Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật – ngày 06 / 12 / 2020 – 12 cung hoàng đạo

tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ Nhật của Bạch Dương (06/12/2020)

 Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, trời ủng hộ niềm đam mê sáng tạo, vui tươi và thể thao của Bạch Dương – nhưng chủ yếu là theo hướng vốn đã quen thuộc ngày trước. Các ngôi sao khuyên không nên thay đổi kế hoạch đã lập cho cuối tuần và tiếp tục các sự kiện của ngày hôm qua nếu bạn thích chúng. Đỉnh điểm của sự thúc đẩy năng lượng sẽ xảy ra vào đầu ngày. Vào buổi tối, hoạt động sẽ tùy thuộc vào tình hình và các chỉ số sức khỏe của từng cá nhân.

 Tử vi tình yêu cung Bạch Dương

Nếu trong ngày này, tâm trạng của bạn xấu đi do những hành động tích cực của đối phương, đừng tuyệt vọng. Các vì sao cho bạn biết rằng bạn sẽ có cơ hội đánh bại đối thủ và giành lại sự chú ý cho niềm đam mê của mình. Bạch Dương cô đơn sẽ hạnh phúc với thành công của họ trong việc sắp xếp cuộc sống cá nhân của họ.

 Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay phát triển không thuận lợi cho các chuyến công tác, tiếp xúc với người nước ngoài. Tình huống xung đột có thể xảy ra. Và vì sự tập trung sẽ dồn vào chủ đề căng thẳng này nên bạn sẽ khó tập trung vào công việc. Đồng thời, giao tiếp giữa cấp trên và cấp dưới có thể cải thiện.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ Nhật của Kim Ngưu (06/12/2020)

 Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay, tình trạng sức khỏe và hiệu suất của Kim Ngưu phụ thuộc vào khả năng phân phối năng lượng của chính họ, cũng như môi trường gia đình hoặc các “đồ trang trí” khác mà các âm mưu cuối tuần được thực hiện cho họ. Ngay cả trong trường hợp thuận lợi nhất, tình hình sẽ trở nên tiêu tốn nhiều năng lượng đối với Kim Ngưu, vào buổi tối, sự cáu kỉnh hoặc làm việc quá sức là có thể xảy ra. Tốt hơn là bạn nên thực hiện các hành động quan trọng trong nửa đầu ngày.

 Tử vi tình yêu cung Kim Ngưu

Có thể hôm nay về đường tài lộc của một số Kim Ngưu có thể gặp trở ngại trong quan hệ với đối tượng bạn cảm thông, việc khắc phục sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn vẫn còn một mình, đừng tiết kiệm chi tiêu cho việc giải trí và vui chơi.

 Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Kim Ngưu

Kim Ngưu trong ngày này sẽ phải có cách tiếp cận cân bằng hơn trong các vấn đề tài chính. Xu hướng tiêu tiền trên quy mô lớn không cải thiện tình hình tài chính của bạn. Có thể là kết quả của những khoản đầu tư không thành công, bạn sẽ bị thiệt hại về vật chất, và điều này càng làm trầm trọng thêm mức độ nghiêm trọng của các vấn đề tài chính. Vay và cho vay là điều không mong muốn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ Nhật của Song Tử (06/12/2020)

 Tử vi tổng thể cung Song Tử

Song Tử hôm nay có thể vẫn tràn đầy năng lượng và hòa đồng đến tận khuya. Với nguồn cung cấp sức mạnh cá nhân khiêm tốn, họ sẽ được sạc lại thành công bằng năng lượng từ môi trường (bạn bè, con cái, bạn đồng hành, người đối thoại) hoặc từ bầu không khí sáng tạo bùng nổ chung xung quanh. Nhiều Song Tử sẽ không muốn làm khán giả hoặc khách hàng của họ thất vọng, khiến giáo viên thất vọng hoặc bỏ rơi đối tác hoặc nhóm của họ.

 Tử vi tình yêu cung Song Tử

Hôm nay, với sự quyến rũ của mình, bạn có thể tạo ấn tượng sống động trong bất kỳ xã hội nào. Một người thân yêu sẽ có thể nhìn bạn bằng con mắt khác và cảm nhận được tình cảm dịu dàng dâng trào. Song Tử cô đơn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của một đối tác tiềm năng mà họ đang quan tâm.

 Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Song Tử

Đối với Song Tử, ngày này sẽ kéo theo những phức tạp trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Nếu trong công việc, bạn phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đặt hoặc thực hiện đơn hàng của họ, thì những giây phút căng thẳng có thể nảy sinh. Cố gắng tìm hiểu kỹ mong muốn của khách hàng và nhượng bộ họ. Buổi chiều ủng hộ tăng trưởng thu nhập.


