Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

Tử vi Cự Giải - tuần

27 tháng 4 năm 2020 - 3 tháng 5 năm 2020

Mối liên hệ của bạn với những người khác dường như lấp lánh, và nó có thể trở nên bận rộn hơn khi Sao Thủy tò mò tham gia mặt trời và tiếp sức cho Thiên vương tinh trong Kim Ngưu vào thứ Hai. Bạn có thể thấy mình kết nối với những người giống như một luồng không khí trong lành. Họ có thể tạo ra một sự thay đổi mạnh mẽ từ đám đông thông thường, và bạn có thể rất thu hút họ.

Thứ Năm có thể mang lại một kết nối sống động theo cách của bạn có điều gì đó đặc biệt về nó. Bạn có thể nồng nhiệt với người này vì họ không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân, điều này có thể đi ngược lại với những gì hầu hết mọi người tin là đúng.

Ngoài ra, trăng tròn vào thứ Năm ở Leo và khu tài chính của bạn có thể khiến bạn nghi ngờ về chi phí của một tình bạn nhất định hoặc thậm chí là thành viên câu lạc bộ mà bạn đã trả tiền gần đây. Bạn đang cho đi nhiều hơn bạn nhận lại? Nếu vậy, đã đến lúc phải làm một cái gì đó về nó.

Cuối cùng, vào Chủ nhật, một giấc mơ dường như có thể báo trước các sự kiện trong tương lai. Giữ một ghi chú của nó.

Khi mặt trăng đi qua dấu hiệu nhạy cảm của bạn vào đầu tuần, bạn có thể ủ rũ hơn bình thường. Thật khó để không nhận được một số ý kiến ​​nhất định từ một cá nhân cũ mặc dù họ có thể không có ý tiêu cực.

Messenger Mercury đi vào Kim Ngưu ghen tuông vào đầu tuần, do đó, thông tin liên lạc của bạn có thể bị nhuốm màu cảm giác khao khát hoặc bất an. Bạn không biết tại sao bạn lại cảm thấy như vậy, nhưng bạn không thể đợi cho đến khi nó trôi qua.

Sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thiên Vương vào cuối tuần mang đến tin tức mà bạn có thể không ngờ tới, nhưng điều đó không làm cho nó tồi tệ. Bạn không phải là người giỏi nhất khi bắt đầu lăn lộn với sóng, nhưng bạn sẽ có thể thấy mặt tích cực của điều này nếu bạn cố gắng.

Đây là khoảng thời gian rất may mắn, vì vậy bất cứ điều gì ngăn cản khả năng làm việc tốt của bạn không nên kéo dài hoặc nghiêm trọng. Mặc dù bạn vẫn có thể hoạt động trong một không gian chật hẹp, tin tưởng rằng bạn sẽ sớm phát triển ra khỏi những tình huống dường như không đưa bạn đến đâu cả. Một thái độ mở rộng về đồng nghiệp có thể khiến bạn lạc quan quá mức hoặc hào phóng. Tập trung vào những gì bạn cần làm trước và giúp đỡ người khác sau.

Giai đoạn này sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho bề mặt. Nó cũng có thể khuyến khích các triệu chứng xuất hiện đã ngủ yên trong một thời gian, đặc biệt là những triệu chứng liên quan đến căng thẳng. Cố gắng làm nhẹ lịch trình của bạn và cắt giảm mọi cuộc hẹn hoặc nhiệm vụ không cần thiết để bạn có thể có một ngày thư giãn. Nuông chiều bản thân nếu bạn có cơ hội.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

Cự Giải

Biểu tượng Con cua
Khoảng thời gian 21 tháng 6 – 22 tháng 7
Chòm sao Cự Giải
Nguyên tố Nước
Phẩm chất Thống lĩnh
Chủ tinh Mặt Trăng
Vượng tinh Sao Mộc và Sao Hải Vương
Tù tinh Sao Thổ
Hãm tinh Sao Hỏa

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc