Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

Tử vi Song Ngư - tuần

25 tháng 5 năm 2020 - 31 tháng 5 năm 20205​

Nhà, ngôi nhà ngọt ngào có thể gọi cho bạn trong những tuần tới. Đây là cơ hội của bạn để dành nhiều thời gian hơn với những người thân thiết và nuôi dưỡng bản thân nếu bạn không có cơ hội để làm điều đó trong một thời gian. Dành thời gian để suy nghĩ về các mục tiêu và ưu tiên của bạn và đưa ra bất kỳ quyết định liên quan nào có thể khiến bạn cảm thấy bình yên hơn.

Venus tiếp tục hành trình lạc hậu của mình, vì vậy đây có thể là cơ hội tốt để giải quyết mọi khó khăn trong mối quan hệ trong gia đình. Bằng cách tiếp cận và nói chuyện với Haiti cũng như lắng nghe nhiều người có thể đạt được.

Chatty Mercury di chuyển vào khu giải trí của bạn vào thứ năm, khuyến khích bạn học một kỹ năng mới hoặc tham gia một môn thể thao và tận hưởng sự tham gia xã hội xuất phát từ việc đó.

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia vào vòng hẹn hò, bạn có thể bị cuốn hút bởi một người thích nói chuyện và là một người giao tiếp dí dỏm. Ngoài ra, tham gia một nhóm phục vụ cho sở thích của bạn cũng có thể giúp bạn tìm thấy tình yêu.

Bạn thật lãng mạn và sáng tạo khi mặt trăng đi qua dấu hiệu nước Cự Giải vào đầu tuần. Thật dễ dàng để quyến rũ ai đó khi bạn chú ý đến những gì họ thực sự muốn.

Các chi tiết rất quan trọng, nhưng trong quảng trường Sao Thủy – Sao Thổ vào giữa tuần, bạn bị mắc kẹt tập trung vào bức tranh lớn. Cố gắng đừng để bị ám ảnh bởi cách một mối quan hệ có thể diễn ra trước khi bạn thậm chí có một cuộc hẹn hò đầu tiên.

Mặt trăng Leo dũng cảm vào cuối tuần giúp bạn thử những điều bạn chưa từng làm trước đây. Bạn rất ý thức rằng mọi con mắt đều đổ dồn vào bạn, nhưng dù sao bạn cũng quyết tâm làm điều đó. Hãy cố gắng tận hưởng sự chú ý thêm, Song Ngư. Nó sẽ không tồn tại mãi mãi.

Thời kỳ này có thể mang đến cho kiến ​​thức cộng đồng một bí mật mà hầu hết các đồng nghiệp không biết. Đó cũng là thời điểm mà một cuộc tình công sở có thể bắt đầu khi bạn ít mong đợi nhất. Một số khó khăn hoặc chậm trễ kéo dài sẽ bắt đầu giảm bớt ngay bây giờ. Bạn có thể cảm thấy rất nhiệt tình. Bạn có thể muốn một cái gì đó rất nhiều mà bạn không xem xét những trở ngại thực tế. Tránh làm quá nhiều cho đồng nghiệp.

Bạn sẽ được thỏa mãn với hơi nước và hạnh phúc như một cú hích trong một thời gian. Bây giờ không có lý do gì để không khỏe mạnh. Bạn cần phải hiểu rõ về bất kỳ mô hình bắt buộc và gây nghiện nào có thể đã gây phiền toái cho bạn trong một thời gian. Đây là thời gian tốt nhất để làm như vậy.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

Song Ngư

Biểu tượng Hai con cá
Khoảng thời gian 19 tháng 2 – 20 tháng 3
Chòm sao Song Ngư
Nguyên tố Nước
Phẩm chất Biến đổi
Chủ tinh Sao Hải Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc