Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

Tử vi Sư Tử - tuần

25 tháng 5 năm 2020 - 31 tháng 5 năm 20205​

Khu vực xã hội của bạn tiếp tục trông sinh động với mặt trời mới trong lĩnh vực này mang lại cơ hội kết nối và thư giãn. Tuy nhiên, với nó trong Song Tử tò mò, bạn có thể thấy mình tham gia vào tất cả các loại hoạt động vì sự tò mò của bạn dẫn bạn khám phá thêm. Đây có thể là thời gian cao điểm để kết bạn mới và di chuyển trong các vòng kết nối mới.

Luscons Venus sẽ tiếp tục thụt lùi trong lĩnh vực này trong một thời gian nữa, vì vậy tốt nhất là không nên quá tham gia vào ý nghĩa lãng mạn. Ai đó có thể thu hút sự chú ý của bạn, nhưng với Sao Kim ngược lại, bạn có thể đặt câu hỏi về mối quan hệ hơi quá nhiều và khiến nó gặp nguy hiểm. Dành thời gian của bạn để làm quen với người này và bạn sẽ biết liệu họ có phù hợp với bạn hay không.

Vào thứ năm, sứ giả sao Thủy di chuyển vào một khu vực kín đáo hơn trong biểu đồ của bạn, nơi nó có thể kết nối bạn với sự hiểu biết trực quan của bạn và khuyến khích bạn viết ra những giấc mơ của mình. Thật đáng để xem xét bởi vì chúng có thể chứa các hướng dẫn có giá trị.

  • Tình yêu

Khi sao Thủy giao tiếp kết hợp với Kim Ngưu di chuyển chậm vào đầu tuần, mọi thứ không luôn chuyển động với tốc độ bạn muốn. Bạn không thể vội vàng một cái gì đó hoặc ai đó chưa sẵn sàng, Leo.

Mặt trăng di chuyển qua dấu hiệu tự tin của bạn vào cuối tuần, giúp bạn dễ dàng tiếp cận những người mới và yêu cầu họ ra ngoài. Niềm kiêu hãnh của bạn bị ảnh hưởng khi ai đó nói không, nhưng điều đó sẽ không ngăn bạn thử lại! Bạn đang ở trong khu vực.

Sự kết hợp sao Thủy-sao Thiên Vương ngay sau đó có khả năng làm bạn mất tập trung nếu bạn cho phép, nhưng bạn không thể tập trung hơn nếu bạn ở bên đúng người. Một cái gì đó họ nói có thể khiến bạn mất cảnh giác, nhưng bạn sẽ nhanh chóng hồi phục.

  • Nghề nghiệp

Hãy nghi ngờ một đồng nghiệp mới hoặc một người dường như biết tất cả mọi thứ. Một cái gì đó dường như quá tốt để trở thành sự thật rất có thể là. Dựa vào con người và hệ thống có giá trị đã được chứng minh. Hãy thận trọng về việc quá nhiệt tình với người không bày tỏ ý định của mình. Theo tất cả các quy tắc có thể là thách thức. Bạn có thể gặp phải vấn đề nếu bạn đang cố gắng hết sức để hòa nhập. Hãy an tâm trong ý thức về giá trị bản thân.

  • Sức Khỏe

Đây sẽ là một trong những khoảng thời gian mà vòng eo của bạn có thể mở rộng hơn bạn muốn. Bạn có thể bị cám dỗ từ một chế độ ăn uống hợp lý thành dư thừa mà bạn sẽ hối tiếc. Nếu bạn muốn tránh cảm giác tội lỗi, hãy cố gắng hạn chế bản thân. Đó là điều tốt nhất bạn có thể làm!

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

Sư Tử

Biểu tượngCon sư tử
Khoảng thời gian23 tháng 7 – 22 tháng 8
Chòm saoSư Tử
Nguyên tốLửa
Phẩm chấtCố định
Chủ tinhMặt Trời
Vượng tinhSao Hải Vương
Tù tinhSao Thổ và Sao Thiên Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc