Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

cung hoang dao Kim Nguu

Tử vi Kim Ngưu - tuần

25 tháng 5 năm 2020 - 31 tháng 5 năm 20205

Vấn đề tiền bạc có thể rất nhiều trong tâm trí của bạn với quan điểm tăng cường dòng tiền và có thể kiếm thêm thu nhập. Sao Thủy tiếp tục trong phần cuối cùng của lĩnh vực tài chính của bạn, khuyến khích bạn bán những mặt hàng mà bạn không còn muốn hoặc cần nữa. Với một chút hiểu biết, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ những món đồ đã nằm một thời gian.

Nhưng hành tinh nói chuyện và suy nghĩ trở thành của riêng nó khi nó chuyển sang Cự Giải và lĩnh vực giao tiếp của bạn. Bạn có thể mong muốn kết nối với những người chia sẻ ý tưởng và lý tưởng của bạn. Tham gia các nhóm, dù trực tuyến hay tắt, có thể bổ ích và hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một mạng lưới những người cùng chí hướng.

Bạn đã sẵn sàng để tiếp thị doanh nghiệp của bạn? Hãy chú ý đến bất kỳ ảnh khỏa thân trực quan nào vì chúng có thể hướng dẫn bạn đi đúng con đường dẫn đến thành công. Thêm vào đó, khi Sao Thủy hợp nhất với điểm định mệnh, một ý tưởng tuyệt vời có thể thay đổi mọi thứ.

Hãy chú ý đến các văn bản gửi đi, DM và tất cả các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội khi Sao Thủy giao tiếp di chuyển qua dấu hiệu hiệu quả của bạn vào đầu tuần. Đưa thông tin ra ngoài chính xác quan trọng hơn tốc độ.

Quảng trường Sao Thủy-Sao Thổ vào đầu tuần chỉ ra những điểm không nhất quán hoặc những lời nói dối nhỏ màu trắng khó có thể bỏ qua. Dường như ai đó càng cố gắng tạo ấn tượng tốt với bạn, họ càng thực sự làm ít hơn.

Một tổ hợp Sao Thủy-Sao Thiên Vương tích cực hơn sẽ đến vào cuối tuần, đúng lúc để thêm một số hứng thú bất ngờ cho kế hoạch của bạn. Bạn càng có thể đi theo dòng chảy, bạn sẽ có thời gian tốt hơn.

Ban đầu, bạn có thể phát hiện ra rằng một số khu vực nơi mọi thứ bị trì hoãn là vào lúc bắt đầu để cho thấy sự tiến bộ. Hãy kiên nhẫn với một người kiểm soát hoặc không thỏa hiệp. Các tình huống dường như chuyển từ khủng hoảng này sang khủng hoảng khác cũng phải vật lộn với sự thiếu quản lý tốt. Làm tốt nhất của bạn bất cứ nơi nào bạn tìm thấy chính mình. Dành nhiều thời gian nhất có thể xung quanh những người đánh giá cao những nỗ lực của bạn.

Đã đến lúc giao phó thời gian và năng lượng của bạn hiệu quả hơn. Điều này có nghĩa là tìm ra cách làm việc mang lại cho bạn phần thưởng tối đa cho những nỗ lực của bạn. Điều tương tự cũng xảy ra với chế độ ăn uống hiện tại của bạn. Ngay bây giờ, nhiều hơn không nhất thiết phải tốt hơn. Nếu bạn thực hành kinh tế nỗ lực, bạn sẽ thấy rằng cần ít thời gian và năng lượng hơn để đạt đến đỉnh cao.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

cung hoang dao Kim Nguu

Kim Ngưu​

Biểu tượng Con bò
Khoảng thời gian 21 tháng 4 – 20 tháng 5
Chòm sao Kim Ngưu
Nguyên tố Đất
Phẩm chất Ổn định
Chủ tinh Sao Kim
Vượng tinh Mặt Trăng
Tù tinh Sao Hỏa và Sao Diêm Vương
Hãm tinh Sao Thiên Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc