Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

cung hoang dao Ma Ket

Tử vi Ma Kết - tuần

27 tháng 4 năm 2020 - 3 tháng 5 năm 2020

Mặt trời nằm trong vùng giải trí của bạn và sao Thủy nghịch ngợm di chuyển vào thứ Hai, vì vậy bạn đang trong thời gian cao điểm để tận hưởng cuộc sống và thường vui chơi. Đừng cảm thấy tồi tệ nếu bạn để một số trách nhiệm của mình trượt một chút, bởi vì bạn cần cơ hội này để nạp lại và kết nối với mặt vui tươi của bạn. Và với Uranus điện trong hỗn hợp, đây là thời gian để thử nghiệm ý tưởng và sở thích và xem những gì bật bạn.

Thêm vào đó, vì tất cả hoạt động này đang diễn ra trong khu vực lãng mạn của bạn, số phận có thể âm mưu để bạn kết nối với một người thực sự thú vị. Mặt trăng quý trong một khu vực dữ dội hơn trong biểu đồ của bạn có thể trùng với một cuộc chạm trán có hóa học ngay lập tức. Đây có thể là sự khởi đầu của một cái gì đó đặc biệt?

Tuy nhiên, đi dễ dàng vào Chủ nhật, bởi vì các tin nhắn hỗn hợp có thể gây ra ngắt kết nối. Hãy chắc chắn rằng ai đó thực sự hiểu những gì bạn đang nói.

Khi người quản lý thông tin Sao Thủy hợp tác với Kim Ngưu ổn định vào đầu tuần, bạn đã sẵn sàng tiếp cận một mối quan hệ mới với sự kiên nhẫn. Mặc dù bạn muốn tìm hiểu mọi thứ về ai đó ngay lập tức, bạn có thể đi chậm ngay bây giờ.

Mặt trăng Leo rực lửa vào cuối tuần sẽ mang đến cho cuộc sống tình yêu của bạn những chi phí thú vị cần thiết để khơi dậy một mối tình lãng mạn từ quá khứ. Bạn có thể không muốn thừa nhận nó, nhưng tia lửa vẫn còn đó.

Bạn không chắc chắn làm thế nào để phản ứng khi bạn nhận được tin tức mà bạn không mong đợi trong sự kết hợp Sao Thủy-Sao Thiên Vương ngay sau đó, và điều đó không sao cả. Hậu quả từ thông báo này không phải là một điều chắc chắn.

Làn sóng lạc quan có thể khiến bạn mù quáng trước những vấn đề tiềm ẩn hoặc lỗi cần khám phá. Giai đoạn này là tích cực cho công việc khó khăn, đặc biệt là những thách thức về thể chất. Một thời gian dài giới hạn và trì hoãn cuối cùng đã bắt đầu giảm bớt. Bạn sẽ làm việc tốt nhất một mình. Nếu bạn phải làm việc với người khác, hãy gắn bó với thói quen thường xuyên. Hãy dành thời gian của bạn và chú ý đến những chi tiết nhỏ. Một công việc vội vàng có thể có nghĩa là phải d mọi thứ hơn.

Bạn có thể suy nghĩ về các mục tiêu sức khỏe của mình và xem xét nơi bạn muốn đi từ đây. Bạn đã thành công trong việc đạt được bất cứ nơi nào gần lý tưởng của bạn, hoặc bạn đã bị lãng quên bởi một cái gì khác? Bạn đang phá hoại những nỗ lực tốt nhất của riêng bạn? Có ý thức, bạn có thể muốn giảm cân, nhưng những gì đang diễn ra trong tiềm thức?

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

cung hoang dao Ma Ket

Ma Kết

Biểu tượng Con dê biển
Khoảng thời gian 22 tháng 12- 19 tháng 1
Chòm sao Ma Kết
Nguyên tố Đất
Phẩm chất Thống lĩnh
Chủ tinh Sao Thổ
Vượng tinh Sao Hỏa
Tù tinh Mặt Trăng
Hãm tinh Sao Mộc và Sao Hải Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc