Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

cung hoang Dao Nhan Ma

Tử vi Nhân Mã - Tuần

27 tháng 4 năm 2020 - 3 tháng 5 năm 2020

Mặc dù thật tốt khi được tổ chức, trọng tâm hiện tại khuyến khích bạn làm như vậy theo cách cho phép bạn tự do hơn. Mercury tò mò di chuyển vào lĩnh vực lối sống của bạn vào thứ Hai và khuyến khích bạn tìm một thói quen phù hợp với tình huống duy nhất của bạn.

Với Uranus điện di chuyển qua lĩnh vực công việc và sức khỏe của bạn, bạn có thể thấy khó khăn trong việc tuân thủ cùng một lịch trình ngày này qua ngày khác. Tuần này, hành tinh nói chuyện và suy nghĩ truyền cảm hứng cho bạn để tìm ra các giải pháp có thể nâng cao trò chơi của bạn mà không phải ngày nào cũng giống nhau.

Ngoài ra, mặt trăng quý trong Leo vào thứ năm có thể khuyến khích bạn di chuyển ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Giới thiệu một vài thử thách mới vào cuộc sống hàng ngày của bạn, và ngay lập tức mọi thứ có thể trở nên thú vị hơn.

Sao Kim quyến rũ tiếp tục di chuyển qua Song Tử và lĩnh vực mối quan hệ của bạn, có thể là tuyệt vời cho sự lãng mạn.

Cuối cùng, bạn có thể mạnh mẽ nắm bắt tâm trạng và cảm xúc của ai đó vào Chủ nhật, và nếu vậy, hãy chắc chắn rằng điều này không ảnh hưởng đến quyết định quan trọng.

Khi mặt trăng dành thời gian để hiểu về Cự Giải vào đầu tuần, bạn có nhiều khả năng chấp nhận lời bào chữa của người khác. Ngay cả khi bạn cảm thấy họ không nói sự thật, bạn thà cho họ lợi ích của sự nghi ngờ hơn là đối đầu với họ.

Quảng trường Sao Thủy-Sao Thổ căng thẳng vào đầu tuần thật bực bội vì những nỗ lực của bạn có thể sẽ không được chú ý. Điều gì tốt đang cố gắng nếu bạn không thể khiến ai đó chú ý đến mình? Hãy kiên nhẫn, Nhân Mã.

Tâm trí của bạn cởi mở và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới trong sự kết hợp của Sao Thủy-Sao Thiên Vương vào cuối tuần, vì vậy hãy sẵn sàng cho một chút phấn khích. Phong cách giao tiếp của bạn thất thường nhưng cũng có ý nghĩa.

Lòng tự trọng tốt là cơ duyên may mắn của bạn bây giờ. Làm hết sức để giữ bình tĩnh, cho dù người khác cư xử thế nào. Trực giác của bạn về con người và tình huống sẽ khá chính xác. Đây là thời gian tích cực cho các cuộc họp nhóm và phát triển các chương trình và thủ tục. Bạn có thể rất có ảnh hưởng nếu bạn sẵn sàng lên tiếng cho những gì bạn biết là đúng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để nghỉ ngơi một chút.

Bây giờ là lúc để chủ động hơn về sức khỏe của bạn. Nếu bạn bắt đầu ăn uống tốt, tập thể dục và đi vào trọng tâm của bất kỳ vấn đề sức khỏe nào làm phiền bạn, bạn nên bắt đầu phát triển mạnh. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường bây giờ, vì vậy hãy nhớ uống vitamin và khoáng chất thường xuyên.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

cung hoang Dao Nhan Ma

Nhân Mã

Biểu tượng Cung Thủ
Khoảng thời gian 23 tháng 11 – 21 tháng 12
Chòm sao Cung Thủ
Nguyên tố Lửa
Phẩm chất Biến đổi
Chủ tinh Sao Mộc
Tù tinh Sao Thủy

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc