Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

Tử vi Bọ Cạp - Tuần

25 tháng 5 năm 2020 - 31 tháng 5 năm 20205​

Mặt trời chiếu sáng ở vùng cực mạnh hơn trong một vài tuần, vì vậy đây có thể là một trong những thời điểm tốt hơn để có được các vấn đề kinh doanh và tài chính của bạn. Hướng sự chú ý của bạn đến những khu vực có thể bị rối loạn hoặc nhầm lẫn có thể mang lại sự rõ ràng, cho phép bạn đưa ra một kế hoạch. Đây cũng là một trong những thời điểm tốt hơn để nhận được lời khuyên về các vấn đề như thế chấp, đầu tư và tiết kiệm.

Tuy nhiên, với Venus shopaholic đang tua lại trong khu vực này, mong muốn của bạn về những thứ xa xỉ nhỏ có thể tăng lên. Thay vì phô trương, hãy nhìn sâu hơn vào bất kỳ cảm giác nào bạn có thể kìm nén. Việc thừa nhận những điều này có thể mang lại một bản phát hành và cảm giác bình yên và có lẽ cũng cho phép bạn tiết kiệm một số tiền.

Bạn đã sẵn sàng để khám phá những lựa chọn mới? Đại lý Mercury chuyển sang lĩnh vực khám phá và du lịch của bạn, điều này có thể khiến bạn háo hức tham gia vào các điểm tham quan và âm thanh mới. Nếu bạn đã sẵn sàng để học một cái gì đó mới, một lớp học có thể giúp bạn chuẩn bị cho tương lai.

Trận đấu giữa sao Thủy và Kim Ngưu vào đầu tuần cung cấp năng lượng lãng mạn tốt. Thông tin liên lạc của bạn không vội vã, và chúng gợi cảm và gợi tình hơn.

Mặt trăng Leo tự tin vào cuối tuần sẽ đưa bạn vào vị trí lái xe, đó chính xác là nơi bạn muốn đến. Bây giờ bạn cũng có khả năng thể hiện nhiều hơn và sự chú ý thêm mà bạn cảm thấy tuyệt vời.

Bạn có thể phản ứng với tin tức theo những cách bất ngờ trong sự kết hợp của Sao Thủy-Sao Thiên Vương cùng một lúc, nhưng bạn cũng có thể khó tập trung vì nó. Tập trung vào trách nhiệm của bạn và sau đó để tâm trí của bạn đi lang thang đến các khả năng sau đó!

Đây là giai đoạn mạnh mẽ để làm việc với các tập đoàn lớn, tập đoàn và doanh nghiệp lớn. Bạn có thể muốn khám phá các cơ hội bổ sung cho công việc hoặc đào tạo. Mọi người sẽ đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn và lịch trình thông thường của bạn có thể mất thêm thời gian. Bạn có thể không biết làm thế nào mọi thứ sẽ diễn ra. Khóa học tốt nhất của bạn là để mọi thứ phát triển tự nhiên. Bạn có thể xây dựng tinh thần trong công việc nếu bạn chia sẻ suy nghĩ và tin tưởng vào cảm xúc của mình.

Các khía cạnh đang mang lại cho bạn cảm giác phấn chấn và nhiệt tình và mong muốn mạnh mẽ để ra ngoài và vui chơi, tất cả đều tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Thể thao và tất cả các loại hoạt động lành mạnh sẽ giữ cho bạn ở đỉnh cao của thể dục và cũng mang đến một cơ hội để giao tiếp.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

Bọ Cạp

Biểu tượng Con bọ cạp
Khoảng thời gian 23 tháng 10 – 22 tháng 11
Chòm sao Thiên Yết
Nguyên tố Nước
Phẩm chất Ổn định
Chủ tinh Sao Diêm Vương và Sao Hỏa
Vượng tinh Sao Hỏa
Tù tinh Sao Kim
Hãm tinh Mặt Trăng

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc