Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

cung hoang dao Bao Binh

Bảo Bình

NƯỚC | 20 THÁNG 1 – 18 THÁNG 2

TRÍ TƯỞNG TƯỢNG, LÝ TƯỞNG, TRỰC QUAN

Yếu tố: không khí

Phân cực: Tích cực

Chất lượng: Cố định

Cung hoàng đạo: Thứ mười một

Màu thần: Bầu trời xanh

Đá quý may mắn: Thạch anh tím

Hoa: Hoa lan

Tình yêu hàng đầu: Nhân Mã

Cung hoàng đạo - Bảo Bình

Độc lập và bí ẩn, Aquarians là duy nhất. Không có ai giống như một Bảo Bình, và bởi vì mỗi người là một cá nhân vô cùng tuyệt vời, có thể khó khăn để mô tả họ như một nhóm. Người Aquari không thích nhãn hiệu, và có thể né tránh bất kỳ tính từ nào kể cả những người giỏi mà bạn có thể ban cho họ. Người Aquari tin vào bản chất của sự thay đổi và tiến hóa, và mặc dù chúng là một dấu hiệu cố định, họ có thể không nhất thiết tin rằng họ là “những người” giống như họ khi họ được sinh ra.

Người Aquari có ý thức mạnh mẽ về công bằng xã hội và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, và xem bản thân họ chỉ là một mắt xích trong một chuỗi con người vô tận. Họ rất quan tâm đến người khác, không phải vì cách người khác đối xử với họ hay họ muốn người khác đối xử với họ như thế nào.

Phương châm của Bảo Bình

“Không có tôi, chỉ có chúng tôi.”

Bảo Bình (Aquarians) là  cái tên tuyệt vời! Tên của họ đã nói lên tất cả:
A dành cho
Q phân tích cho
U kỳ quặc vì không thỏa hiệp
A tập trung vào hành động
R cho sự tôn trọng
U thông minh
S độc đáo vì sự chân thành

Quà tặng tuyệt vời nhất của Bảo Bình

Bảo Bình là người có trí tuệ và phân tích, nhưng đừng nhầm những thuộc tính này là sự xa cách. Người Aquari có niềm đam mê sâu sắc, nhưng họ biết nhảy vào một cái gì đó quá nhanh có thể gây hại nhiều hơn lợi. Người Aquari thường là những người có tư duy lớn, có thể nhìn thấy các kết nối theo cách làm cho người khác lảng tránh. Người Aquari có năng lượng, sự ấm áp và mong muốn sâu sắc để hoàn thành công việc. Họ cảm thấy họ đang ở trên hành tinh để thay đổi thế giới và họ sẽ làm như vậy. Người Aquari là duy tâm, và sẽ không bao giờ chấp nhận “đủ tốt” cho đến khi họ thực sự tin rằng nó đủ tốt.

Thử thách lớn nhất của Bảo Bình

Người Aquari đôi khi có thể dường như họ không quan tâm đến các mối quan hệ cá nhân của họ, hoặc họ đang nắm giữ một thứ khác với giá trị cao hơn. Ví dụ, một Bảo Bình có thể hủy một ngày vào phút cuối vì bạn bè hoặc thành viên gia đình bị mắc kẹt và cần đi xe. Nó không phải là cá nhân, và nó không phải là một điều xấu. Một Aquian có một hệ thống giá trị liên tục ưu tiên những người cần họ nhất, và đôi khi, điều đó khiến những người họ yêu thương rơi vào tình trạng trì trệ. Rõ ràng giao tiếp là cần thiết để tránh những vấn đề này.

Vũ khí bí mật của Bảo Bình

Niềm tin của họ vào lòng tốt bẩm sinh của mọi người. Một Bảo Bình sẽ không bao giờ nghi ngờ bạn, ngay cả khi bạn nghi ngờ chính mình. Khả năng của họ để nhìn thấy điều tốt nhất ở tất cả mọi người, ngay cả khi mọi người không nhìn thấy những phẩm chất đó trong chính họ. Aquarians có thể nâng người lên, làm nhẹ tâm trạng trong quá trình này.

5 Lý do hàng đầu để yêu trở thành một Bảo Bình

  1. Thái độ đi cùng của bạn. Không phải là bạn không bị căng thẳng, nhưng bạn đừng để căng thẳng đến với bạn giống như cách nó có thể đến một dấu hiệu khác.
  2. Tâm trí nghệ thuật của bạn. Những người khác nhìn thấy một bức tranh và thưởng thức nó. Bạn hiểu nó
  3. Sự cởi mở của bạn Bạn sẽ luôn nghe câu chuyện của ai đó và biết những người bạn có thể có nhiều điểm chung nhất là người trông giống bạn nhất.
  4. Bản chất quyết đoán của bạn. Bạn làm cho những điều khó khăn trở nên dễ dàng, bởi vì bạn tìm thấy niềm vui trong cuộc hành trình.
  5. Cái nhìn của bạn. Bạn làm cho vẻ ngoài lạnh lùng dễ dàng bởi vì đối với bạn, nó là. Bạn mặc những gì bạn thích với sự tự tin, và mọi người chú ý.
12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

cung hoang dao Bao Binh

Bảo Bình

Biểu tượngNgười mang nước
Khoảng thời gian20 tháng 1 – 18 tháng 2
Chòm saoBảo Bình
Nguyên tốKhí
Phẩm chấtỔn định
Chủ tinhSao Thiên Vương và Sao Thổ
Tù tinhMặt Trời
Hãm tinhSao Hải Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc