Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

Tử vi Sư Tử - tuần

27 tháng 4 năm 2020 - 3 tháng 5 năm 2020

Sự tập trung vào lĩnh vực mục tiêu và tham vọng của bạn được tăng cường hơn nữa khi sao Thủy sống động vào thứ Hai. Với mặt trời và Uranus tràn đầy năng lượng ở đây đã có, đây là lúc để tạo dấu ấn và nổi bật giữa đám đông. Đó là một cơ hội để phát huy các kỹ năng và khả năng của bạn, đặc biệt là những kỹ năng dành riêng cho bạn.

Bạn thường thích được chú ý, nhưng bạn có thể có một số nghi ngờ vào thứ ba và tự hỏi liệu bạn có thực sự có khả năng hoàn thành mục tiêu hay kế hoạch hay không. Đừng chùn bước.

Bạn được trang bị nhiều hơn để thực hiện kế hoạch của mình và sống cuộc sống trong mơ. Mặt trăng quý trong dấu hiệu của bạn vào thứ năm khuyến khích bạn tin tưởng vào quá trình và làm theo bản năng của bạn bởi vì bạn đang đi đúng hướng.

Khi sao Thủy giao tiếp kết hợp với Kim Ngưu di chuyển chậm vào đầu tuần, mọi thứ không luôn chuyển động với tốc độ bạn muốn. Bạn không thể vội vàng một cái gì đó hoặc ai đó chưa sẵn sàng, Leo.

Mặt trăng di chuyển qua dấu hiệu tự tin của bạn vào cuối tuần, giúp bạn dễ dàng tiếp cận những người mới và yêu cầu họ ra ngoài. Niềm kiêu hãnh của bạn bị ảnh hưởng khi ai đó nói không, nhưng điều đó sẽ không ngăn bạn thử lại! Bạn đang ở trong khu vực.

Sự kết hợp sao Thủy-sao Thiên Vương ngay sau đó có khả năng làm bạn mất tập trung nếu bạn cho phép, nhưng bạn không thể tập trung hơn nếu bạn ở bên đúng người. Một cái gì đó họ nói có thể khiến bạn mất cảnh giác, nhưng bạn sẽ nhanh chóng hồi phục.

Hãy nghi ngờ một đồng nghiệp mới hoặc một người dường như biết tất cả mọi thứ. Một cái gì đó dường như quá tốt để trở thành sự thật rất có thể là. Dựa vào con người và hệ thống có giá trị đã được chứng minh. Hãy thận trọng về việc quá nhiệt tình với người không bày tỏ ý định của mình. Theo tất cả các quy tắc có thể là thách thức. Bạn có thể gặp phải vấn đề nếu bạn đang cố gắng hết sức để hòa nhập. Hãy an tâm trong ý thức về giá trị bản thân.

Đây sẽ là một trong những khoảng thời gian mà vòng eo của bạn có thể mở rộng hơn bạn muốn. Bạn có thể bị cám dỗ từ một chế độ ăn uống hợp lý thành dư thừa mà bạn sẽ hối tiếc. Nếu bạn muốn tránh cảm giác tội lỗi, hãy cố gắng hạn chế bản thân. Đó là điều tốt nhất bạn có thể làm!

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

Sư Tử

Biểu tượng Con sư tử
Khoảng thời gian 23 tháng 7 – 22 tháng 8
Chòm sao Sư Tử
Nguyên tố Lửa
Phẩm chất Cố định
Chủ tinh Mặt Trời
Vượng tinh Sao Hải Vương
Tù tinh Sao Thổ và Sao Thiên Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc