Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 6 – ngày 11/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 6 – ngày 11/12/2020

Hôm nay, sự tương tác của Mặt Trăng và Sao Thiên Vương hứa hẹn một điều bất ngờ với sự “lên đồ” đáng ngờ. Sự lãng mạn, sự khám phá, sự phấn khích dễ chịu, khả năng thỏa mãn một ý thích ban đầu có thể cùng tồn tại với những điều kỳ quặc, những thói quen xấu. Có thể chi tiêu không có kế hoạch, quà tặng với một mánh khóe. Có nguy cơ bị nhiễm độc, ô nhiễm, giảm chất lượng của sản phẩm và vật dụng, mua phải hàng hóa hư hỏng và ăn cắp. Cần phải cẩn thận hơn khi xử lý thuốc, chất thải, hàng hóa bán đại trà và những thứ đã qua sử dụng. Có thể xảy ra lỗi trong việc quản lý tài nguyên kế thừa và tài nguyên dùng chung. Các quyết định tài chính và đầu tư dài hạn là điều không mong muốn.

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (11/12/2020)

Ngày của Bạch Dương hứa hẹn chi tiêu ban đầu, phát hiện lạ, tình huống đáng ngờ liên quan đến thuế, thừa kế, ngân sách chung. Có thể gây ra nhầm lẫn, trầm trọng thêm ham muốn tình dục, thói quen xấu hoặc ám ảnh tưởng tượng về các chủ đề bị cấm. Không phải là ngày tốt nhất để vay, trả góp, đầu tư. Bạn không nên tin tưởng các nguồn lực, giá trị, tài sản và nợ phải trả cho những người bạn mới và cơ cấu tài chính chưa được xác minh.

Các vì sao gợi ý rằng hôm nay có thể có một người sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về các mối quan hệ tình cảm. Có thể điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến ý tưởng của bạn về tình yêu. Bạch Dương cô đơn nên cân nhắc cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Bạch Dương

Bạch Dương trong ngày này có thể gặp khó khăn trong việc ghi nhớ những thông tin quan trọng. Có lẽ bạn chưa chuẩn bị đầy đủ để nhận thức những thông tin phức tạp, hoặc đơn giản là sự mệt mỏi đã tích tụ trong trí tuệ và bạn cần nghỉ ngơi, chuyển sự chú ý sang những thứ đơn giản và dễ hiểu hơn. Đây cũng là một ngày không thuận lợi cho những ai đang trải qua quá trình tái chứng nhận nghề nghiệp.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (11/12/2020)

Hôm nay Kim Ngưu dễ bị ảnh hưởng. Một môi trường mới có thể khiến họ có những sở thích và phản ứng không điển hình. Bạn nên tránh giao tiếp với những người bạn tưởng tượng và rơi vào một môi trường không rõ ràng: môi trường như vậy sẽ góp phần làm thay đổi các điểm tham chiếu, sự quyến rũ, hình thành thói quen xấu và các kịch bản mối quan hệ tiêu cực. Người ta mong muốn có được khả năng miễn nhiễm hoặc áo giáp bảo vệ đáng tin cậy: một lá bùa, chỗ dựa tinh thần.

Tử vi tình yêu cung Kim Ngưu

Một sự kiện nhỏ trong ngày có thể gây ra một loạt thay đổi lớn trong mối quan hệ của bạn với đối tượng mà bạn đam mê. Có lẽ đây sẽ là bước khởi đầu cho một giai đoạn mới trong sự phát triển của công đoàn bạn. Kim Ngưu cô đơn có thể tìm thấy nguồn cảm xúc dịu dàng mà họ không ngờ tới.

