Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 6- ngày 18/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 6 – ngày 18/12/2020

Thứ 6 – ngày 18/12/2020, Hôm nay, việc Mặt Trăng đi vào cung Bảo Bình nhấn mạnh vai trò của sự xâm nhập của Sao Thổ vào cùng một cung. Ảnh hưởng của sao Thiên Vương góp phần tạo ra sự phấn khích và đổi mới, nhưng không phải lúc nào cũng là những cảm giác tươi sáng và bất ngờ.

Nhiều đổi mới chỉ có được tư cách pháp nhân và biến thành một thói quen của cuộc sống hàng ngày. Các yêu cầu mới về chuyên môn và tổ chức, tiêu chí lựa chọn và phương pháp kiểm soát đang trở nên phổ biến. Sẽ rất tốt nếu bắt đầu gỡ lỗi hệ thống, phê duyệt các chương trình toàn cầu, sản xuất hàng loạt các mẫu thử nghiệm và hợp nhất trong các điều kiện mới. Cần chú ý đến khía cạnh tài chính của các vấn đề, chẳng hạn như tiền tệ mới.


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (18/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Bạch Dương nên ưu tiên làm việc vì tương lai của chính họ hoặc tập thể. Những nỗ lực thực hiện theo hướng này sẽ không được chú ý và một ngày nào đó sẽ cho bạn cơ hội xứng đáng. Không nhất thiết phải bắt đầu lại từ đầu: nếu bạn đã chọn một lộ trình hành động, bạn chỉ cần phát triển nó. Đồng thời, rất đáng để duy trì các mối quan hệ kinh doanh và lãng mạn ở nước ngoài.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (18/12/2020)

Kim Ngưu nên dành cả ngày để thích nghi với những điều kiện mới. Nếu đây là một quá trình dài, bạn có thể thực hiện một bước: ngay cả một công việc nhỏ cũng sẽ không bị lãng phí. Đồng thời, các ngôi sao được khuyên nên từ bỏ sự ràng buộc vào những khuôn mẫu cũ, vì tình hình phát triển theo nguyên tắc “bạn không bao giờ biết bạn sẽ tìm thấy đâu, bạn sẽ mất ở đâu”. Bạn có thể thấy hữu ích một cách bất ngờ khi có kinh nghiệm phiêu lưu, nghiên cứu hoặc giao tiếp bằng ngoại ngữ.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (18/12/2020)

Song Tử không nên ngồi một chỗ và giới hạn tầm nhìn trong thế giới quen thuộc của mình. Hôm nay, trời khuyến khích sự năng động, tò mò, thích cầu tiến và suy nghĩ thấu đáo. Ngoài ra, tốt hơn hết bạn không nên ở một mình và thân thiện hơn với những người xung quanh: việc làm chủ những chân trời mới trong công ty sẽ thuận lợi hơn. Trong quá trình hoạt động chung hoặc đi du lịch, bạn có thể kết bạn ở một quốc gia khác.


Cự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (18/12/2020)

Hôm nay, cả những rắc rối nhỏ và những cơ hội ban đầu sẽ gặp Cự Giải vào những thời điểm bất thường và ở những nơi bất ngờ. Tình hình sẽ buộc bạn phải sáng tạo hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn. Giải quyết các vấn đề hiện tại phụ thuộc vào sự sẵn sàng tương tác của bạn với mọi người. Nếu bạn là người hướng ngoại và thân thiện, cuộc phiêu lưu có thể giúp bạn kết bạn hoặc trao đổi những ưu ái hữu ích với những người quen bình thường.


Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (18/12/2020)

Ngày nay, các ngôi sao khuyên Sư Tử nên đáp lại những lời đề nghị bất ngờ (kể cả từ nước ngoài), để duy trì quan hệ đối tác và quan hệ cá nhân theo một định dạng mới. Đừng sợ những điều kiện khó khăn xa lạ: nếu bạn trung thực quan sát chúng, không có gì đe dọa bạn. Phản hồi là một món quà có giá trị trong ngày: mọi hiểu lầm và yêu sách lẫn nhau sẽ được khắc phục trong quá trình làm việc nhóm, chơi hoặc đàm phán.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (18/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Xử Nữ nên tích cực đào sâu hơn vào những trách nhiệm mới của mình. Ngày góp phần phát triển kỹ năng, sự khéo léo, khéo léo và nhanh nhẹn, nhận các dịch vụ gấp, làm chủ các công cụ mới. Tùy thuộc vào tình hình, bạn có thể chăm sóc ngôi nhà của mình thêm năng lượng, dành nhiều thời gian hơn cho thú cưng, thực hành giúp đỡ bạn bè, trong các kỹ thuật y tế, phần mềm hoặc kỹ thuật hữu ích.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (18/12/2020)

Hôm nay, mọi chuyện bất ngờ sẽ có chuyển biến tốt đẹp cho Thiên Bình. Bạn bè, hàng xóm, bạn đồng hành hoặc đối tác sẽ giúp đỡ rất nhiều Thiên Bình. Bản thân những Thiên Bình năng động sẽ vượt qua thành công những khó khăn không lường trước được, điều này sẽ vực dậy tinh thần của họ, củng cố niềm tin của họ vào các cơ hội sáng tạo, thể thao, chơi game, kinh doanh và các cơ hội khác. Động thái ban đầu trong tình yêu sẽ hoạt động. Cha mẹ Thiên Bình sẽ vui mừng trước những thành công đầu tiên của con cái họ trong một hướng đi mới.


Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (18/12/2020)

Ngày nay, tốt hơn hết là các Bọ Cạp không nên vật lộn với hoàn cảnh mà nên thích nghi với những yêu cầu mới, bắt đầu thay đổi nhà ở, cuộc sống hoặc thói quen của họ. Các ngôi sao gợi ý rằng đối với điều này, bạn có thể sử dụng các kỹ năng của riêng mình, những kỹ năng đã được mài giũa gần đây hoặc tìm người trợ giúp. Bạn sẽ sẵn sàng được nhận vào công ty hoặc được hỗ trợ tại nhà – nhưng mối quan hệ sẽ dựa trên sự tương trợ thân thiện và trao đổi dịch vụ.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (18/12/2020)

Các ngôi sao nói với Nhân Mã rằng hôm nay là một ngày tốt cho một chuyến đi, một cuộc gặp gỡ cá nhân, sự hỗ trợ của các mối quan hệ thân thiện và kinh doanh. Nó thích hợp để trinh sát mục tiêu, chơi thử nghiệm hoặc “chạy trước”. Bạn có thể tin tưởng vào số phận và không quá lo lắng về tính đúng đắn của hành vi của mình: bạn sẽ làm đúng những gì bạn có thể làm vào lúc này, tất cả những lời cần thiết sẽ bay ra khỏi miệng bạn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (18/12/2020)

Các vì sao khuyên Ma Kết nên sử dụng ngày này cho những thí nghiệm nhỏ, lĩnh vực mà hoàn cảnh và sở thích cá nhân sẽ tạo ra. Cuộc sống có thể cho bạn biết một động thái kinh doanh ban đầu, một hộ gia đình bất ngờ, giải pháp kỹ thuật hoặc ẩm thực. Nên ghi nhớ khía cạnh tài chính của vấn đề và ghi nhớ “chi phí phát sinh”. Có thể mua một công cụ hoặc thiết bị mới, đồ điện tử nhỏ.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (18/12/2020)

Hôm nay các vì sao khuyên Bảo Bình nên thử sức với một hướng đi mới, đồng thời không nên bước quá rộng. Hầu hết các Bảo Bình sẽ không phải lo lắng về việc lựa chọn mục tiêu chính và đường lối chung, nhưng nhiều đại diện của dấu hiệu vẫn có thể thiếu tự tin, nhuệ khí, một dấu hiệu may mắn hoặc phước lành. Sự hỗ trợ từ một người bạn cũ có thể giúp giải quyết vấn đề này.


Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (18/12/2020)

Hôm nay Song Ngư nên làm việc một chút vì lợi ích chung cũng rất hợp lý. Đây là thời điểm thích hợp để giúp bạn bè, đồng nghiệp hoặc các thành viên trong gia đình thực hiện một bước dự kiến ​​trong lĩnh vực tình nguyện, tham gia vào một thử nghiệm xã hội. Bạn không nên bắt đầu các dự án của riêng mình: bạn có thể thấy mình tham gia quá sâu vào công việc của người khác, buộc phải hành động theo những quy tắc bất tiện cho bạn hoặc theo những khuôn mẫu không an toàn “thô” mới.