Cự Giải

Chủ Nhật của Cự Giải (06/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay Cự Giải có thể đi về một ý thích ngẫu nhiên, sắp xếp một kỳ nghỉ nhỏ đột xuất cho bản thân và những người thân yêu của họ. Nhưng bạn không nên xây dựng nó thành một truyền thống: nó có thể chỉ là mong muốn sự mới lạ, vui chơi, sáng tạo và cảm giác sống động. Nhiều Ung thư sẽ muốn làm hài lòng những người thân yêu hoặc trẻ em. Những kẻ gây ấn tượng có thể khuất phục trước xu hướng thời trang, những lời đề nghị quảng cáo, sự sôi nổi thịnh hành trong xã hội hoặc trong một nhóm bạn bè.

 Tử vi tình yêu cung Cự Giải

Có thể Cự Giải sẽ mất nhiều thời gian để đàm phán với người mình yêu về tương lai sau này. Ngày này thuận lợi cho việc giải quyết các vấn đề tồn đọng lâu nay. Nếu bạn chưa gặp được một người bạn tâm giao, những lời khuyên khôn ngoan sẽ giúp bạn suy nghĩ về các khả năng.

 Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Cự Giải

Cự Giải không được khuyến khích tin tưởng vào thông tin đến và đưa ra quyết định dựa trên nó. Thực tế là bạn có thể trở thành nạn nhân của sự lừa dối hoặc ảo tưởng của chính mình. Nửa cuối ngày có thể liên quan đến sự xấu đi trong các mối quan hệ trong tập thể công việc. Đừng để bất cứ ai phân tán sự chú ý của bạn khỏi công việc hiện tại.


Sư Tử

Chủ Nhật của Sư Tử (06/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngày nay Sư Tử phụ thuộc vào tâm trạng và sức khỏe của họ. Khả năng bạn dành thời gian cho một làn sóng tích cực sẽ cao hơn nếu bạn sống một lối sống năng động, hòa đồng, không để năng lượng cơ thể bị trì trệ và không kịp thời ném thức ăn vào đầu. Tâm trạng có thể không quá lạc quan nếu bạn thụ động, thu mình, nuông chiều, dễ bị tổn thương hoặc không biết đo lường khoái cảm (ví dụ, ngọt ngào).

 Tử vi tình yêu cung Sư Tử

Gặp gỡ bạn bè sẽ mang lại cho Sư Tử những trải nghiệm thú vị và sẽ có cơ hội để nhìn thấy mối quan hệ với niềm đam mê từ bên ngoài. Do đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về hướng phát triển liên minh với người thân của mình. Sư Tử sẽ không bị bỏ lại nếu không có sự quan tâm của người hâm mộ.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Sư Tử

Đối với Sư Tử, những người đang phải đi công tác dài ngày, hôm nay không thuận lợi. Bạn sẽ bị phân tâm bởi giao tiếp bên ngoài với các sinh viên khác và sẽ không thể tập trung nghiêm túc vào công việc. Ưu tiên cho công việc quen thuộc và truyền thống đối với bạn và bạn tự coi mình là một chuyên gia có kinh nghiệm.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ Nhật của Xử Nữ (06/12/2020)

 Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Trong ngày này, Xử Nữ không nên lên kế hoạch cho các sự kiện quan trọng. Ngoài ra, đây không phải là thời điểm tốt nhất để bày tỏ cảm xúc thầm kín của bạn, bày tỏ yêu cầu cá nhân, trò chuyện tế nhị và tham vấn riêng. Đồng thời, các ngôi sao khuyên bạn không nên nhàm chán và không nên quá xuề xòa. Trong giao tiếp, tốt hơn hết bạn nên bám vào những chủ đề trung lập, trong gia đình hay công ty, hãy điều chỉnh theo những kế hoạch chung.

 Tử vi tình yêu cung Xử Nữ

Các ngôi sao nói với Virgos rằng trong tình huống với người thân, bạn nên đi theo con đường bất bại và tìm kiếm giải pháp ban đầu. Sự khéo léo sẽ mang lại cho bạn kết quả khả quan. Nếu hiện tại bạn đang độc thân, sự quen biết hôm nay có thể phát triển thành một mối quan hệ nghiêm túc.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Xử Nữ

Xử Nữ sáng nay tốt hơn nên tránh xa các nhà chức trách. Thực tế là những chỉ đạo của cấp trên sẽ khiến nội bộ bạn bất mãn và bất đồng. Và khi đối phó với cấp trên, điều này có thể dẫn đến căng thẳng trong mối quan hệ. Nửa cuối ngày ủng hộ việc kinh doanh, thử nghiệm mới và bộc lộ khả năng sáng tạo của bạn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ Nhật của Thiên Bình (06/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình tốt hơn nên tin tưởng vào số phận hoặc tâm trạng của công ty. Bạn không nên chủ động quảng bá sở thích của mình, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn nhìn kỹ mọi người và tình huống để hướng tới tương lai: rất có thể những sự kiện đang diễn ra bên cạnh bạn, nhờ đó bạn sẽ thay đổi cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Bạn có thể chuẩn bị một địa điểm cho một kỳ nghỉ, một lĩnh vực để sáng tạo hoặc một nền tảng cho sự nổi tiếng trong tương lai.

 Tử vi tình yêu cung Thiên Bình

Có thể hôm nay Thiên Bình sẽ phải đối phó với việc củng cố thành công trong cuộc sống cá nhân và bảo vệ những đỉnh cao đã chinh phục được trong quan hệ với nửa cuối. Nếu chưa gặp được tình yêu, bất ngờ có sự can thiệp của bạn bè sẽ mang đến bất ngờ thú vị.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Thiên Bình

Điều kiện làm việc của Thiên Bình có thể khó khăn vào buổi sáng. Bạn sẽ phải đối mặt với việc ức chế những tác động bên ngoài. Ví dụ, đây có thể là sự kiểm tra của chính quyền hoặc cơ quan tài chính. Buổi chiều vẫn không thuận lợi cho việc học, bạn sẽ khó tiếp thu tài liệu giáo khoa. Một ngày tốt lành cho những người làm việc từ xa.


Bọ Cạp

Chủ Nhật của Bọ Cạp (06/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Vào ngày này, không dễ để Scorpios đưa ra lựa chọn hoàn hảo hay đặt ra mục tiêu phù hợp cho bản thân cho tương lai. Nếu bạn đang nghi ngờ về một vấn đề quan trọng, tốt hơn là không nên vội vàng: bây giờ là lúc bạn nên chần chừ hơn là vội vàng. Nếu bạn đã có kế hoạch mới, các ngôi sao khuyên bạn nên thực hiện chúng theo từng bước nhỏ. Bạn không nên cố gắng làm hài lòng ai đó hoặc trở thành những nhà lãnh đạo.

 Tử vi tình yêu cung Bọ Cạp

Các khuynh hướng chiêm tinh của ngày này không tạo điều kiện dễ dàng hiểu nhau. Rất có thể, việc thảo luận vấn đề với người thân của bạn sẽ mang tính kéo dài, nhưng bạn sẽ có thể đạt được kết quả mong muốn. Cô đơn Bọ Cạp sẽ bắt đầu một mối quan hệ hạnh phúc.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bọ Cạp

Bọ Cạp có một ngày rất bận rộn. Khi bắt đầu, bạn nên biết rằng nhiều thứ sẽ không diễn ra theo kế hoạch trong ngày hôm nay. Vào buổi sáng, nhịp điệu công việc của bạn có thể bị gián đoạn bất ngờ, điều này buộc bạn phải nhanh chóng chuyển sang làm việc khác. Buổi chiều có thể dẫn đến tổn thất vật chất.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ Nhật của Nhân Mã (06/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Đây là một ngày tốt lành cho Nhân Mã, nhưng kết quả của nó có thể hơi thấp hơn mong đợi. Nếu bạn hy vọng lặp lại hoàn toàn thành công ngày hôm qua, bạn sẽ thất vọng. Nếu bạn vẫn muốn ghi thêm một chiến thắng nữa vào chiến tích ngày hôm qua của mình, các ngôi sao được khuyên nên bắt tay vào kinh doanh càng sớm càng tốt: vào buổi tối nguồn cung cấp năng lượng của bạn sẽ cạn kiệt, con đường sẽ bị đóng lại, hoặc giới hạn nỗ lực sẽ cạn kiệt.

 Tử vi tình yêu cung Nhân Mã

Các ngôi sao gợi ý rằng hành vi không thể đoán trước của một người thân yêu có thể cướp đi sự cân bằng cảm xúc của bạn. Đối với những Nhân Mã độc thân, hôm nay có thể có những cuộc làm quen lãng mạn. Chúng rất có thể chỉ là thoáng qua, nhưng bạn sẽ có được niềm vui và bạn sẽ không hối tiếc.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Nhân Mã

Nhân Mã có thể phải đối mặt với hoàn cảnh bên ngoài tồi tệ hơn trong ngày này. Do đó, công việc của bạn sẽ có thêm những trở ngại và phức tạp. Vào buổi sáng, những khó khăn chính sẽ liên quan đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Nửa cuối ngày sẽ gắn liền với căng thẳng trong quan hệ với chính quyền.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ Nhật của Ma Kết (06/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay, vận may đang thờ ơ với Ma Kết và sẽ không thưởng cho họ những “cơ hội thế kỷ”. Bạn có thể may mắn trong những việc nhỏ, nhưng bạn không nên trông chờ vào một giải độc đắc lớn. Một ngày sẽ diễn ra tốt đẹp nếu bạn cân bằng được mong muốn của mình so với khả năng có thể xảy ra, không mạo hiểm nhiều và không đánh giá quá cao tiền đặt cược. Trong trường hợp này, rất có thể sẽ thành công nhất định trong lĩnh vực trò chơi, tình yêu, giải trí và sự sáng tạo. Không thảo luận về các chủ đề nghiêm túc.

 Tử vi tình yêu cung Ma Kết

Xu hướng chiêm tinh ngày hôm nay sẽ khiến một số Ma Kết cần phải chấp nhận rủi ro. Điều này sẽ giúp giữ cho mối quan hệ với niềm đam mê đi đúng hướng. Nếu bạn chưa gặp được một người bạn tâm giao, những giải pháp phi thường sẽ giúp bạn thành công với những người khác giới.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Ma Kết

Ma Kết hôm nay có thể gặp trở ngại trong việc thực hiện công việc hiện tại. Điều này chủ yếu áp dụng cho nhân viên văn phòng. Bạn có thể thường xuyên phải đối mặt với sự cố kỹ thuật. Ngoài ra, hãy cố gắng không đi làm muộn và không rời xa nơi làm việc trong thời gian dài – tất cả những điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng doanh nghiệp của bạn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ Nhật của Bảo Bình (06/12/2020)

 Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

 

Hôm nay, Bảo Bình sẽ phải tập trung vào môi trường, tâm trạng của đối tác hoặc những người thân yêu, vào kế hoạch của bạn bè, thị hiếu của trẻ em, xu hướng thời trang hoặc yêu cầu của công chúng. Cố gắng xoay sở tình hình một mình sẽ không mang lại kết quả mong muốn. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích cho bạn khi quan sát cách người khác làm điều đó: trong tương lai gần, bản thân bạn sẽ trở thành giám đốc các sự kiện và có thể đưa ra các điều khoản của bạn với thế giới.

 Tử vi tình yêu cung Bảo Bình

Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp rắc rối nếu tin tưởng một cách mù quáng vào người thân của mình. Khả năng cao là đối tác của bạn sẽ không giữ lời hứa của họ, và bạn sẽ phải bình thường hóa tình hình. Những người mệnh Thủy cô đơn có lẽ có một niềm đam mê lãng mạn thầm kín

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bảo Bình

Bảo Bình trong ngày này nên hạn chế các hoạt động mạo hiểm có liên quan chủ yếu đến rủi ro tài chính. Nếu hoạt động nghề nghiệp của bạn liên quan đến việc quản lý tiền bạc của người khác, thì bạn có thể mắc phải những sai lầm khó chịu. Hãy cẩn thận khi làm việc với các con số. Lỗi điền thông tin chi tiết để chuyển tiền có thể dẫn đến việc chuyển tiền bị đóng băng.


Song Ngư

Chủ Nhật của Song Ngư (06/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Vào ngày này, các vì sao khuyên Song Ngư nên chăm sóc sức khỏe và theo dõi tình trạng sức khỏe của mình. Bạn không nên quá sốt sắng trong công việc hay nghỉ ngơi (sáng tạo, tình yêu, giải trí). Ngoài ra, đây không phải là thời điểm tốt nhất cho bất kỳ bước quan trọng nào: bạn có thể sẽ mắc sai lầm này hoặc sai lầm khác. Nếu điều gì đó làm bạn thất vọng, đừng lo lắng và đắm chìm trong thất bại, ngày mai bạn sẽ quên đi “bi kịch” của ngày hôm nay.

 Tử vi tình yêu cung Song Ngư

Hôm nay là một ngày tốt lành để thảo luận về các sự kiện hiện tại và vạch ra kế hoạch cho tương lai trong bầu không khí yên tĩnh với người thân của bạn. Những Song Ngư còn cô đơn nên tránh những tình huống nhạy cảm trong giao tiếp với người khác phái.

 Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Song Ngư

Các ngôi sao thuộc cung Song Ngư được khuyên nên hạn chế phỏng vấn, kiểm tra và các liên hệ khác với nhà tuyển dụng tiềm năng khi tuyển dụng. Cố gắng thay đổi công việc lần này có thể thất bại. Ưu tiên những công việc truyền thống mà bạn có nhiều kinh nghiệm. Buổi chiều thuận lợi để thực hiện các kế hoạch cho tương lai.