Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

cung hoang Dao Xu Nu

Tử vi Xử Nữ - Tuần

25 tháng 5 năm 2020 - 31 tháng 5 năm 20205​

Bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng? Với một loạt các hành tinh sống động trong khu vực cao nhất của biểu đồ của bạn vào đầu tuần, bạn có thể phát triển mạnh khi bạn cho phép mình đứng trong ánh đèn sân khấu. Sự hiện diện của mặt trời ở đây cho thấy rằng bạn sẽ thu hút sự chú ý đến bản thân dù bạn có thích hay không. Đây là thời điểm tốt để tận dụng tối đa ảnh hưởng mạnh mẽ này và phát huy các kỹ năng và khả năng của bạn.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận một chút, bởi vì với sao Kim khéo léo tiếp tục tua lại trong khu vực này, các giao dịch có thể bất ngờ xảy ra. Các thay đổi có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong những tuần tới và có thể khiến bạn đặt câu hỏi về kế hoạch ban đầu của mình. Bạn thậm chí có thể tự hỏi nếu họ vẫn còn khả thi.

Nói chuyện Mercury, người cai trị của bạn, di chuyển vào khu vực xã hội của bạn vào thứ năm, và sự hiện diện của nó ở đây có thể là hoàn hảo để kết nối với những người khác để kinh doanh hoặc giải trí. Bạn bè của bạn cảm thấy như gia đình, vì vậy dành thời gian với những người bạn đã biết trong nhiều năm nhưng có lẽ không thấy thường xuyên có thể cảm thấy như trở về quê hương.

Mặt trăng Cự Giải vào đầu tuần được khai sáng về mặt cảm xúc và nó khuyến khích bạn mở lòng với một người mà bạn thực sự thích. Mặc dù khó, nhưng cố gắng không từ chối cá nhân.

Hành tinh sức mạnh của bạn Sao Thủy tạo thành một hình vuông để xác định Sao Thổ cùng một lúc, khiến bạn cố gắng hết sức để truyền đạt suy nghĩ của mình một cách hiệu quả. Đặt trọng tâm vào độ chính xác trên tốc độ.

Bạn có thể rất nhiệt tình về một người hoặc dự án nào đó và sau đó mất hứng thú hoặc thay đổi suy nghĩ của bạn. Hãy chắc chắn để giữ các cam kết của bạn và chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ. Tức giận là một dấu hiệu bạn không bị thách thức. Nó có thể là thời gian để mở rộng tầm nhìn của bạn. Bạn có thể đặc biệt đòi hỏi về những gì là hành vi đúng. Động cơ của bạn sẽ được tô màu bởi những kỳ vọng cao.

Bạn có thể ăn nhẹ nhiều hơn mức cần thiết do cảm giác mạnh mẽ xuất hiện bây giờ. Thay vì đi xuống con đường béo, hãy cố gắng đi xuống con đường thể dục và tìm cách cắt bỏ quá nhiều thức ăn béo và đường. Giữ mắt của bạn vào mục tiêu của bạn, và quyết tâm để có cơ thể của những giấc mơ của bạn.

Giai đoạn này cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để đạt được điều kiện cao điểm. Bạn sẽ cảm thấy được trao quyền nhiều hơn bao giờ hết để tìm cách đạt được thành công mục tiêu tập thể dục của bạn. Đầu tiên, bạn cần có thể nhìn thấy bạn mới một cách chi tiết. Giữ hình ảnh này trong tâm trí của bạn cho đến khi bạn đạt được nó.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

cung hoang Dao Xu Nu

Xử Nữ

Biểu tượng Hoàng Đạo Người trinh nữ
Khoảng thời gian 22 tháng 8 – 22 tháng 9
Chòm sao Xử Nữ
Nguyên tố Đất
Phẩm chất Hoàng Đạo Cố định
Chủ tinh Sao Thủy
Vượng tinh Sao Thủy
Tù tinh Sao Mộc và Sao Hải Vương
Hãm tinh Sao Kim và Sao Diêm Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc