Tử vi tuần – ngày 26/7/2021- ngày 1/8/2021

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tu vi bach duong Bạch Dương

Tử vi tuần: 26/07/2021 – 1/8/2021

Bạch Dương trong tuần này sẽ có thể giải quyết một trong những tình huống khó hiểu. Tuy nhiên, tử vi không đảm bảo rằng bằng cách làm sáng tỏ câu hỏi này, bạn sẽ hài lòng với kết quả. Phần lớn sẽ yêu cầu sửa đổi hoặc điều chỉnh. Những nỗi buồn nhẹ có thể xuất hiện vào đầu tuần. Bạch Dương thân mến, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng chán nản nếu nghĩ về những chiến thắng trong quá khứ và tự động viên mình để hướng tới tương lai.

Các mối quan hệ cá nhân trong cả tuần sẽ phát triển như bình thường. Đại diện cô đơn của cung hoàng đạo Bạch Dương, nếu họ muốn, sẽ có thể thu hút sự chú ý của người mà bạn đang quan tâm. Gia đình Bạch Dương, quyết định thích sự phù phiếm, có nguy cơ gây ra cơn ghen từ phía đối tác trong mối quan hệ của họ.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần: 26/07/2021 – 1/8/2021

Kim Ngưu trong tuần này sẽ cảm thấy sức sống được gia tăng. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một cái gì đó cụ thể về công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối của tuần, bạn sẽ thấy rõ đâu là bạn thực sự, ai mới là người nhận được sự tin tưởng của bạn. Đừng lo lắng. Bằng cách cắt đứt mối liên hệ khó chịu, bạn đang chuẩn bị một chỗ trống để có thể đưa một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế vào cuộc sống của bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Tử vi tuần: 26/07/2021 – 1/8/2021

Sự đĩnh đạc của Song Tử trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có trường hợp nào mà bạn không thể tìm ra trong giai đoạn này. Sự sắp đặt của chiêm tinh không loại trừ nhu cầu dập tắt những bất đồng giữa họ hàng, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Song Tử thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn tài chính của mình. Cố gắng cân nhắc ngân sách tương tự của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia của các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người từ thời thơ ấu của bạn có thể nhắc về họ. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm êm đềm.


hoang dao cu giai Cự Giải

Tử vi tuần: 26/07/2021 – 1/8/2021

Tuần này thuận lợi, không gặp trục trặc gì, nhưng cũng không có sự kiện thú vị nào được báo trước. Tử vi khuyên Cự Giải nên tự mình cố gắng. Đây là thời gian tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Sắp xếp lại mọi quyết định quan trọng sang tuần sau.

Vào cuối tuần, các Cự Giải nên tránh những lời nói bóng gió trong các cuộc trò chuyện cá nhân và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi thốt ra. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đi bức tranh khách quan của bạn về các sự kiện đang diễn ra, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho họ.


hoang dao su tu Sư Tử

Tử vi tuần: 26/07/2021 – 1/8/2021

Khung cảnh chiêm tinh trong tuần ủng hộ Sư Tử chuyển sang một giai đoạn mới trong các mối quan hệ lãng mạn, tạo mối quan hệ đối tác kinh doanh và tìm ra một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Bạn Sư Tử thân mến, trong giai đoạn này không cần lãng phí thời gian cho những điều viển vông mà hãy làm thật. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Sư Tử trong nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu một trong những người quen gần đây của họ có tương lai xa hơn hay không. Những người đã kết hôn đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một hành vi mới trong quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả như mong muốn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Tử vi tuần: 26/07/2021 – 1/8/2021

Bức tranh chiêm tinh của tuần này sẽ giúp thực hiện các kế hoạch của những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ. Phân tích tình huống nào sẵn sàng làm việc cho bạn và tình huống nào cần sửa chữa. Đừng ngạc nhiên, Xử Nữ thân mến, nếu trong quá trình đàm phán mà phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng lấy một miếng bánh nhỏ. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra những lập luận chặt chẽ.

Trong vấn đề cá nhân, tử vi khuyên Xử Nữ nên hướng tới việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội để mong muốn của bạn được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới mẻ và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Tử vi tuần: 26/07/2021 – 1/8/2021

Tình hình trong tuần này sẽ diễn biến theo cách tuyệt vời nhất đối với Thiên Bình. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đạt được nay cũng có thể trở thành hiện thực. Xây dựng thành công của bạn và tiếp tục. Sống trong điều kiện đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đây là cách, không bị gián đoạn, chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác, bạn tạo ra tương lai tốt đẹp hơn của mình.

Càng gần cuối tuần, Thiên Bình càng có cơ hội để thư giãn. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Giới thiệu bản thân, thiền định và dành thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với một con vật cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Tử vi tuần: 26/07/2021 – 1/8/2021

Tuần lễ của Bọ Cạp sẽ rất chậm chạp. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được nhìn nhận ở khía cạnh tích cực. Vì vậy, bạn, Bọ Cạp thân mến, có thời gian để suy ngẫm thêm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu quá khó khăn hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý sang việc khác.

Một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ là tăng cường mối quan hệ với một người thân thiết, nhưng mối quan hệ này vẫn còn xa vời. Đừng ngồi yên, hãy làm bất cứ điều gì trong khả năng của bạn để đưa mối quan hệ đi đúng hướng. Gia đình Bọ Cạp nên bảo vệ chống lại sự ghen tuông bộc phát từ người bạn đời.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Tử vi tuần: 26/07/2021 – 1/8/2021

Các sự kiện của tuần này sẽ buộc Nhân Mã phải bảo vệ thành công đã giành được trước đó của họ. Kẻ nào lấn lướt người ấy, đừng đánh mất sự tự tin thường thấy vào khả năng của mình. Vào giữa tuần, bạn sẽ thấy rõ rằng đây là một bài học quan trọng, sau khi nhận được điều đó, bạn đã loại bỏ được một phẩm chất tiêu cực khác, và chúng ta đang nói về sự áp đặt.

ề mặt cá nhân, những trận chiến như vậy là điều không cần bàn cãi. Khung cảnh chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện lãng mạn nào từ những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại nghe có vẻ hơi ngây thơ hoặc buồn cười một chút. Chân thành, Nhân Mã thân mến, có thể là một vũ khí mạnh mẽ để thực hiện những mục tiêu siêu việt.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Tử vi tuần: 26/07/2021 – 1/8/2021

Tuần này, Ma Kết sẽ theo dõi sự chuyển biến trong mối quan hệ của họ với một người thân thiết. Tình huống chiêm tinh không loại trừ hai lựa chọn cho sự phát triển của các sự kiện. Một đối thủ cũ sẽ đề nghị bạn ngồi xuống bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn cần chủ động tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng dưới ánh sáng của những sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn kiệt sức.

Nguồn năng lượng của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trong nửa cuối tuần sẽ khá cao. Đừng lo lắng về việc mệt mỏi khi thực hiện một dự án khó khăn tại nhà hoặc tập thể dục. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn nếu bạn bảo vệ mình khỏi nền tảng tin tức tiêu cực. Bình tĩnh và hài hòa là cách bảo vệ tốt nhất chống lại căng thẳng.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Tử vi tuần: 26/07/2021 – 1/8/2021

Bảo Bình trong tuần này, rất có thể sẽ không tránh khỏi sự oán giận và đau buồn. Đừng cố gắng treo nhãn lên người khác. Người có lời nói của bạn có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ có giá trị trong một thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan về mặt triết học và nhân văn. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến trong mọi việc theo nghĩa đen: trong lĩnh vực giao tiếp, lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính hay hàng ngày.

Nửa cuối tuần sẽ tràn ngập những tin vui và tin vui. Có lẽ quy mô của họ sẽ không hoàn toàn thỏa mãn tham vọng của các Bảo Bình. Điều chính yếu là điều này sẽ đặt viên gạch đầu tiên trong nền tảng của những chiến thắng tiềm năng. Vào cuối tuần, hãy thể hiện sự khéo léo hơn một chút với những người bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.


hoang dao song ngu Song Ngư

Tử vi tuần: 26/07/2021 – 1/8/2021

Song Ngư trong tuần này sẽ đối phó hoàn hảo với bất kỳ công việc kinh doanh nào và sẽ không tìm thấy trở ngại trên con đường của họ. Mức năng lượng của các đại diện điển hình trong cung hoàng đạo của bạn sẽ đủ cao, nhưng có thể không đủ cầu chì để thực hiện một điều gì đó thực sự nghiêm túc. Sử dụng tiềm năng năng lượng của bạn một cách khôn ngoan, không quên nghỉ ngơi hợp lý.

Những động lực tích cực trong tuần sẽ kéo dài đến cuộc sống cá nhân. Song Ngư thân mến, về nhiều mặt, hạnh phúc và sự hòa thuận của lò sưởi phụ thuộc vào bạn. Đừng thấy có lỗi với gia đình mình, hãy để họ được quyền bày tỏ ý kiến ​​của mình. Song Ngư cô đơn sẽ trở nên quyến rũ và rất thu hút trong tuần này. Mở lòng với giao tiếp và những người quen mới.