Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

cung hoang Dao Nhan Ma

Tử vi Nhân Mã - Tuần

25 tháng 5 năm 2020 - 31 tháng 5 năm 20205​

Mặt trời tiếp tục hành trình xuyên qua lĩnh vực liên quan của bạn, vì vậy những tuần tới có thể thấy nhiều tương tác hơn, dù trực tuyến hay tắt. Đây là thời điểm mà bạn có thể muốn kết nối mạng để đạt được các mục tiêu khó thực hiện một mình. Và cuộc sống xã hội của bạn cũng có thể có thêm một chút lấp lánh nếu bạn có cơ hội ra ngoài.

Tuy nhiên, với sao Kim ngon lành di chuyển ngược lại, bạn có thể đang xem một số mối quan hệ nhất định khách quan hơn. Mặc dù vậy, đừng đưa ra bất kỳ quyết định nhanh chóng nào. Đợi cho đến khi sao Kim quay trực tiếp một lần nữa trước khi đưa ra lựa chọn. Nhiều thứ có thể thay đổi và thay đổi trong những tuần tới, vì vậy hãy đi dễ dàng.

Nói chuyện sao Thủy, hành tinh mối quan hệ của bạn, di chuyển vào một khu vực dữ dội hơn vào thứ Sáu, và đây có thể là một cơ hội để thảo luận về các vấn đề quan trọng sâu sắc. Không quan tâm đến các vấn đề cốt lõi có thể cho phép bản chất thực sự của một số tình huống được đưa ra ánh sáng và giúp tìm ra giải pháp.

Khi mặt trăng dành thời gian để hiểu về Cự Giải vào đầu tuần, bạn có nhiều khả năng chấp nhận lời bào chữa của người khác. Ngay cả khi bạn cảm thấy họ không nói sự thật, bạn thà cho họ lợi ích của sự nghi ngờ hơn là đối đầu với họ.

Quảng trường Sao Thủy-Sao Thổ căng thẳng vào đầu tuần thật bực bội vì những nỗ lực của bạn có thể sẽ không được chú ý. Điều gì tốt đang cố gắng nếu bạn không thể khiến ai đó chú ý đến mình? Hãy kiên nhẫn, Nhân Mã.

Tâm trí của bạn cởi mở và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới trong sự kết hợp của Sao Thủy-Sao Thiên Vương vào cuối tuần, vì vậy hãy sẵn sàng cho một chút phấn khích. Phong cách giao tiếp của bạn thất thường nhưng cũng có ý nghĩa.

Lòng tự trọng tốt là cơ duyên may mắn của bạn bây giờ. Làm hết sức để giữ bình tĩnh, cho dù người khác cư xử thế nào. Trực giác của bạn về con người và tình huống sẽ khá chính xác. Đây là thời gian tích cực cho các cuộc họp nhóm và phát triển các chương trình và thủ tục. Bạn có thể rất có ảnh hưởng nếu bạn sẵn sàng lên tiếng cho những gì bạn biết là đúng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để nghỉ ngơi một chút.

Bây giờ là lúc để chủ động hơn về sức khỏe của bạn. Nếu bạn bắt đầu ăn uống tốt, tập thể dục và đi vào trọng tâm của bất kỳ vấn đề sức khỏe nào làm phiền bạn, bạn nên bắt đầu phát triển mạnh. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường bây giờ, vì vậy hãy nhớ uống vitamin và khoáng chất thường xuyên.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

cung hoang Dao Nhan Ma

Nhân Mã

Biểu tượng Cung Thủ
Khoảng thời gian 23 tháng 11 – 21 tháng 12
Chòm sao Cung Thủ
Nguyên tố Lửa
Phẩm chất Biến đổi
Chủ tinh Sao Mộc
Tù tinh Sao Thủy

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc