Tử vi thứ sáu – ngày 14/5/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 14/5/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (14/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Có lẽ, Bạch Dương đã lên kế hoạch cho ngày này rất nhiều nên sẽ không thể đối phó một mình, và tôi sẽ không muốn đi chệch khỏi những gì đã lên kế hoạch. Hãy nghĩ xem ai sẽ có thể cùng công ty giải quyết các kế hoạch của bạn. Các ông chủ yêu cầu các giải pháp không theo tiêu chuẩn, và Bạch Dương luôn có chúng, hãy thực hiện nó và được bật đèn xanh. Chỉ cần không cho phép mình ngồi yên trước ngày mai, sẽ là một sai lầm không thể tha thứ nếu bỏ lỡ những điều kiện chiêm tinh thuận lợi như vậy và không đặt nền tảng cho một tương lai thành công.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (14/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Sự kiên trì rất thích hợp khi giải quyết nhiều vấn đề, nếu bạn muốn giữ những vị trí đã giành được trước đó, câu nói này đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ phù hợp hơn vào hôm nay. Điều này áp dụng cho cả đồng nghiệp và thành viên gia đình của bạn. Bạn có thể dễ dàng chứng minh sự vô tội của chính mình, những lý lẽ và luận cứ của bạn sẽ có sức thuyết phục đối với nhiều người. Cũng sẽ dễ dàng vào ngày này để được tham gia các lớp học nhằm mục đích phát triển trí tuệ và tinh thần của bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (14/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ngày thích hợp nhất để tiến hành các cuộc đàm phán từ xa, cập nhật tủ quần áo và nghiên cứu các hướng đi đầy hứa hẹn trong kinh doanh. Hôm nay, bạn có thể đưa ra các điều khoản của mình cho đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình. Nếu việc gì không phụ lòng mong mỏi của Song Tử – chỉ những điều nhỏ nhặt dễ từ chối. Vào buổi tối, bạn sẽ được trò chuyện thẳng thắn với bạn bè và người thân yêu trong một bầu không khí ấm cúng, có lợi cho giao tiếp.


Cự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (14/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay không phải là ngày tốt nhất đối với các Cự Giải trong tuần này. Hoàn cảnh như vậy khiến Cự Giải khó nhận ra những điều tưởng chừng như đơn giản, tìm được chỗ dựa cũng khó. Ngày mai anh không nên đến gặp cơ quan chức năng, hãy hoãn kỳ tích như vậy vào lần khác. Hoàn cảnh của ngày này sẽ nhắc nhở bạn rằng những người bảo vệ và trợ lý chính của bạn là những người thân thiết, họ hàng, chỉ có họ mới hỗ trợ bạn trong mọi nỗ lực.


Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (14/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một sự tình cờ thuận lợi, ngày mai Sư Tử có thể tham dự một cuộc họp sẽ dạy cho bạn rất nhiều điều. Tuy nhiên, đừng quên, khi nói chuyện với mọi người, lời nói không phải là chim sẻ, sẽ bay ra ngoài, bạn không bắt được. Nếu bạn không hài lòng với cách quản lý, hãy thử thay đổi nơi làm việc, vào ngày này khả năng cao là cơ hội đó sẽ xuất hiện, tất cả những gì bạn cần là xem quảng cáo trên một nguồn Internet phù hợp với đối tượng. Vào buổi tối, những người đại diện cho cung hoàng đạo Leo đang yêu mong đợi những thay đổi tích cực trong mối quan hệ của họ với người mình yêu.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (14/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Để giải quyết các vấn đề chuyên môn phát sinh trong công việc, hãy hỏi ý kiến ​​của bạn bè vào hôm nay, chỉ cần không thảo luận về thu nhập của bạn với họ và cuối cùng không cho vay. Đồng nghiệp mong đợi hành động tích cực từ bạn, cố gắng bảo vệ lợi ích của người khác, nếu có thể, nhưng đừng quên lợi ích của bạn. Những ý tưởng mới hiện đang ở mức giá hời, hãy đưa những cân nhắc của bản thân ra ánh sáng, đừng bán rẻ quá, có lẽ một số đề xuất của bạn sẽ bị coi là mạo hiểm, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn và không làm tổn hại đến hình ảnh của bạn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (14/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Đếm tiền của bạn vào ngày mai, nhưng đừng quên trả tiền đậu xe hoặc đi lại. Sự đãng trí và đãng trí trong ngày này có thể dẫn đến một khoản tiền phạt hoặc chi phí không chính đáng. Tại nơi làm việc, hãy đưa cho người quản lý của bạn một quyết định không chuẩn mực liên quan đến việc tiến hành công việc kinh doanh trong tổ chức, có lẽ quyền hạn của bạn sẽ lớn dần trong mắt anh ta. Khi bạn thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của mình, đi theo dòng chảy, vẫn chưa đến lúc bạn phải đưa ra lựa chọn.


Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (14/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày mơ hồ đối với Bọ Cạp theo nhiều cách, khi bạn cần phải sẵn sàng cho cả điều tốt và điều xấu. Trong tình huống ngày mai, công việc trở thành phương diện cấp bách nhất. Hôm nay, những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra, và Bọ Cạp sẽ khó có thể duy trì sự chăm chú suốt cả ngày, tập trung vào bất kỳ vấn đề cụ thể nào. Vào buổi chiều, tình hình sẽ được cải thiện, nhưng sẽ không trở nên ổn định. Vào buổi tối trong nhà của bạn, bạn có thể sẽ học được điều gì đó thú vị, và trong số hai tin tức sẽ có ít nhất một tin tốt.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (14/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay đối với Nhân Mã, điều quan trọng là phải tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và sếp, sau đó mọi thứ sẽ đi lên xuống dốc, vì vậy đừng gây áp lực với đồng nghiệp có chức quyền và đừng ham hố những chuyện nhỏ nhặt. Quan hệ với người thân có thể trở thành đối tượng của mưu mô, đừng tìm kẻ đắc tội, người yêu luôn đố kỵ. Bạn là người vui vẻ và lạc quan, trong ngày này bạn có thể nhận được niềm vui đặc biệt từ việc đến thăm các rạp chiếu phim, ngày khai trương hoặc các buổi hòa nhạc.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (14/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Vào ngày này, bạn không thể để lại cho tương lai những gì có thể làm ngay bây giờ, và nếu bạn cần nỗ lực nhằm tăng cường mối quan hệ lãng mạn, thì không có trường hợp nào đừng đặt nó vào vết xe đổ. Chiến lược hành vi tốt nhất cho hôm nay dành cho Ma Kết là chấp nhận sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng và cấu trúc hành động của họ. Chiều ngày hôm nay dễ xảy ra hiểu lầm, cãi vã nhỏ với đồng nghiệp và bạn cùng nhà.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (14/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Những công việc bình thường sẽ được thực hiện vào hôm nay Bảo Bình như thể một mình. Có dịp, đừng bỏ lỡ cơ hội, nếu một cơ hội như vậy xuất hiện, để làm quen hữu ích và thiết lập các mối quan hệ mới. Buổi tối ngày mai, một số Bảo Bình sẽ có được niềm vui nhục dục và sự ghi nhận nồng nhiệt. Đừng bỏ qua hạnh phúc của bạn, nhưng trái tim của bạn sẽ cho bạn biết con đường đúng đắn để đến với nó. Tình cảm như vậy không bị bỏ rơi, và nếu bạn muốn tiếp tục, thì đừng ích kỷ trong sự thân mật.


Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (14/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hoàn cảnh của ngày hôm nay sẽ khiến Song Ngư phải trả nợ và có thể phải chia lợi nhuận. Nếu bạn có khiếu nại chống lại ai đó, tốt nhất là bạn nên giải quyết vấn đề này tại tòa án. Đơn kiện hôm nay rất có thể sẽ được toại nguyện, nhưng cần nhớ nguyên tắc kẻ keo kiệt phải trả giá gấp đôi. Buổi tối có thể mời khách hoặc tự mình đi thăm thú. Bạn không nên ở một mình vào buổi tối này, vì bạn có thể bỏ lỡ một cuộc họp hữu ích sẽ đóng vai trò tích cực trong tương lai của bạn.