Ở Kim Ngưu, hôm nay có thể liên quan đến các trường hợp khẩn cấp hoặc tai nạn kỹ thuật. Nếu công việc của bạn liên quan đến công nghệ và cơ chế, thì trước hết, hãy tuân thủ các quy tắc an toàn. Nếu không, các thương tích nhẹ không bị loại trừ. Khi điền vào các biểu mẫu chứng từ và chi tiết thanh toán, bạn có thể nhầm lẫn về số lượng.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (11/12/2020)

Hôm nay, các ngôi sao khuyên Song Tử nên cầu kỳ hơn trong chế độ ăn uống, lựa chọn thuốc và thực phẩm, chi tiết nấu nướng và thành phần thức ăn chăn nuôi. Cẩn thận khi tiếp xúc với hóa chất gia dụng và làm việc trong các ngành công nghiệp độc hại sẽ không bị thương. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề tài chính và tài sản: lừa dối, thiệt hại, đe dọa, mất mát hoặc gian lận có thể bị che đậy.

Tử vi tình yêu cung Song Tử

Có lẽ một người thân yêu vào ngày này sẽ nghiêm túc suy nghĩ về việc ai sẽ phụ thuộc vào ai trong đoàn của bạn. Cố gắng hiểu và cho đối tác của bạn nhiều tự do hơn. Khi giao tiếp với những người mới quen, Song Tử độc thân nên thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Song Tử

Đối với Song Tử, hôm nay sự nghiệp diễn ra không mấy suôn sẻ. Bạn cần phải cẩn thận hơn về những chỉ dẫn mà cấp trên sẽ đưa ra cho bạn. Những người làm dịch vụ cũng sẽ gặp khó khăn trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm khó khăn để ghi nhớ những mong muốn của khách hàng và thực hiện chúng một cách chính xác – hãy cố gắng viết ra những điều quan trọng nhất mà không dựa vào trí nhớ.


Cự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (11/12/2020)

Ngày nay các Cự Giải có thể tin tưởng vào sự ổn định của công việc và tâm trạng của họ, nhưng có thể có một “lý lịch” đáng ngờ trong bề ngoài an toàn và đàng hoàng của các sự kiện. Ngày có thể mang đến cho bạn những cám dỗ về vật chất, tình yêu và sự sáng tạo chưa từng biết trước đây, đẩy bạn vào bẫy của một ảo tưởng phổ biến. Sẽ khó nhận ra ngay công ty bắt chẹt, làm ăn dởm. Trẻ em có thể bị ảnh hưởng xấu.

Tử vi tình yêu cung Cự Giải

Các ngôi sao nói với Cự Giải rằng việc bỏ lỡ các cơ hội liên quan đến đối tượng mà bạn đam mê có thể gây ra những hậu quả sâu rộng. Do đó, hãy cố gắng chú ý hơn đến các sự kiện trong ngày này. Nếu hiện tại bạn đang độc thân, đừng tìm kiếm ý nghĩa ẩn trong hành vi của đối tác tiềm năng.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Cự Giải

Trong ngày này, Cự Giải có bầu không khí tâm lý rất khó chịu trong tập thể công việc. Có lẽ lỗi sẽ nằm ở chỗ thiếu sự phân chia trách nhiệm rõ ràng giữa các đồng nghiệp và một số hỗn loạn, lộn xộn. Cố gắng tránh vi phạm kỷ luật công việc và không vướng vào tranh chấp giữa các cá nhân.


Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (11/12/2020)

Hôm nay Sư Tử phản ứng về mặt cảm xúc và đôi khi đau đớn trước những bất ngờ về gia đình, tài chính, nhà ở và sự nghiệp, gây thiệt hại cho đồ đạc cá nhân và các giá trị gia đình. Những cám dỗ vật chất nguy hiểm mới có thể xảy ra thông qua bạn bè và người thân. Nên tránh các cuộc mua bán, đầu tư, cầu lộc, cầu lộc, hoãn việc chọn vị trí và nghề nghiệp, thuê mặt bằng, đăng ký thừa kế, thế chấp.

Tử vi tình yêu cung Sư Tử

Nhiều người trong ngày này sẽ thỏa mãn niềm đam mê của họ với một thái độ nhẹ nhàng và nhạy cảm. Cảm xúc dâng trào sẽ giúp xoa dịu những khó xử nảy sinh gần đây giữa hai bạn. Nếu, trong một cuộc trò chuyện với một đối tác tiềm năng, Sư Tử cô đơn đã mắc lỗi sai, hãy quay lại và cố gắng sửa lại.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Sư Tử

 

Sư Tử ngày nay nên ưu tiên các hoạt động truyền thống, những hoạt động mà bạn cảm thấy như những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Trong quá trình làm những việc thường ngày của bạn, bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào. Nhưng trong những trường hợp mới cần thông minh và sáng tạo, bạn có thể gặp khó khăn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (11/12/2020)

Hôm nay Xử Nữ sẽ tìm thấy chỗ dựa ở khắp mọi nơi, họ có thể hy vọng vào vận may trong những tình huống bất ngờ nhất. Nếu có gì đó không ổn, số phận sẽ cung cấp cho bạn thời gian nghỉ ngơi hoặc cứu bạn khỏi rắc rối. Nhưng những sự kiện sẽ để lại dư vị khó chịu. Các vì sao ám chỉ rằng vận may của bạn đang cạn kiệt và trong tương lai bạn sẽ không còn người hỗ trợ. Bạn bè của bạn có thể không còn có thể giúp bạn hoặc bạn có thể mất Trạng thái Quyền lợi Người mới của mình.

Tử vi tình yêu cung Xử Nữ

Trong tình yêu của một số Xử Nữ ngày nay, có thể tìm thấy những bất đồng cơ bản. Bạn cần phải xem xét lại các ưu tiên của mình để xem liệu mối quan hệ có cơ hội cho tương lai hay không. Những cuộc gặp gỡ lãng mạn của những Xử Nữ cô đơn sẽ để lại ấn tượng dễ chịu, nhưng không hơn.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Xử Nữ

Xử Nữ ngày đó sẽ khó có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình, phải làm việc song song với đối tác. Thường sẽ có những hiểu lầm hoặc đủ loại tình huống khó hiểu giữa hai bạn. Điều tương tự cũng áp dụng cho công việc liên quan đến việc thực hiện các dịch vụ khách hàng cá nhân. Đừng dựa vào trí nhớ, hãy viết ra những mong muốn của khách hàng.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (11/12/2020)

Đối với Thiên Bình, ngày này có thể được đánh dấu bằng một giao dịch mua hoặc giao dịch bất ngờ. Ngày nay, việc mua các mặt hàng mới và các phiên bản thử nghiệm của hàng hóa là không đáng. Bạn có thể bán hoặc mua đã qua sử dụng, loại bỏ tài sản dư thừa, thuế bán phá giá hoặc các biện pháp dằn mặt khác. Các chủ đề về khoản vay, thuế, nghĩa vụ và lệ phí, chiết khấu, khấu hao, bù trừ, thừa kế, hoàn lại tiền hoặc những thứ có thể tạo ra lãi suất tăng lên.

Tử vi tình yêu cung Thiên Bình

Rất có thể hôm nay bạn có thể nhận được sự ủng hộ tinh thần từ người thân nếu bạn có kế hoạch kinh doanh quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết tình huống vì lợi ích của cả hai bạn. Một cuộc họp không hẹn trước đang chờ đợi Thiên Bình cô đơn, có thể biến thành sự khởi đầu của một mối quan hệ.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Thiên Bình

Thiên Bình hôm nay có thể liên quan đến những khó khăn khi làm việc với thông tin. Vì khả năng trí tuệ của bạn và đặc biệt là trí nhớ của bạn sẽ bị suy yếu trong ngày hôm nay, do đó các hoạt động trí óc sẽ không được thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn sẽ dễ mắc sai lầm thường xuyên vì bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin sai lệch.


Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (11/12/2020)

Ngày nay Bọ Cạp có thể gây ấn tượng, có thể trở thành điểm mạnh và điểm yếu của chúng. Phần lớn phụ thuộc vào tâm trạng và sức khỏe, bối cảnh và môi trường. Yếu tố mới lạ, hứng thú, không chắc chắn sẽ đóng một vai trò nào đó. Nhìn chung, ngày có xu hướng nhìn nhận các sự kiện theo hướng tích cực. Sẽ không khó, vì bạn có thể nhận được điều gì đó tốt cho mình từ bất kỳ tình huống nào: một lợi ích, một bất ngờ thú vị, một khoảnh khắc lãng mạn.

Tử vi tình yêu cung Bọ Cạp

Vị trí hiện tại của các hành tinh nói rằng nhiều Bọ Cạp vào ngày này sẽ cảm thấy khao khát được lao thẳng vào mộng tưởng. Tuy nhiên, hãy cố gắng quay trở lại thực tế và nhớ để ý đến người thân của bạn. Bọ Cạp sẽ tìm thấy một người bạn đồng hành thú vị.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bọ Cạp

Ở Bọ Cạp, ngày nay có thể liên quan đến sự nhầm lẫn tài chính. Bạn có thể không dễ dàng tính được số tiền mình kiếm được trong ngày hôm đó. Nếu bạn được trả ngay lập tức cho công việc đã thực hiện, thì hãy cẩn thận với gian lận trong tính toán. Vào ngày đó, bạn có thể bị mất tiền hoặc trở thành nạn nhân của trộm cắp khi mua sắm trong các cửa hàng.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (11/12/2020)

Hôm nay Nhân Mã sẽ không bị tổn thương khi điều hướng trong bối cảnh của tình huống, nhưng không phải tất cả các đại diện của dấu hiệu đều có khả năng này. Nhiều Nhân Mã sẽ thấy mình tập trung vào bản thân, đó là lý do tại sao họ sẽ không quan tâm đến những suối nguồn tiềm ẩn của các sự kiện. Nếu bí mật là yếu tố của bạn, thì tốt hơn là bạn nên xử lý các nguồn lực, tiết kiệm, phân phối lại tài sản và nợ phải trả. Đừng đánh giá thấp mối liên hệ giữa tiền bạc, tình yêu, tình bạn và quá khứ chung.

Tử vi tình yêu cung Nhân Mã

Hôm nay, nhiều Nhân Mã sẽ có cơ hội tiến gần đến việc hoàn thành ước muốn bấy lâu nay. Cái chính là nó vẫn khiến bạn lo lắng nhiều như trước. Các ngôi sao khuyên những Nhân Mã đang cô đơn đừng cuốn theo những cuộc hẹn hò mù quáng.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Nhân Mã

Nhân Mã trong ngày này nên hạn chế thể hiện sự chủ động cá nhân trong kinh doanh. Cố gắng làm công việc bình thường của bạn, công việc bạn thường làm ngày này qua ngày khác. Và hãy tuân thủ quy tắc cơ bản là không làm những gì không ai yêu cầu bạn làm. Trong ngành dịch vụ, đây không phải là thời điểm tốt nhất để làm việc với khách hàng – bạn có nguy cơ phải đối mặt với những nỗ lực lừa gạt.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (11/12/2020)

Hôm nay Ma Kết háo hức nhớ lại, họ có thể làm theo lời dẫn dắt của những khuôn sáo cũ hoặc dựa vào những nguyên tắc lỗi thời. Hiện tại, bạn đang gặp nhiều may mắn trong ngày này, nhưng khi nhìn về tương lai, bạn sẽ gặp rủi ro lớn về tài chính, tình yêu và những tính toán sai lầm chiến lược khác. Khi lập kế hoạch, bạn có thể không tính đến những thay đổi đã xảy ra trên toàn thế giới, với bạn hoặc bạn bè của bạn. Nó đáng được bảo vệ khỏi ảnh hưởng xấu của trẻ em.

Tử vi tình yêu cung Ma Kết

Để giải quyết các vấn đề hiện tại trong cuộc sống cá nhân của họ, các ngôi sao khuyên Ma Kết nên dựa vào kinh nghiệm và ấn tượng của họ, chứ không phải dựa trên lý lẽ của lý trí. Nếu hiện tại bạn đang độc thân thì có thể bạn sẽ gặp phải những rắc rối nhỏ liên quan đến người khác phái.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Ma Kết

Các ngôi sao khuyên Ma Kết trong ngày này nên kiềm chế việc thiết lập và phát triển các mối quan hệ kinh doanh. Những người quen kinh doanh mới không chắc có lợi cho bạn lúc này. Các cuộc họp kinh doanh có thể cố gắng đánh lừa bạn. Ví dụ, bạn có thể biết ai đó sẽ mạo nhận họ thực sự không phải là ai.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (11/12/2020)

Hôm nay, nhiều người mệnh Thủy sẽ phải đối mặt với một sự cám dỗ nghiêm trọng (đặc biệt nếu họ cần nơi trú ẩn hoặc tài nguyên, tìm kiếm quyền lực, danh vọng hoặc muốn trả thù). Có thể là lời đề nghị về tiền bạc, chức vụ, lãnh thổ, đặc quyền, tình yêu hoặc tình bạn. Việc điều động rất có thể sẽ được thực hiện với suy nghĩ thứ hai, và sản phẩm sẽ bị lỗi hoặc “có mùi”. Có thể đây là một cái bẫy hoặc một nỗ lực nhằm tước vũ khí của bạn trước đối thủ.

Tử vi tình yêu cung Bảo Bình

Có thể ngày hôm nay thói quen nhàm chán của cuộc sống hàng ngày sẽ được thay thế bằng một loạt các sự kiện đầy sóng gió và tươi sáng trong mối quan hệ với đối tượng mà bạn đam mê. Rất có thể, bạn sẽ muốn gây bất ngờ cho niềm đam mê của mình bằng một thứ gì đó khác thường. Những ngôi sao Bảo Bình cô đơn được khuyên không nên bị hướng dẫn bởi ý kiến ​​của người khác trong các vấn đề tình yêu.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bảo Bình

Đối với Bảo Bình, hôm nay có thể sẽ không như mong đợi. Ví dụ, nếu bạn muốn nhận một khoản tiền thưởng từ nhà tuyển dụng, và nó đã được hứa hẹn, thì trên thực tế, việc phát hành tiền thưởng có thể bị hoãn lại vô thời hạn. Đó cũng là một ngày rất khó khăn đối với những người làm việc như một phần của nhóm sáng tạo. Sẽ có nhiều xáo trộn và lộn xộn trong công việc tập thể.


Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (11/12/2020)

Hôm nay Song Ngư đang chờ đợi một điều bất ngờ từ xa hoặc một khám phá thú vị gần đó. Một ngày có thể mang lại những ấn tượng ban đầu (nhưng có thể đoán được phần nào, nhờ vào trực giác và kinh nghiệm của bạn), những cuộc gặp gỡ và giao dịch ngoài kế hoạch. Có thể mua bất ngờ, một món quà, một phát hiện hài lòng, trả lại sản phẩm cũ hoặc giá trị cũ với chất lượng mới. Có lẽ những tình cảm và sự đồng cảm mà bạn tưởng như đã chết sẽ hồi sinh.

Tử vi tình yêu cung Song Ngư

Hôm nay, một số Song Ngư có thể thành công trong việc cải thiện chất lượng mối quan hệ với người thân yêu. Bạn có thể không tránh khỏi một số rủi ro, nhưng vì lợi ích của người yêu thương của mình, bạn sẵn sàng làm điều đó. Nếu bạn vẫn cô đơn, đừng vội kết luận về đối tác tiềm năng của mình.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Song Ngư

Đối với Song Ngư, hôm nay sẽ rất căng thẳng về mặt sự nghiệp. Sếp có thể đưa ra một số nhận xét phê bình và thúc giục bạn hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, bạn có thể chưa sẵn sàng cho một phản hồi thích hợp. Nói chung, bạn sẽ được đặc trưng bởi một vị trí thụ động và vô định hình, điều này không phản ánh một cách tốt nhất về phẩm chất kinh doanh của bạn.