Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

cung hoang dao Song Tu

Tử vi Song Tử - Tuần

25 tháng 5 năm 2020 - 31 tháng 5 năm 20205​

Việc tập trung vào dấu hiệu của bạn tiếp tục mang lại lợi thế cho bạn bởi vì bạn có thể sẽ có nhiều năng lượng và sự tự tin hơn để tiến lên với các kế hoạch chính. Sức mạnh ý chí của bạn cũng có thể tăng lên, đặc biệt nếu bạn đang làm điều gì đó có ý nghĩa cá nhân với bạn.

Đây cũng có thể là một cơ hội để nâng cao hình ảnh của bạn. Và với sao Kim ngọt ngào hiện đang thụt lùi, bạn có thể sẵn sàng cho một cái gì đó là một sự thay đổi rõ rệt từ diện mạo hiện tại của bạn.

Chatty Mercury di chuyển vào Cự Giải và vùng tiền của bạn vào thứ Năm, vì vậy đây là thời điểm tốt để áp dụng một số logic cho tình hình tài chính của bạn và sắp xếp mọi thứ theo thứ tự nếu chúng chưa có.

Tuy nhiên, bạn sẽ hài lòng hơn với cảm xúc của mình và vì điều này bạn có thể bị cám dỗ bởi những món đồ có thể làm tăng tâm trạng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm dịu những cảm xúc khó khăn, hãy cân nhắc việc đi bộ dài trong tự nhiên để giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn và bớt túng thiếu.

Khi hành tinh gia đình di chuyển nhanh của bạn Sao Thủy đi vào Kim Ngưu dai dẳng vào đầu tuần, bạn chậm lại và bắt đầu nỗ lực hơn trong giao tiếp. Đừng từ bỏ việc cố gắng tiếp cận ai đó ngay cả khi bạn không nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Mặt trăng đi qua Leo yêu ánh đèn sân khấu vào cuối tuần, vì vậy bạn có thể thèm sự chú ý hơn bình thường. Điều trớ trêu là bạn thường bị phân tâm đến mức bạn thậm chí không thể chú ý đến bản thân mình!

Rất phổ biến để xem các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội bất ngờ hoặc nghe những tin đồn kỳ quặc trong các liên kết Sao Thủy-Sao Thiên Vương giống như vào cuối tuần, nhưng bạn không bị ném lâu. Bạn đang ở trong một khu vực sống và hãy để tâm trạng của người sống.

Bạn có thể nắm trong tay một thái độ không thực tế, mong đợi hoặc đòi hỏi sự hoàn hảo. Nếu bạn đang tự bật cái này và cảm thấy không đủ năng lực – hãy dừng lại. Lo lắng hoặc cảm thấy như thể bạn không đo lường sẽ không giúp đỡ tình hình hiện tại.

Bạn có thể muốn tiến lên phía trước để giải quyết các vấn đề bạn gặp phải chỉ để thấy tất cả các con đường hành động được đóng lại. Cứ làm tốt nhất bạn có thể. Mọi thứ sẽ sớm trở nên dễ dàng hơn.

Các vấn đề và trách nhiệm nghề nghiệp có thể có tác động trực tiếp đến cách bạn cảm nhận bây giờ. Đưa ra quyết định không để quá nhiều căng thẳng và căng thẳng ảnh hưởng đến bạn.

Kiểm soát căng thẳng của bạn tại nguồn sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn và cảm thấy tốt hơn xung quanh. Tập thể dục hàng ngày là một cách khác để cảm thấy tuyệt vời.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

cung hoang dao Song Tu

Song tử

Biểu tượng Cặp song sinh
Khoảng thời gian 21 tháng 5 – 21 tháng 6
Chòm sao Song Tử
Nguyên tố Khí
Phẩm chất Biến đổi
Chủ tinh Sao Thủy
Tù tinh Sao Mộc

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc