu cực, tốt hơn hết là từ chối mọi hình thức tiếp xúc. Sau tất cả, bạn, Nhân Mã thân yêu, tự chủ đến mức bạn sẽ không cảm thấy buồn chán ngay cả khi ở một mình.

Bức tranh chiêm tinh của cuối tuần này ngụ ý những cảm hứng bất ngờ hoặc những thúc đẩy mạnh mẽ cho sự sáng tạo. Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm. Tâm trạng tốt cuối cùng sẽ được phục hồi, suy nghĩ sẽ được sắp xếp hợp lý, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện về hướng nào để định hướng vectơ sự sống.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Tử vi tuần: 21/6/2021 – 27/6/2021

Tử vi không khuyên Ma Kết nên can thiệp vào những sự việc đầu tuần nếu bạn cảm thấy chưa hiểu hết thực chất của những gì đang diễn ra. Sẽ không dễ dàng để rút lui, tuy nhiên, nếu thiếu thông tin, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng sẽ tạo ra những vấn đề mới, cho cả bản thân và những người thân yêu của bạn.

Mỗi ngày, sự tự tin của những người đại diện điển hình của cung hoàng đạo Ma Kết sẽ lớn dần lên. Sự quyến rũ của cá nhân, một đầu óc nhạy bén và một trí tuệ phát triển sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Ma Kết thân mến, hãy tận dụng thời gian này nhiều hơn. Bạn có thể cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn mới, thuyết phục người hôn nhân khó tính về sự đúng đắn của bạn, tìm sự thỏa hiệp trong giao tiếp với thế hệ những người thân thiết lớn tuổi hoặc trẻ hơn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tử vi tuần: 21/6/2021 – 27/6/2021

Tuần này thuận lợi để làm đủ thứ việc nhà. Bảo Bình cũng nên xem xét lại khía cạnh vật chất một chút, chẳng hạn bằng cách tối ưu hóa chi phí của họ. Bảo Bình thân mến, bạn chỉ nên nhắm vào những gì đang xảy ra trong cuộc sống của chính mình. Nếu bạn cố gắng để phù hợp với số phận của người khác (ngay cả người thân nhất), nó sẽ không kết thúc tốt đẹp.

Tử vi khuyên hãy dành thời gian cuối tuần để lần lượt loại bỏ từng vấn đề ì ạch. Quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn nhiều nếu bạn tìm được đồng minh phù hợp. Đừng cố đùa giỡn để thúc đẩy mọi người làm việc cùng nhau. Đây là một lời nói dối điển hình mà sớm muộn gì cũng sẽ bị bại lộ.


Song Ngư

Tử vi tuần: 21/6/2021 – 27/6/2021

Mọi công việc kinh doanh dở dang trong tuần này là điều không thể chấp nhận được đối với Song Ngư. Cố gắng đưa mỗi câu hỏi như vậy đến một điểm hợp lý. Tương lai của bạn phần lớn phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, tình hình chiêm tinh của tuần hiện tại có lợi cho Song Ngư. May mắn được dự báo trong quá trình công việc cá nhân và nỗ lực tài chính.

Tích cực hơn trong việc nói lên những mong muốn của mình với những người thân yêu. Song Ngư thân mến, mọi thứ diễn ra trong đầu bạn chỉ có mình bạn biết chứ không có những người xung quanh bạn biết. Nếu bạn hình thành rõ ràng và truyền đạt một cách chính xác một suy nghĩ, nó chắc chắn sẽ tìm thấy những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).