Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

Tử vi Song Ngư - tuần

27 tháng 4 năm 2020 - 3 tháng 5 năm 2020 

Sao Thủy nói chuyện di chuyển vào lĩnh vực giao tiếp của bạn vào thứ Hai, điều này có thể khuyến khích bạn kết nối với những người có chung sở thích độc đáo của bạn. Đây có thể là một thời gian rất chủ động khi bạn mong muốn tiếp thu kiến ​​thức có thể cách mạng hóa cuộc sống của bạn. Bạn cũng có thể gặp những người có kinh nghiệm để chia sẻ có thể là người thay đổi cuộc chơi cho bạn.

Bạn có muốn quảng bá công việc của bạn và đưa thông điệp của bạn ra thế giới? Đây là rất nhiều thời gian để làm như vậy, cho dù bạn muốn bắt đầu một blog, tạo một trang web hoặc khởi động một doanh nghiệp trực tuyến. Đừng ngại thử nghiệm, vì điều này có thể có lợi cho bạn. Bạn có cần tìm hiểu thêm về phương tiện truyền thông xã hội? Đây là một thời gian tuyệt vời để bắt đầu.

Mặt trăng quý ở Leo vào thứ năm có thể khuyến khích bạn chăm sóc sức khỏe của mình nghiêm túc hơn và đọc những ý tưởng truyền cảm hứng cho bạn để có được người khỏe mạnh hơn và cảm thấy tuyệt vời.

  • Tình yêu

Bạn thật lãng mạn và sáng tạo khi mặt trăng đi qua dấu hiệu nước Cự Giải vào đầu tuần. Thật dễ dàng để quyến rũ ai đó khi bạn chú ý đến những gì họ thực sự muốn.

Các chi tiết rất quan trọng, nhưng trong quảng trường Sao Thủy – Sao Thổ vào giữa tuần, bạn bị mắc kẹt tập trung vào bức tranh lớn. Cố gắng đừng để bị ám ảnh bởi cách một mối quan hệ có thể diễn ra trước khi bạn thậm chí có một cuộc hẹn hò đầu tiên.

Mặt trăng Leo dũng cảm vào cuối tuần giúp bạn thử những điều bạn chưa từng làm trước đây. Bạn rất ý thức rằng mọi con mắt đều đổ dồn vào bạn, nhưng dù sao bạn cũng quyết tâm làm điều đó. Hãy cố gắng tận hưởng sự chú ý thêm, Song Ngư. Nó sẽ không tồn tại mãi mãi.

  • Nghề nghiệp

Thời kỳ này có thể mang đến cho kiến ​​thức cộng đồng một bí mật mà hầu hết các đồng nghiệp không biết. Đó cũng là thời điểm mà một cuộc tình công sở có thể bắt đầu khi bạn ít mong đợi nhất. Một số khó khăn hoặc chậm trễ kéo dài sẽ bắt đầu giảm bớt ngay bây giờ. Bạn có thể cảm thấy rất nhiệt tình. Bạn có thể muốn một cái gì đó rất nhiều mà bạn không xem xét những trở ngại thực tế. Tránh làm quá nhiều cho đồng nghiệp.

  • Sức Khỏe

Bạn sẽ được thỏa mãn với hơi nước và hạnh phúc như một cú hích trong một thời gian. Bây giờ không có lý do gì để không khỏe mạnh. Bạn cần phải hiểu rõ về bất kỳ mô hình bắt buộc và gây nghiện nào có thể đã gây phiền toái cho bạn trong một thời gian. Đây là thời gian tốt nhất để làm như vậy.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

Song Ngư

Biểu tượngHai con cá
Khoảng thời gian19 tháng 2 – 20 tháng 3
Chòm saoSong Ngư
Nguyên tốNước
Phẩm chấtBiến đổi
Chủ tinhSao Hải Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc