Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

cung hoang Dao Thien Binh

Tử vi Thiên Bình -Tuần

25 tháng 5 năm 2020 - 31 tháng 5 năm 20205​

Ý tưởng đến thăm những địa điểm mới và ra ngoài và về có thể khuấy động một cảm giác phấn khích. Với mặt trời di chuyển qua lĩnh vực du lịch và phiêu lưu của bạn, những tuần tới có thể bạn sẽ háo hức khám phá những cơ hội mới, thử ý tưởng và niềm tin và mở rộng phạm vi lựa chọn của mình.

Tuy nhiên, tuần này, sao Thủy biểu cảm sẽ chuyển sang Cự Giải và một lĩnh vực nổi bật hơn trong biểu đồ của bạn. Sự hiện diện của nó ở đây có thể tìm thấy bạn nói chuyện với chính quyền và có thể đưa ra lời khuyên khi cần thiết. Kết nối với những người kéo dây cũng có thể có lợi, có lẽ cho bạn cơ hội đàm phán hợp đồng hoặc thỏa thuận có thể không có sẵn bằng cách khác.

Vào thứ sáu, mặt trời tạo ra một khía cạnh hài hòa để chữa lành Chiron trong lĩnh vực mối quan hệ của bạn, cho thấy rằng một chuyến đi với đối tác của bạn có thể làm cho bạn cả một thế giới tốt đẹp.

Mặt trăng Cự Giải trong nước vào đầu tuần biến bạn thành một người đồng hương. Bạn có thể bị từ chối hẹn hò chỉ vì bạn thích ở nhà hơn. Thỏa hiệp bằng cách gợi ý một buổi tối yên tĩnh cùng nhau ở nhà thay vì đi chơi đâu đó ồn ào.

Quảng trường Sao Thủy – Sao Thổ vào đầu tuần cho bạn can đảm để nói chuyện với người mà bạn không có khả năng tiếp cận gần đây, nhưng tránh quá cố chấp. Hãy cho họ thời gian để nhớ bạn trước khi liên lạc lại với họ.

Mặt trăng Leo ấn tượng vào cuối tuần sẽ đưa bạn vào tầm ngắm và khiến bạn muốn được chú ý nhiều hơn bình thường. Thật thú vị khi mọi ánh mắt đều đổ dồn vào bạn và thật dễ dàng để thu hút sự chú ý của bạn.

Mối quan hệ trong công việc có thể căng thẳng. Bạn có thể cảm thấy cần phải tự bảo vệ mình, đặc biệt nếu mọi thứ có vẻ không ổn. Mọi thứ có thể khó hơn dự kiến, thậm chí còn hơn thế nếu bạn không linh hoạt. Nhiều như bạn cố gắng giữ mọi thứ cùng nhau, bạn có thể thiếu niềm đam mê hoặc mong muốn quản lý mọi thứ một cách hiệu quả. Làm hết sức để giữ mọi thứ đơn giản và chỉ làm những gì được mong đợi. Sự thiếu kiên nhẫn sẽ làm việc chống lại bạn.

Hãy sẵn sàng lắng nghe trực giác của bạn nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào xảy ra. Nếu bạn có ý thức mạnh mẽ rằng theo dõi đảng sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với bạn, đừng làm điều đó. Đây là về việc tin tưởng giọng nói bên trong của bạn. Lấy lại sức mạnh của bạn vào những thời điểm có thể dễ dàng cho đi và cảm thấy tồi tệ hơn.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

cung hoang Dao Thien Binh

Thiên Bình

Biểu tượng Cán cân
Khoảng thời gian 22 tháng 9 – 22 tháng 10
Chòm sao Thiên Bình
Nguyên tố Gió
Phẩm chất Thống lĩnh
Chủ tinh Sao Kim
Vượng tinh Sao Thổ
Tù tinh Sao Hỏa
Hãm tinh Mặt Trời và Sao Diêm Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc