Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2 – ngày 07/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ hai của Bạch Dương (07/12/2020)

 Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, các vì sao khuyên Bạch Dương nên ưu tiên các công việc hàng ngày. Một chút nhầm lẫn là có thể xảy ra, bạn sẽ phải đi sâu vào những điều nhỏ nhặt. Các vấn đề liên quan đến sức khỏe, thực thi công vụ, vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc động vật có thể được đưa vào chương trình nghị sự. Hoặc với các sắc thái quan liêu có liên quan vào thời điểm hiện tại, ví dụ, cấp thị thực, đơn xin hoặc thông qua.

 Tử vi tình yêu cung Bạch Dương

Hôm nay bạn sẽ cảm nhận được sự thấu hiểu của người thân yêu hơn bao giờ hết. Sự hỗ trợ của người bạn tâm giao sẽ giúp loại bỏ những trải nghiệm khó khăn và hài hòa nền tảng cảm xúc. Đối với những Bạch Dương cô đơn, giờ là lúc không phải hành động mà là lên kế hoạch.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Bạch Dương

Đối với Bạch Dương, ngày này phát triển không rõ ràng. Một mặt, nhân viên ở các vị trí cấp dưới làm tốt. Bạn có thể tăng năng suất của mình. Trong khi đó, nếu bạn chiếm giữ các vị trí lãnh đạo, bạn có thể nhận được thông tin sai lệch, trên cơ sở đó tăng nguy cơ đưa ra các quyết định quản lý sai lầm.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ hai của Kim Ngưu (07/12/2020)

 Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu có thể đảm nhận bất kỳ công việc kinh doanh nào: thành công được đảm bảo. Đặc biệt thành công là các biện pháp được hoạch định và các hành động được thực hiện theo sơ đồ cũ quen thuộc. Trong bối cảnh chung ổn định, những hiểu lầm nhỏ của cá nhân không đáng sợ, bạn có thể dễ dàng giải quyết chúng với sự kiên nhẫn tối thiểu. Ngày tốt cho việc nghiên cứu, kiểm tra chi tiết, giấy tờ. Giúp đỡ người khác (ví dụ như trẻ em đang học) là điều tốt.

Tử vi tình yêu cung Kim Ngưu

Nếu vào ngày này, bạn phải đối mặt với những lời buộc tội không công bằng từ đối tượng mà bạn cảm thông, đừng vội đáp lại theo cách tương tự. Ngược lại, sự kiềm chế của bạn sẽ giúp người thân của bạn ăn năn. Kim Ngưu cô đơn có một quyết định quan trọng cần thực hiện.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu, ngày này không kỵ những chuyến công tác. Một mặt, bạn có thể hoàn thành công việc một cách thành công. Mặt khác, căng thẳng có thể phát triển với một số đồng nghiệp. Những người làm dịch vụ sẽ gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ với khách hàng. Bạn sẽ nhận được những đơn hàng có lợi nhuận và được cung cấp đầy đủ công việc.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ hai của Song Tử (07/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, Song Tử cần chú ý trong các cuộc đối thoại. Khả năng để ý thông tin chi tiết sẽ hữu ích cho bạn cả khi giao tiếp với vòng kết nối thân thiết của bạn và trong liên hệ với những người không quen thuộc. Cần tăng gấp đôi cảnh giác nếu bạn đang giao tiếp với người nước ngoài hoặc thực hiện một cuộc trò chuyện bằng tiếng nước ngoài. Cần phải tăng cường sự cẩn thận đối với người phiên dịch, bác sĩ, người đi cùng, những người xin thị thực, hợp đồng nhà ở hoặc dịch vụ.

Tử vi tình yêu cung Song Tử

Các vì sao cho thấy Song Tử không có lý do gì để lo lắng trong ngày này. Mối quan hệ tốt với người thân yêu của bạn sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề. Nếu bạn vẫn còn độc thân, một thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn thành công trong những cuộc tiếp xúc mới với người khác giới.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Song Tử

Song Tử trong ngày này nên hạn chế tiếp xúc với cấp trên. Có lẽ sẽ có những cuộc cải tổ nhân sự giữa các sếp trong tổ chức của bạn và nhìn chung, cơ cấu sẽ có những thay đổi. Và điều đó sẽ thu hẹp triển vọng nghề nghiệp của bạn. Đồng thời, một ngày diễn ra tốt đẹp đối với công việc hiện tại ở các vị trí cấp dưới.


Cự Giải

Thứ hai của Cự Giải (07/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay những người thuộc cung Cự Giải cần phải suy nghĩ hợp lý, nhưng điều này được trao cho họ với mức độ thành công khác nhau. Một nền khó chịu trong ngày – ảo tưởng và cản trở trong những điều nhỏ nhặt. Có thể có sự chậm trễ và không chính xác, nhầm lẫn với điều hướng, liên lạc và truyền dữ liệu, dịch vụ, công thức. Các quy định rõ ràng, hệ thống quy tắc, truyền thống hoặc tiêu chí khoa học đáng tin cậy và sự hỗ trợ từ những người bạn lớn tuổi có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đi đúng hướng và tìm ra sự thật.

Tử vi tình yêu cung Cự Giải

Rất có thể, suy nghĩ của nhiều người thuộc cung Cự Giải trong ngày này sẽ bị cuốn vào hoàn cảnh trong cuộc sống cá nhân của họ. Xu hướng chiêm tinh giúp củng cố mối quan hệ với người thân yêu của bạn và tăng cường sự hiểu biết giữa hai bạn. Những người trong mộng cô đơn có cơ hội gặp được người trong mộng.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Cự Giải

Đối với người tuổi Dần, ngày này thuận lợi cho những chuyến công tác, trao đổi kinh nghiệm. Bạn sẽ thành công trong việc nắm vững kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn mới. Đồng thời, bây giờ là thời điểm không thuận lợi cho các báo cáo và bài phát biểu trước công chúng, cũng như để chứng nhận lại. Đối với những người làm công việc buôn bán, vận chuyển và tư vấn, ngày mới diễn ra tốt đẹp.


Sư Tử

Thứ hai của Sư Tử (07/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử sẽ được giúp đỡ bởi tính thực tế, tỉ mỉ và tôn trọng sự thật. Tốt hơn là để cho phép suy nghĩ tự do và tưởng tượng mà sự thật không thể được tìm thấy theo kinh nghiệm (ví dụ, trong lĩnh vực đức tin). Những thứ, thu nhập, vệ sinh và sức khỏe, kết quả của công việc và nghiên cứu có thể bị dối trá và cẩu thả. Nó là giá trị kiểm tra thanh toán, y tế và các tài liệu khác kỹ lưỡng hơn, thẻ kiểm tra, sách tham khảo, hướng dẫn.

Tử vi tình yêu cung Sư Tử

Các vì sao khuyên Sư Tử nên sử dụng tiềm năng chiêm tinh của ngày này để thư giãn tinh thần. Cố gắng lên lịch cho một sự kiện giải trí ở nhà hoặc với bạn bè cho ngày hôm nay. Nếu bạn vẫn còn một mình, rất có thể bạn sẽ gặp may mắn trong chuyến đi.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Sư Tử

 

Đối với Lviv, ngày này sẽ gắn liền với sự gia tăng thu nhập do tăng cường lao động. Mức độ hiệu quả tăng lên, vì vậy bạn có thể thực hiện công việc thường ngày của mình với tốc độ nhanh hơn. Theo đó, thu nhập của bạn sẽ tăng trưởng tương ứng. Trong khi đó, hôm nay quan hệ với một số đồng nghiệp trong tập thể làm việc có thể xấu đi.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ hai của Xử Nữ (07/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Xử Nữ hôm nay rất nguy hiểm khi dựa vào người khác, cũng như dựa vào sự khéo léo, logic và trí nhớ của họ. Ngay cả những Xử Nữ thực dụng nhất cũng có thể thay đổi sự tỉnh táo của họ. Nhiều Virgos có thể dễ dàng bị lừa bởi những người đối thoại, bạn đồng hành, thành viên trong gia đình. Khó khăn trong giao tiếp với người nước ngoài, làm việc với các văn bản bằng tiếng nước ngoài là có thể. Khi hoàn thành nghiên cứu, đưa ra lựa chọn hoặc ký kết hợp đồng, bạn nên dành thời gian để kiểm tra thực tế.

Tử vi tình yêu cung Xử Nữ

Đối với nhiều Xử Nữ, ngày này sẽ mang lại sự cải thiện trong quan hệ với đối tượng mà bạn có thiện cảm. Bất chấp những bất đồng có thể xảy ra, công đoàn của bạn có thể chịu được mọi thử thách. Đối với những Virgos độc thân, một ngày có thể khó khăn, nhưng thú vị và đầy sự kiện đáng ngạc nhiên.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Xử Nữ

Trong ngày này, các sao được khuyên Virgos nên tập trung giải quyết các vấn đề về thông tin. Xử lý thông tin phân tích là điểm mạnh của bạn ngày hôm nay. Do đó, các nhà tư vấn, thương nhân, lập trình viên, nhà báo, tất cả những người chủ yếu làm công việc trí óc sẽ làm tốt. Tuy nhiên, không thể loại trừ xích mích trong quan hệ với các đối tác làm ăn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ hai của Thiên Bình (07/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình có thể bị mất phương hướng trong ngày hôm nay. Có thể xảy ra hiểu lầm do sự kỳ quặc trong giao tiếp, sự chậm trễ, hay quên, bất cẩn trong kinh doanh, sai sót trong tính toán. Bạn có thể bắt gặp một dịch vụ vô đạo đức, một người đối thoại gian dối. Trong dòng thông tin hỗn độn, không dễ để tách sự thật khỏi tin đồn. Không phải là thời điểm tốt nhất để chọn một con đường hoặc một người bạn đồng hành, hãy đến hiệu thuốc hoặc nhận đơn từ bác sĩ.

Tử vi tình yêu cung Thiên Bình

Vị trí hiện tại của các hành tinh nói rằng Thiên Bình trong ngày này sẽ tìm kiếm sự hỗ trợ và lời khuyên từ một nhân vật có thẩm quyền. Điều này sẽ giúp bạn có một cái nhìn lành mạnh về tình hình cá nhân của mình. Nếu bạn vẫn độc thân cho đến nay, hãy cố gắng tìm cách tiếp cận đối tác tiềm năng của bạn.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Thiên Bình

Vào ngày này, các ngôi sao khuyên Thiên Bình nên sử dụng những cách rõ ràng hoặc gián tiếp để củng cố tình hình tài chính của họ. Ngoài thu nhập từ công việc chính, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong các loại công việc bán thời gian. Đặc biệt, bạn có thể được yêu cầu làm việc ngoài giờ. Đây cũng là thời điểm tốt để nhận trợ cấp hoặc bồi thường từ chủ lao động.


Bọ Cạp

Thứ hai của Bọ Cạp (07/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay Scorpios có thể tin tưởng vào một gợi ý bất ngờ và hữu ích cho bất kỳ câu hỏi nào mà họ quan tâm. Bạn có thể nhận được sự trợ giúp về thông tin từ một người bạn hoặc trải nghiệm một điều tuyệt vời, nhưng không có nghĩa là tình cờ, cái nhìn sâu sắc. Nhưng ngay cả những khách hàng tiềm năng phù hợp cũng không đảm bảo thành công nếu bạn lơ đễnh. Nó là giá trị kiểm tra các chi tiết của thông tin liên quan (đặc biệt là khoa học và tài chính). Tốt hơn là chờ đợi với giao dịch, thanh toán.

Tử vi tình yêu cung Bọ Cạp

Các xu hướng chiêm tinh của ngày này sẽ yêu cầu Scorpios thực hiện nghĩa vụ của họ liên quan đến nửa cuối năm. Giải pháp thành công của họ sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Lonely Scorpios sẽ có thể nắm bắt trí tưởng tượng của một đối tác tiềm năng.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bọ Cạp

Các sao Hổ Cáp được khuyên nên dành nhiều thời gian hơn cho tinh thần đồng đội trong công việc. Bằng cách tính đến lợi ích của đồng nghiệp và kết hợp với lợi ích của bản thân, bạn có thể đạt được tối đa tiềm năng của mình. Ngày không thuận lợi cho việc thiết lập quan hệ làm ăn và đi công tác. Cố gắng đưa ra quyết định độc lập.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ hai của Nhân Mã (07/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Người Nhân Mã ngày nay rất dễ bị cản trở khi bày tỏ ý kiến ​​của họ. Nguyên nhân của lỗi có thể là do trục trặc, lơ đãng, kém năng lực, cẩu thả, thông tin sai lệch. Bạn không nên dựa vào trí nhớ và sự hiểu biết của mình, hoặc vào lời nói của người khác vào ngày này. Các ngôi sao khuyên bạn nên hoãn phỏng vấn, đàm phán, tham vấn chuyên ngành, nói trước công chúng, nộp đơn, đăng ký trên trang web chính thức.

Tử vi tình yêu cung Nhân Mã

Hôm nay sẽ cần rất nhiều nỗ lực từ Nhân Mã. Nhưng bạn sẽ có thể giải quyết những vấn đề tích lũy và sửa chữa những sai lầm do đối tượng mà bạn đam mê gây ra. Nếu bạn chưa gặp được tình yêu, đừng lãng phí thời gian vào những cuộc tiếp xúc vô bổ với người khác.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Nhân Mã

Nhân Mã làm việc tiếp xúc trực tiếp với quản lý cấp cao sẽ thành công trong kinh doanh và hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của cấp trên. Kết quả là, bạn sẽ phát triển một mối quan hệ tin cậy hơn và triển vọng nghề nghiệp của bạn sẽ được nâng cao. Những điều khó khăn nhất sẽ đến với những người có liên hệ với bất động sản.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ hai của Ma Kết (07/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay Ma Kết đang đi trên con đường quen thuộc và theo ý mình – có nghĩa là họ chỉ còn một bước nữa là đến thành công. Họ bị tách biệt khỏi vận may bởi sự dối trá, lơ đãng, hoặc cái bẫy ẩn giấu của kẻ thù lâu năm. Bạn nên cẩn thận hơn trong những việc nhỏ nhặt để tránh sơ ý. Sai sót trong thuật ngữ và tiếng nước ngoài là điều không mong muốn. Đừng bối rối trước những “ý kiến ​​có giá trị” của người khác, nơi mà bản thân bạn hiểu rất rõ mọi quy tắc và câu trả lời.

Tử vi tình yêu cung Ma Kết

Vào ngày này, điều quan trọng đối với Ma Kết là không thu hút sự chú ý của những người không thân thiện. Sự can thiệp của họ vào quyền riêng tư của bạn có thể gây ra sự hiểu lầm khó chịu. Nếu bạn vẫn ở một mình, hãy cố gắng dành ít thời gian ở một mình hơn.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Ma Kết

Đối với Ma Kết, ngày này đang phát triển mơ hồ cho các chuyến công tác và tiếp xúc để trao đổi kinh nghiệm. Bạn có thể tìm ra rất nhiều thông tin hữu ích. Tuy nhiên, các mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh có thể không suôn sẻ. Do đó, bạn sẽ không dễ dàng áp dụng những kiến ​​thức và kỹ năng đã học vào thực tế. Bảo vệ danh tiếng doanh nghiệp của bạn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ hai của Bảo Bình (07/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay không nên đánh giá thấp vai trò của chi tiết. Điều quan trọng là xác minh thông tin và theo dõi các lỗi ẩn. Ngày này giúp tìm ra các lỗ hổng phần mềm, các lỗi logic và quan liêu, dấu vết của sự kém cỏi và thiếu chuyên nghiệp, dấu hiệu của sự lừa dối không tự nguyện hoặc ác ý. Khi tìm kiếm sự thật, sự thật quan trọng hơn ý kiến ​​của các cá nhân, ngay cả khi họ là bạn bè của bạn hoặc chính quyền cũ.

Tử vi tình yêu cung Bảo Bình

Các ngôi sao nói với Bảo Bình rằng hôm nay không nên bỏ qua những bốc đồng tình cảm trong mối quan hệ với người thân yêu. Nếu bạn vẫn chưa tìm được người bạn tâm giao, hãy thử tập trung vào những suy nghĩ tích cực. Điều này sẽ giúp thu hút đúng đối tác.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bảo Bình

Đối với những Bảo Bình đang nắm giữ các vị trí lãnh đạo, vận trình ngày này đang phát triển thuận lợi. Bạn sẽ có thể đưa ra các quyết định quản lý và tổ chức sáng suốt, nhờ đó hiệu quả của lĩnh vực được giao phó sẽ tăng lên. Đối với những người làm ở vị trí cấp dưới, được các sao chiếu mệnh chiếu cố khi thay đổi công việc, thay đổi nhân sự.


Song Ngư

Thứ hai của Song Ngư (07/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư khó trông chờ vào sự thẳng thắn và khách quan của người đối thoại. Đối tác, khách hàng, đối thủ của bạn có thể nghĩ không rõ ràng hoặc nêu lập luận của họ một cách mơ hồ. Có nhiều khả năng thông tin sai lệch, hiểu lầm hoặc thất vọng. Điều quan trọng là đừng thêm những ảo tưởng và hy vọng vô nghĩa của chính bạn vào những biến dạng bên ngoài. Không phải là ngày tốt nhất cho các cuộc đàm phán, tham vấn, tỏ tình, ký kết tài liệu.

Tử vi tình yêu cung Song Ngư

Các xu hướng chiêm tinh trong ngày này sẽ thúc đẩy một số Song Ngư thay đổi trong biểu hiện của tình yêu trong mối quan hệ với người thân yêu. Cố gắng đối phó với sự lo lắng có thể xảy ra, vì sự thay đổi sẽ vì lợi ích của cả hai bạn. Một lời đề nghị hấp dẫn đang chờ đợi Song Ngư Cô Đơn.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Song Ngư

Song Ngư trong ngày này có một công việc thuận lợi trong lĩnh vực dịch vụ cá nhân. Bạn sẽ có thể làm mọi thứ mà khách hàng yêu cầu theo cách tốt nhất có thể, và bạn sẽ nhận được nhiều đánh giá biết ơn. Quyền hạn và uy tín kinh doanh của bạn sẽ phát triển đáng kể. Đây cũng là một ngày tốt cho các chuyến công tác và làm việc luân phiên.