Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3 – ngày 15/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3 – ngày 15/12/2020

Thứ 3 – ngày 15/12/2020, Hôm nay, Mặt Trăng trẻ ở cung Ma Kết kêu gọi sự lựa chọn hợp lý về mục tiêu cho tương lai, và các khía cạnh của nó mang lại quyết tâm để thoát khỏi những trở ngại cuối cùng trên con đường phía trước.

Sai lầm chính là đầu tư vào các dự án và giá trị lỗi thời, hành động theo quán tính hoặc theo thói quen. Điều quan trọng là phải thích ứng với các tiêu chí lựa chọn mới và không được bảo thủ nơi cuộc sống ra lệnh cho các quy tắc mới.

Dễ bị tổn thương là người cố gắng duy trì hiện trạng bằng mọi giá và hành động theo sơ đồ cũ. Bạn không nên khuất phục trước sự bốc đồng nhất thời và đấu tranh cho những mục tiêu cũ của mình: chúng sẽ sớm trở nên không còn phù hợp, hoặc chẳng được gì cả.


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương (15/12/2020)

Hôm nay, điều quan trọng là Bạch Dương phải kiểm soát những bốc đồng của mình và có sức bền. Các vì sao khuyên bạn nên suy nghĩ về phía trước hơn và đánh giá mọi tình huống theo quan điểm. Giờ đây, trọng tâm của sự chú ý đang thay đổi, tập hợp các yêu cầu và cách thức để đạt được mục tiêu, điểm xuất phát để chọn nghề, lập kế hoạch các trường hợp và đưa ra cam kết. Không nên hành động theo quán tính hoặc thói quen, đầu tư công sức và nguồn lực vào các chương trình lỗi thời.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Kim Ngưu (15/12/2020)

Hôm nay, tâm trạng của Kim Ngưu đang ổn định – có thể dẫn đến ảo tưởng về sự bảo vệ hoàn toàn, sự rõ ràng và dễ đoán trước về triển vọng. Các ngôi sao nhắc nhở bạn rằng mọi thứ đang thay đổi và đang đặt ra những mục tiêu dài hạn mới cho bạn. Điều quan trọng là phải đánh giá tình hình trước khi đưa ra quyết định. Cuộc sống buộc bạn phải xem xét lại các ưu tiên của mình, có thể đẩy bạn đến một con đường chuyên nghiệp mới, thay đổi thân phận của bạn ở nước ngoài, gia đình, nhóm đồng nghiệp.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 3 của Song Tử (15/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Song Tử nên cẩn thận hơn, nhưng đừng để bị cuốn vào những nỗi sợ cũ và hệ thống bảo vệ thông thường. Các vấn đề cũ đang trở thành dĩ vãng, các điểm nóng xung đột có khả năng xảy ra nhiều hơn các mối đe dọa tổng thể. Đồng thời, còn quá sớm để mê đắm bản thân với ảo tưởng về sự hoàn toàn không bị trừng phạt và tự do. Tốt hơn hết là không nên bắt đầu kinh doanh mới vào những ngày này, không kết bạn và không tham gia vào các cuộc phiêu lưu tập thể kiểu cũ.


Cự Giải

Thứ 3 của Cự Giải (15/12/2020)

Hôm nay, các Cự Giải không nên phóng đại kích thước của mối đe dọa thông thường của họ. Nếu không, bạn có thể trở thành một minh họa sống động cho những câu nói cổ “con quạ sợ bụi rậm” và “nỗi sợ hãi có đôi mắt to.” Một số rào cản đã được gỡ bỏ. Trên thực tế, nhiều mâu thuẫn đã được giải quyết. Tuy nhiên, không khí chung vẫn bùng nổ. Tốt nhất là không đáp lại những lời khiêu khích quen thuộc và tránh môi trường khơi dậy một cuộc tranh cãi cũ.


Sư Tử

Thứ 3 của Sư Tử (15/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Sư Tử hãy đặt thực tế lên hàng đầu: tình trạng thực sự trong công việc hoặc nghề nghiệp, một cái nhìn tỉnh táo về sức khỏe, chuyện gia đình và điều kiện sống. Cần tiếp cận một cách nghiêm túc, có trách nhiệm và thậm chí quên mình đối với các trách nhiệm còn lại, về mặt pháp lý và đạo đức của vấn đề, cũng như đối với các vấn đề kỹ thuật cấp bách (ví dụ, đối với việc sửa chữa thiết bị cũ).


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ (15/12/2020)

Hoàn cảnh của ngày này sẽ hướng các Xử Nữ đi theo hướng có khía cạnh và hỗ trợ trong bất kỳ công việc kinh doanh nào dựa trên sơ đồ cổ điển cũ. Nhiều Xử Nữ phải đối mặt với những khó khăn quen thuộc – nhưng cũng là những cách đã được chứng minh để vượt qua rào cản thành công. Các vì sao không khuyên bạn nên bắt đầu vào những ngày này để giải quyết những vấn đề mới, đến một nơi làm việc mới hoặc tham gia một nhóm mới: tính bảo thủ hoặc thói quen cưỡng bức sẽ cản trở bạn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 3 của Thiên Bình (15/12/2020)

Các ngôi sao đã sẵn sàng để tặng một cái gì đó tốt đẹp cho Thiên Bình, nhưng nhiều người đại diện cho dấu hiệu hôm nay có thể bỏ lỡ hoặc đánh giá thấp món quà này. Không phải môi trường thoải mái nhất sẽ là lý do. Ngày có thể mang lại những khó khăn quen thuộc hàng ngày, những hạn chế còn sót lại trong công việc cũ và sự trì hoãn tạm thời trong công việc mới. Bạn có thể bị mất tinh thần bởi bầu không khí tâm lý không thuận lợi trong nhà, mối quan hệ hoặc môi trường làm việc của bạn.


Bọ Cạp

Thứ 3 của Bọ Cạp (15/12/2020)

Một ngày không báo trước những bất ngờ triệt để cho Bọ Cạp. Trong bối cảnh của những thay đổi, nhiều Bọ Cạp sẽ có thể trung thành với niềm tin trước đây của họ, hành động theo các nguyên tắc cũ và cho đến nay vẫn khéo léo cân bằng giữa các mặt đối lập. Bạn bè sẽ vẫn ở gần đây. Diễn biến của các sự kiện sẽ không gây nhàm chán. Những tình huống mơ hồ, những ngã rẽ trên đường đi, những cuộc phiêu lưu nhỏ, những cập nhật hữu ích nhỏ, những khoảnh khắc rủi ro hoặc sự lựa chọn đều có thể xảy ra.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 3 của Nhân Mã (15/12/2020)

Hôm nay Nhân Mã sẽ phải nhớ lại những bài học thực tế khắc nghiệt mà số phận đã cho họ trong những năm gần đây. Một lần nữa, bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm quản lý, tài năng của bạn với tư cách là một nhà kinh tế hoặc tài chính trước đây có thể hữu ích cho bạn. Bất kể mức độ kiến ​​thức và kỹ năng như thế nào, các ngôi sao khuyên bạn nên từ chối các giao dịch mới, mua bán, đầu tư và các loại trò chơi mạo hiểm để kiếm tiền ngay từ bây giờ.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 3 của Ma Kết (15/12/2020)

Hôm nay, cuộc sống buộc Ma Kết phải đặt nhu cầu của bản thân lên hàng đầu và sử dụng biện pháp tự vệ nhanh chóng nếu cần thiết. Trong tất cả các trường hợp khác, tốt hơn là nên kiềm chế những xung động: lúc này chúng có tính chất phá hoại về hình thức và bất lợi về mặt chiến lược. Trong trường hợp bế tắc hoặc lựa chọn, bạn sẽ nhận được một gợi ý ban đầu bất ngờ. Hãy nhớ rằng, đây là một cuộc đảo chính quan trọng, nhưng không rõ ràng về quan điểm.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bảo Bình (15/12/2020)

Hôm nay, các vì sao đang kêu gọi những người mệnh Thủy hãy có sự sáng suốt và kiềm chế. Bạn có thể không cần đầy đủ các biện pháp phòng ngừa hệ thống cũ nữa, nhưng tái bảo hiểm không có hại. Tất cả các sáng kiến ​​mới, giao tiếp tích cực với thế giới bên ngoài và các cuộc trò chuyện thẳng thắn nên được hoãn lại trong vài ngày. Cố gắng giải quyết các cuộc khủng hoảng địa phương đang nổi lên một cách nhanh chóng và không liên quan đến những người tham gia không cần thiết.


Song Ngư

Thứ 3 của Song Ngư (15/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Song Ngư chỉ nên tham gia vào việc lập kế hoạch tổng thể và sơ bộ. Điều quan trọng là phải hiểu những người bạn cũ của bạn vẫn còn trên đường đi. Tất cả các hoạt động khác (đặc biệt là nỗ lực thực hiện các hành động cụ thể tích cực theo một hướng không quen thuộc) sẽ trở thành vấn đề. Bạn có thể bị thiệt hại về vật chất, gạch bỏ một số thành tích trước đây của mình hoặc làm phức tạp thêm con đường của bạn đến một mục tiêu mới.