Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

Tử vi Cự Giải - tuần

25 tháng 5 năm 2020 - 31 tháng 5 năm 20205​

Sự hiện diện liên tục của mặt trời trong một khu vực tư nhân trong biểu đồ của bạn cho thấy rằng bạn có thể tự nhiên cảm thấy bị lôi cuốn để chữa lành các vấn đề chưa được giải quyết và xóa mọi hành lý cảm xúc.

Đây cũng là cơ hội để đặt lại các ưu tiên của bạn và xem xét các kế hoạch của bạn cho những tháng tới. Thay vì chỉ tham gia vào đầu của bạn, mặc dù, hãy lắng nghe trái tim của bạn, quá. Bên dưới những cuộc trò chuyện bất tận của tâm trí bạn, những ham muốn thực sự của bạn có thể được khám phá.

Sweet Venus tiếp tục tua lại trong cùng khu vực, vì vậy bạn có thể đặt câu hỏi về những mục tiêu và mong muốn mà bạn đã có. Và nếu họ đã mất ánh sáng của họ, bạn có thể quyết định vứt bỏ chúng cho một cái gì đó có ý nghĩa hơn.

Vào thứ năm, sao Thủy sống động di chuyển vào dấu hiệu của bạn, nơi nó kết nối với nút phía bắc, cũng trong Cự Giải. Điều này cho thấy tiềm năng cho một cuộc trò chuyện có thể dẫn đến một quyết định quan trọng. Nói chung, bạn có thể có xu hướng chia sẻ nhiều hơn là giữ mọi thứ cho riêng mình.

Khi mặt trăng đi qua dấu hiệu nhạy cảm của bạn vào đầu tuần, bạn có thể ủ rũ hơn bình thường. Thật khó để không nhận được một số ý kiến ​​nhất định từ một cá nhân cũ mặc dù họ có thể không có ý tiêu cực.

Messenger Mercury đi vào Kim Ngưu ghen tuông vào đầu tuần, do đó, thông tin liên lạc của bạn có thể bị nhuốm màu cảm giác khao khát hoặc bất an. Bạn không biết tại sao bạn lại cảm thấy như vậy, nhưng bạn không thể đợi cho đến khi nó trôi qua.

Sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thiên Vương vào cuối tuần mang đến tin tức mà bạn có thể không ngờ tới, nhưng điều đó không làm cho nó tồi tệ. Bạn không phải là người giỏi nhất khi bắt đầu lăn lộn với sóng, nhưng bạn sẽ có thể thấy mặt tích cực của điều này nếu bạn cố gắng.

Đây là khoảng thời gian rất may mắn, vì vậy bất cứ điều gì ngăn cản khả năng làm việc tốt của bạn không nên kéo dài hoặc nghiêm trọng. Mặc dù bạn vẫn có thể hoạt động trong một không gian chật hẹp, tin tưởng rằng bạn sẽ sớm phát triển ra khỏi những tình huống dường như không đưa bạn đến đâu cả. Một thái độ mở rộng về đồng nghiệp có thể khiến bạn lạc quan quá mức hoặc hào phóng. Tập trung vào những gì bạn cần làm trước và giúp đỡ người khác sau.

Giai đoạn này sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho bề mặt. Nó cũng có thể khuyến khích các triệu chứng xuất hiện đã ngủ yên trong một thời gian, đặc biệt là những triệu chứng liên quan đến căng thẳng. Cố gắng làm nhẹ lịch trình của bạn và cắt giảm mọi cuộc hẹn hoặc nhiệm vụ không cần thiết để bạn có thể có một ngày thư giãn. Nuông chiều bản thân nếu bạn có cơ hội.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

Cự Giải

Biểu tượng Con cua
Khoảng thời gian 21 tháng 6 – 22 tháng 7
Chòm sao Cự Giải
Nguyên tố Nước
Phẩm chất Thống lĩnh
Chủ tinh Mặt Trăng
Vượng tinh Sao Mộc và Sao Hải Vương
Tù tinh Sao Thổ
Hãm tinh Sao Hỏa

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc