Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

Tử vi Bọ Cạp - Tuần

27 tháng 4 năm 2020 - 3 tháng 5 năm 2020 

Các mối quan hệ của bạn có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho những thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Khi sao Thủy nói chuyện với Kim Ngưu vào thứ Hai, nó khuyến khích bạn tiếp cận và giao tiếp. Bạn càng có thể nói nhiều chuyện, bạn càng có thể giải quyết các vấn đề dù lớn hay nhỏ.

Và với năng lượng Uranus trong hỗn hợp, đừng ngại nói về ý kiến ​​của bạn ngay cả khi chúng khác với những gì người khác mong đợi. Bạn sẽ tự vẽ cho mình những người đang ở bước sóng của bạn, có thể khỏe mạnh hơn nhiều.

Thứ Năm có thể mang đến một cuộc trò chuyện hấp dẫn cách mạng hóa cuộc sống của bạn, nếu chỉ theo một cách nhỏ. Ngoài ra, một phần tư mặt trăng trong khu vực cao nhất trong biểu đồ của bạn có thể truyền cảm hứng cho bạn để chia sẻ cảm xúc của bạn một cách công khai nếu làm như vậy có thể khuyến khích nhiều người ủng hộ một lý do khiến trái tim bạn yêu quý.

Cuối cùng, đừng quá nhanh chóng chia tay với tiền của bạn vào Chủ nhật. Một khi nó biến mất, nó biến mất.

Trận đấu giữa sao Thủy và Kim Ngưu vào đầu tuần cung cấp năng lượng lãng mạn tốt. Thông tin liên lạc của bạn không vội vã, và chúng gợi cảm và gợi tình hơn.

Mặt trăng Leo tự tin vào cuối tuần sẽ đưa bạn vào vị trí lái xe, đó chính xác là nơi bạn muốn đến. Bây giờ bạn cũng có khả năng thể hiện nhiều hơn và sự chú ý thêm mà bạn cảm thấy tuyệt vời.

Bạn có thể phản ứng với tin tức theo những cách bất ngờ trong sự kết hợp của Sao Thủy-Sao Thiên Vương cùng một lúc, nhưng bạn cũng có thể khó tập trung vì nó. Tập trung vào trách nhiệm của bạn và sau đó để tâm trí của bạn đi lang thang đến các khả năng sau đó!

Đây là giai đoạn mạnh mẽ để làm việc với các tập đoàn lớn, tập đoàn và doanh nghiệp lớn. Bạn có thể muốn khám phá các cơ hội bổ sung cho công việc hoặc đào tạo. Mọi người sẽ đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn và lịch trình thông thường của bạn có thể mất thêm thời gian. Bạn có thể không biết làm thế nào mọi thứ sẽ diễn ra. Khóa học tốt nhất của bạn là để mọi thứ phát triển tự nhiên. Bạn có thể xây dựng tinh thần trong công việc nếu bạn chia sẻ suy nghĩ và tin tưởng vào cảm xúc của mình.

Các khía cạnh đang mang lại cho bạn cảm giác phấn chấn và nhiệt tình và mong muốn mạnh mẽ để ra ngoài và vui chơi, tất cả đều tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Thể thao và tất cả các loại hoạt động lành mạnh sẽ giữ cho bạn ở đỉnh cao của thể dục và cũng mang đến một cơ hội để giao tiếp.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

Bọ Cạp

Biểu tượng Con bọ cạp
Khoảng thời gian 23 tháng 10 – 22 tháng 11
Chòm sao Thiên Yết
Nguyên tố Nước
Phẩm chất Ổn định
Chủ tinh Sao Diêm Vương và Sao Hỏa
Vượng tinh Sao Hỏa
Tù tinh Sao Kim
Hãm tinh Mặt Trăng

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc