Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

cung hoang dao Song Tu

Tử vi Song Tử - Tuần

27 tháng 4 năm 2020 - 3 tháng 5 năm 2020

Sự tập trung vào vùng tâm linh của bạn được nhấn mạnh hơn nữa vào Thứ Hai khi Sao Thủy trò chuyện di chuyển vào và tham gia mặt trời và Sao Thiên Vương cách mạng. Bạn có thể thấy dễ dàng hơn để phù hợp với cảm xúc của bạn và nói về chúng theo cách mà người khác có thể liên quan.

Bạn có thể nhận được một số ảnh khỏa thân và lời nhắc trực quan khuyến khích bạn gọi cho ai đó, đi đâu đó hoặc tìm kiếm thông tin. Nếu vậy, làm theo thông qua có thể dẫn đến một số khám phá và tình bạn tuyệt vời. Đừng nghi ngờ những cảm xúc ruột thịt này. Có niềm tin.

Thứ năm có thể mang lại một cái nhìn sâu sắc mạnh mẽ hoặc có lẽ là một giấc mơ làm nổi bật giải pháp cho một vấn đề. Nó có thể thoát ra khỏi màu xanh, và bạn có thể tự hỏi tại sao bạn chưa bao giờ nghĩ về nó trước đây.

Đừng tin tất cả những gì bạn nghe vào Chủ nhật. Nếu bạn bị hấp dẫn bởi một cái gì đó, hãy kiểm tra nó và thực hiện một số nghiên cứu chuyên sâu. Hãy nhớ rằng, tất cả những thứ lấp lánh không phải là vàng.

Khi hành tinh gia đình di chuyển nhanh của bạn Sao Thủy đi vào Kim Ngưu dai dẳng vào đầu tuần, bạn chậm lại và bắt đầu nỗ lực hơn trong giao tiếp. Đừng từ bỏ việc cố gắng tiếp cận ai đó ngay cả khi bạn không nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Mặt trăng đi qua Leo yêu ánh đèn sân khấu vào cuối tuần, vì vậy bạn có thể thèm sự chú ý hơn bình thường. Điều trớ trêu là bạn thường bị phân tâm đến mức bạn thậm chí không thể chú ý đến bản thân mình!

Rất phổ biến để xem các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội bất ngờ hoặc nghe những tin đồn kỳ quặc trong các liên kết Sao Thủy-Sao Thiên Vương giống như vào cuối tuần, nhưng bạn không bị ném lâu. Bạn đang ở trong một khu vực sống và hãy để tâm trạng của người sống.

Bạn có thể nắm trong tay một thái độ không thực tế, mong đợi hoặc đòi hỏi sự hoàn hảo. Nếu bạn đang tự bật cái này và cảm thấy không đủ năng lực – hãy dừng lại. Lo lắng hoặc cảm thấy như thể bạn không đo lường sẽ không giúp đỡ tình hình hiện tại.

Bạn có thể muốn tiến lên phía trước để giải quyết các vấn đề bạn gặp phải chỉ để thấy tất cả các con đường hành động được đóng lại. Cứ làm tốt nhất bạn có thể. Mọi thứ sẽ sớm trở nên dễ dàng hơn.

Các vấn đề và trách nhiệm nghề nghiệp có thể có tác động trực tiếp đến cách bạn cảm nhận bây giờ. Đưa ra quyết định không để quá nhiều căng thẳng và căng thẳng ảnh hưởng đến bạn.

Kiểm soát căng thẳng của bạn tại nguồn sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn và cảm thấy tốt hơn xung quanh. Tập thể dục hàng ngày là một cách khác để cảm thấy tuyệt vời.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

cung hoang dao Song Tu

Song tử

Biểu tượng Cặp song sinh
Khoảng thời gian 21 tháng 5 – 21 tháng 6
Chòm sao Song Tử
Nguyên tố Khí
Phẩm chất Biến đổi
Chủ tinh Sao Thủy
Tù tinh Sao Mộc

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc