Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

cung hoang dao Bao Binh

Tử vi Bảo Bình - tuần

25 tháng 5 năm 2020 - 31 tháng 5 năm 20205​

Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức? Những tuần tới có thể thấy bạn háo hức khám phá sở thích và môn thể thao yêu thích của bạn. Sự hiện diện của mặt trời ở đây khuyến khích bạn sử dụng các kỹ năng và tài năng của mình. Và nếu bạn mong muốn phát huy các kỹ năng nghệ thuật hoặc sáng tạo hoặc khả năng thể thao của mình, đây là lúc để làm điều đó.

Nếu bạn đang cân nhắc việc nghỉ ngơi lãng mạn với người thân, thì đây là thời điểm tốt để ở bên nhau và làm những điều bạn thích nhất.

Khi sao Kim tua lại trong Song Tử, có lẽ nên khôn ngoan khi chọn một vài cuộc hẹn hò nhẹ nhàng hơn là bất cứ điều gì quá nghiêm trọng. Tình cảm của bạn dành cho ai đó có thể dao động trong những tuần tới, vì vậy tốt nhất không nên đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào bằng cách này hay cách khác.

Sao Thủy đi sâu vào lĩnh vực lối sống của bạn vào thứ Sáu, vì vậy có rất nhiều điều để nói về việc tổ chức và vứt bỏ những hoạt động không còn hiệu quả với bạn.

  • Tình yêu

Cách bạn giao tiếp với mọi người có phần giảm bớt khi sao Thủy kết hợp với Kim Ngưu bảo thủ vào đầu tuần. Nhưng ngay cả khi bạn không hướng ngoại như bình thường, điều đó không có nghĩa là bạn không thích họ.

Một hình vuông Sao Thủy-Sao Thổ xảy ra ngay sau đó, khiến bạn tự hỏi trò chơi kết thúc là gì. Thông thường bạn không tập trung vào kết quả của một cái gì đó, nhưng ngay bây giờ bạn thực sự muốn nhận được câu trả lời hoặc ý kiến ​​của ai đó ngay lập tức.

Mặt trăng Leo tự tin vào cuối tuần giúp bạn dễ dàng tiếp cận người mới, nhưng bạn cũng khó chấp nhận từ chối hơn. Cách tốt nhất để vượt qua không là hỏi cho đến khi ai đó nói có.

Lấy câu hỏi về mối quan hệ này và tìm những người độc thân tương thích tại địa phương!

  • Nghề nghiệp

Bạn sẽ hạnh phúc nhất với những ông chủ hoặc đồng nghiệp đáng tin cậy. Những người bồn chồn, hướng ngoại hoặc phân tán hơn có thể khiến bạn lo lắng. Hãy kiên nhẫn với những người có khí chất khác với bạn. Những vấn đề bạn có thể gặp phải trong công việc sẽ bắt đầu giảm bớt. Đây là một thời gian tuyệt vời để đào tạo hoặc giáo dục bổ sung để nâng cao kỹ năng của bạn. Rất thận trọng hoặc tự bảo vệ có thể chặn luồng ý tưởng dễ dàng.

  • Sức Khỏe

Các yếu tố tài chính có thể có tác động đến các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là những thứ như thành viên phòng tập thể dục hoặc mua thực phẩm đắt tiền hơn phù hợp hơn với quá trình trao đổi chất và tiêu hóa của bạn. Đừng bỏ cuộc ngay cả khi bạn phải dự trù kinh phí. Có nhiều cách để giữ sức khỏe mà không tốn nhiều tiền. Hãy sắp xếp nó ra.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

cung hoang dao Bao Binh

Bảo Bình

Biểu tượngNgười mang nước
Khoảng thời gian20 tháng 1 – 18 tháng 2
Chòm saoBảo Bình
Nguyên tốKhí
Phẩm chấtỔn định
Chủ tinhSao Thiên Vương và Sao Thổ
Tù tinhMặt Trời
Hãm tinhSao Hải Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc