Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

tu vi bach duong

Tử vi Bạch Dương - tuần

27 tháng 4 năm 2020 - 3 tháng 5 năm 2020

Sao Kim quyến rũ tiếp tục di chuyển qua Song Tử và lĩnh vực giao tiếp của bạn, điều này có thể khiến bạn thuyết phục một cách thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn, cuộc trò chuyện linh hoạt và những cách tán tỉnh của bạn có thể khiến bạn chú ý.

Chaty Mercury di chuyển vào Kim Ngưu trần gian, có thể tập trung vào thực tiễn của cuộc sống. Đây là thời điểm tốt để tổ chức, đặc biệt là khi nói đến những điều khuyến khích nuôi dưỡng và tăng trưởng. Chẳng hạn, lập kế hoạch và mua sắm cho các bữa ăn bổ dưỡng cũng có thể giúp bạn ăn ngon hơn và tiết kiệm tiền.

Khi hành tinh sống động này phù hợp với sao Thiên Vương điện vào thứ năm, có khả năng các chi phí bất ngờ có thể xuất hiện. Và sách hoặc các khóa học có thể trao quyền cho bạn có vẻ như là một khoản đầu tư tự phát tốt.

Vào Chủ nhật, bạn có thể háo hức thưởng thức một bộ phim hay tiểu thuyết truyền cảm hứng đưa bạn ra khỏi môi trường xung quanh hàng ngày và đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu khó quên.

Sao Thủy, người giao tiếp tuyệt vời, được kết hợp với Kim Ngưu trần gian vào đầu tuần, tắt tiếng những nỗ lực tán tỉnh của bạn. Bây giờ bạn quan tâm nhiều hơn đến sự quyến rũ chậm chạp, đó là một bước ngoặt 180 độ so với cách tiếp cận nhanh chóng thông thường của bạn.

Sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thiên Vương vào cuối tuần có thể gây nhầm lẫn và hiểu lầm, đặc biệt nếu bạn cố gắng di chuyển quá xa quá sớm. Nếu bạn nhận được DM hoặc văn bản khiến bạn mỉm cười, hãy cho người gửi biết họ đã thực hiện ngày của bạn.

Mặt trăng đi vào Xử Nữ hợp lý vào cuối tuần, điều này có thể làm giảm sự phấn khích của thứ gì đó mà bạn thực sự mong đợi. Nhưng đoán xem, Bạch Dương? Chỉ vì ai đó tuân theo các quy tắc không có nghĩa là họ nhàm chán!

Sức mạnh trở thành trách nhiệm khi được mang đến cực đoan. Bạn có thể đối phó với cái tôi bị thổi phồng hoặc xu hướng vi mô. Một cách tiếp cận thực tế, bình tĩnh là tốt nhất khi tiếp xúc với đồng nghiệp hoặc khách hàng khó tính. Làm hết sức để giữ sự hài hước của bạn. Có nguy cơ cảm giác bị tổn thương, có thể dựa trên niềm tự hào sai lầm. Một sự sẵn sàng để quên đi quá khứ và thử lại hỗ trợ hợp tác tốt hơn. Bạn sẽ thấy nhiều cơ hội hơn.

Bạn có sức khỏe tốt, nhưng bạn vẫn có thể cảm thấy lo lắng rằng một vấn đề chưa được giải quyết cho sự hài lòng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không vô tình cho ăn tình trạng này để bạn bị mắc kẹt với nó. Có thể có một lý do tại sao bạn cảm thấy an toàn với nó hơn là không có nó. Nếu điều này là đúng, hãy đào sâu hơn để bạn có thể để nó đi và được chữa lành.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

tu vi bach duong

Bạch Dương

Biểu tượng  Con cừu
Khoảng thời gian 20 tháng 3 – 19 tháng 4
Chòm sao Bạch Dương
Nguyên tố Lửa
Phẩm chất Thống lĩnh
Chủ tinh Sao Hỏa
Vượng tinh Mặt Trời và Sao Diêm Vương
Tù tinh Sao Kim
Hãm tinh Sao Thổ

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc