Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

cung hoang Dao Thien Binh

Tử vi Thiên Bình -Tuần

27 tháng 4 năm 2020 - 3 tháng 5 năm 2020 

Sự tập trung vào một khu vực dữ dội hơn được tăng cường khi tìm hiểu Sao Thủy di chuyển để tham gia Sao Thiên Vương giải phóng và mặt trời rạng rỡ vào Thứ Hai. Bộ ba này có thể khuyến khích bạn giải phóng bản thân khỏi những tình huống đã cản trở bạn.

Nếu bạn cảm thấy bị dồn nén và bạn đang mệt mỏi với những tình huống và hoàn cảnh nhất định, hãy biết rằng bạn không phải đối phó với chúng một mình. Nhận trợ giúp từ nhà trị liệu hoặc tư vấn viên, hoặc kết nối với huấn luyện viên cuộc sống, có thể cho phép bạn lặn sâu và hiểu những gì bạn thực sự muốn từ cuộc sống. Đây là thời gian để thành thật với chính mình. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể buông bỏ quá khứ và tìm thấy sự tự do mà bạn mong muốn.

Thứ Năm có thể mang lại một cơn gió nhỏ hoặc một món quà mà bạn thèm muốn từ lâu. Ai đó có thể muốn gây ấn tượng với bạn, và họ có thể đi ra ngoài để làm điều đó ngay bây giờ.

Cuối cùng, coi chừng các tin nhắn hỗn hợp có thể gây nhầm lẫn hoặc bối rối vào Chủ nhật.

Mặt trăng Cự Giải trong nước vào đầu tuần biến bạn thành một người đồng hương. Bạn có thể bị từ chối hẹn hò chỉ vì bạn thích ở nhà hơn. Thỏa hiệp bằng cách gợi ý một buổi tối yên tĩnh cùng nhau ở nhà thay vì đi chơi đâu đó ồn ào.

Quảng trường Sao Thủy – Sao Thổ vào đầu tuần cho bạn can đảm để nói chuyện với người mà bạn không có khả năng tiếp cận gần đây, nhưng tránh quá cố chấp. Hãy cho họ thời gian để nhớ bạn trước khi liên lạc lại với họ.

Mặt trăng Leo ấn tượng vào cuối tuần sẽ đưa bạn vào tầm ngắm và khiến bạn muốn được chú ý nhiều hơn bình thường. Thật thú vị khi mọi ánh mắt đều đổ dồn vào bạn và thật dễ dàng để thu hút sự chú ý của bạn.

Mối quan hệ trong công việc có thể căng thẳng. Bạn có thể cảm thấy cần phải tự bảo vệ mình, đặc biệt nếu mọi thứ có vẻ không ổn. Mọi thứ có thể khó hơn dự kiến, thậm chí còn hơn thế nếu bạn không linh hoạt. Nhiều như bạn cố gắng giữ mọi thứ cùng nhau, bạn có thể thiếu niềm đam mê hoặc mong muốn quản lý mọi thứ một cách hiệu quả. Làm hết sức để giữ mọi thứ đơn giản và chỉ làm những gì được mong đợi. Sự thiếu kiên nhẫn sẽ làm việc chống lại bạn.

Hãy sẵn sàng lắng nghe trực giác của bạn nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào xảy ra. Nếu bạn có ý thức mạnh mẽ rằng theo dõi đảng sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với bạn, đừng làm điều đó. Đây là về việc tin tưởng giọng nói bên trong của bạn. Lấy lại sức mạnh của bạn vào những thời điểm có thể dễ dàng cho đi và cảm thấy tồi tệ hơn.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

cung hoang Dao Thien Binh

Thiên Bình

Biểu tượng Cán cân
Khoảng thời gian 22 tháng 9 – 22 tháng 10
Chòm sao Thiên Bình
Nguyên tố Gió
Phẩm chất Thống lĩnh
Chủ tinh Sao Kim
Vượng tinh Sao Thổ
Tù tinh Sao Hỏa
Hãm tinh Mặt Trời và Sao Diêm Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc