Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

cung hoang Dao Xu Nu

Tử vi Xử Nữ - Tuần

27 tháng 4 năm 2020 - 3 tháng 5 năm 2020 

Sự tò mò của bạn có thể lên đến đỉnh điểm vào thứ Hai khi sao Thủy sống động di chuyển vào khu vực của bạn trong tầm nhìn xa. Bạn muốn học gì tiếp theo? Các possibilit là vô tận, và với mặt trời và sao Thiên Vương tràn đầy năng lượng trong cùng khu vực, bạn dường như đặt ra một số trải nghiệm tuyệt vời. Đây là cơ hội để bạn đạt được những cơ hội vàng có thể đưa bạn ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Tuy nhiên, bất kỳ thách thức nào bạn gặp phải do kết quả có thể rất đáng giá, dẫn đến trải nghiệm tăng trưởng tích cực.

Thứ Năm có thể mang đến một cuộc trò chuyện mang lại cho bạn nhiều thức ăn để suy nghĩ. Nó có thể truyền cảm hứng cho một sự thay đổi của chiến thuật và một cơ hội để đi trên con đường ít đi. Làm như vậy có thể dẫn bạn đến những trải nghiệm mới cách mạng hóa cuộc sống của bạn.

Cuối cùng, đừng để bị lừa vào Chủ nhật. Khi sao Kim lấp lánh hướng về phía sao Hải Vương, ai đó có thể cố gắng kéo len qua mắt bạn. Tuy nhiên, cảnh báo trước được báo trước. Hãy tốt đẹp, nhưng hãy cảnh giác.

Mặt trăng Cự Giải vào đầu tuần được khai sáng về mặt cảm xúc và nó khuyến khích bạn mở lòng với một người mà bạn thực sự thích. Mặc dù khó, nhưng cố gắng không từ chối cá nhân.

Hành tinh sức mạnh của bạn Sao Thủy tạo thành một hình vuông để xác định Sao Thổ cùng một lúc, khiến bạn cố gắng hết sức để truyền đạt suy nghĩ của mình một cách hiệu quả. Đặt trọng tâm vào độ chính xác trên tốc độ.

Bạn có thể rất nhiệt tình về một người hoặc dự án nào đó và sau đó mất hứng thú hoặc thay đổi suy nghĩ của bạn. Hãy chắc chắn để giữ các cam kết của bạn và chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ. Tức giận là một dấu hiệu bạn không bị thách thức. Nó có thể là thời gian để mở rộng tầm nhìn của bạn. Bạn có thể đặc biệt đòi hỏi về những gì là hành vi đúng. Động cơ của bạn sẽ được tô màu bởi những kỳ vọng cao.

Bạn có thể ăn nhẹ nhiều hơn mức cần thiết do cảm giác mạnh mẽ xuất hiện bây giờ. Thay vì đi xuống con đường béo, hãy cố gắng đi xuống con đường thể dục và tìm cách cắt bỏ quá nhiều thức ăn béo và đường. Giữ mắt của bạn vào mục tiêu của bạn, và quyết tâm để có cơ thể của những giấc mơ của bạn.

Giai đoạn này cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để đạt được điều kiện cao điểm. Bạn sẽ cảm thấy được trao quyền nhiều hơn bao giờ hết để tìm cách đạt được thành công mục tiêu tập thể dục của bạn. Đầu tiên, bạn cần có thể nhìn thấy bạn mới một cách chi tiết. Giữ hình ảnh này trong tâm trí của bạn cho đến khi bạn đạt được nó.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

cung hoang Dao Xu Nu

Xử Nữ

Biểu tượng Hoàng Đạo Người trinh nữ
Khoảng thời gian 22 tháng 8 – 22 tháng 9
Chòm sao Xử Nữ
Nguyên tố Đất
Phẩm chất Hoàng Đạo Cố định
Chủ tinh Sao Thủy
Vượng tinh Sao Thủy
Tù tinh Sao Mộc và Sao Hải Vương
Hãm tinh Sao Kim và Sao Diêm Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc